Phun lông mày lệch là tình trạng xảy ra khá phổ biến ngày nay khi nhu cầu phun thêu lông mày thẩm mỹ của chị em tăng cao. Điều này không chỉ làm cho khuôn mặt trở nên khó coi, tệ hại hơn trước mà còn khiến chị em mất một khoản tiền không nhỏ vào việc sửa lông mày lệch. Vậy phải sửa lông mày phun lệch như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Hình ảnh sửa lông mày lệch 1

Tại Sao Phun Lông Mày Bị Lệch?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lông mày bị phun lệch như:

  • Do cơ địa của khách hàng

Tùy vào cơ địa của từng người mà mực phun xăm có lên được đúng màu của nó hay không, có dung hòa được với màu mực hay không. Nếu câu trả lời là không thì lúc này đường xăm sẽ đi sai hướng, gây tổn thương da và bị lệch.

  • Do tay nghề của chuyên viên không cao

Thông thường, nguyên nhân này chiếm đến trên 70% các trường hợp phải sửa lông mày lệch do phun xăm. Đây là một công việc đòi hỏi tính thẩm mỹ và chuyên môn vô cùng cao, chỉ đi sai một nét nhỏ, nét bút quá đậm, kẻ khung lệch cũng có thể khiến dáng lông mày bị mất cân đối, lệch lạc làm hỏng vẻ đẹp của cả khuôn mặt.

  • Màu mực xăm không đảm bảo chất lượng

Theo lẽ tự nhiên, các chị em đều bị thu hút bởi những dịch vụ có giá thành rẻ mà không chú ý kĩ đến chất lượng sau đó. Nếu mực xăm không đảm bảo, chỉ sau một thời gian ngắn, mực lên màu không đều nhau có thể khiến bên đậm bên nhạt hoặc trổ xanh trổ đỏ khiến chị em lại mất thêm một khoản sửa lông mày lệch nữa.

Hình ảnh sửa lông mày lệch 2
Nguyên nhân phun lông mày lệch
  • Đầu kim không đạt yêu cầu

Khi các cơ sở sử dụng đầu kim không đạt yêu cầu, dù tay nghề của các chuyên viên có cao đến đâu cũng khó tránh khỏi việc mực bị lan ra xung quanh không đi đúng vào khung đã kẻ sẵn dẫn đến tình trạng lông mày bị lệch.

Lông mày điêu khắc lệch có biểu hiện như thế nào?

CÁc tác phẩm lông mày bị lệch sau khi phun xăm thường có những dấu hiệu sau:

  • Dáng lông mày bị lệch, mất cân đối với khuôn mặt
  • Lông mày quá ngắn hoặc quá dài so với khuôn mặt
  • Hướng lông mày bị lệch lên trên, xuống dưới hoặc quá sang trái/ phải
  • Độ rộng của lông mày không đều nhau
  • Mực phun bị loang lổ, quá đậm, quá nhạt hoặc trổ xanh trổ đỏ

Để lông mày không lệch, chuyên viên phun xăm cần có cái nhìn thẩm mỹ tinh tế, chuẩn chỉ đến từng milimet.

Hình ảnh sửa lông mày lệch 3
Biểu hiện của lông mày lệch có thể dễ dàng nhìn thấy

Cách sửa lông mày lệch khi phun thêu

Chị em băn khoăn có thể sửa lông mày điêu khắc lệch không? Sử dụng phương pháp nào để sửa chúng? 

Khi lông mày phun bị lệch, chị em nên tìm đến những cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín chất lượng để được khám và tư vấn ngay, và chỉ nên sửa lông mày lệch khi vết xăm cũ đã được 1 tháng, đủ thời gian để phần da lông mày hồi phục lại sau tổn thương đầu tiên.

Nếu bạn rơi vào tình trạng này, đừng quá lo lắng bởi công nghệ phun xăm ngày nay đang phát triển cực kì nhanh chóng. Cùng với phun xăm thì các phương pháp xóa xăm, sửa lông mày lệch đã ra đời bởi phần lớn các thẩm mỹ viện cũng đã lường trước được điều này.

Sử dụng các công nghệ laser mới nhất hiện nay, các vết xăm sẽ mờ đi nhanh chóng. Với nguyên lí hoạt động của các tia sáng có bước sóng cực ngắn, ánh sáng chiếu vào sẽ phá vỡ liên kết của các vùng mực xăm bị lệch. Các tia sáng tỏa ra phân tách các sắc tố mặc xăm nằm sâu dưới tầng hạ bì, trở thành các hạt nhỏ li ti và bị đào thải ra ngoài theo đường bạch huyết. Bạn sẽ thấy mực xăm phần lông mày lệch sẽ dần mờ đi và biến mất.

Sau khi thống nhất về dáng lông mày mới phù hợp với khuôn mặt bạn, các chuyên viên sẽ sử dụng phương pháp phun tán bột để tạo dáng dáng lông mày. Lúc này bạn cũng có thể yêu cầu màu mực xăm đậm lên để phù hợp với mặt của bạn nhé.

Hình ảnh sửa lông mày lệch 4
Sử dụng công nghệ laser là phương pháp an toàn nhất

Hiện nay, không ít ca phun lông mày đã phải đi sửa lông mày lệch, cho nên tiêu chí số 1 đánh giá cho việc phun xăm lông mày hiệu quả chính là: màu mực ở đường xăm chân mày lệch phải được xóa sạch hoàn toàn. Nếu đường xăm đã lâu, mực sẽ bám sâu dưới lớp biểu bì, việc xóa xăm sẽ trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm các thông tin về việc sửa lông mày lệch. Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ phun xăm, xóa sửa lông mày lệch hãy gọi đến số hotline:  0973 089 909/ 0973323222, các chuyên gia của Black Peony sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm về công nghệ laser xoá sửa lông mày tại bài viết dưới đây:

Ba câu hỏi thường gặp về dịch vụ xoá sửa lông mày laser