Cách sửa lông mày trổ xanh? Công nghệ xăm mày truyền thống trước đây sau một thời gian sẽ gây ra hiện tưởng trổ xanh, trổ đỏ ở lông mày chị em phụ nữ.Bởi qua thời gian, mực xăm bị oxy hoá, biến đổi màu sắc như nâu đen thành màu xanh, đỏ. Vì vậy, bạn cần phải xoá bỏ lớp mực xăm cũ đi cho đỡ mất thẩm mỹ, và để đồng thời có thể làm lại được lông mày mới. Vậy cách sửa lông mày trổ xanh như thế  nào? Có thật sự xoá được không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để phân tích nhé.

Nguyên Nhân Nào Khiến Chị Em Phải Sửa Lông Mày Trổ Xanh

Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến lông mày bị trổ màu. Do cơ địa, do cách chăm sóc, do mực xăm và công nghệ xăm kém chất lượng. Phần lông mày bị trổ màu mực sẽ bám sâu vào lớp hạ bì của da, trông rất mất thẩm mỹ. Để xoá được, cần phải sử dụng công nghệ tiên tiến, tốn kém tiền bạc và thời gian mới có thể hết được. Vậy những nguyên nhân nào khiến lông mày trổ màu, cùng điểm qua để tránh nhé.

Nguyên nhân nào phải sửa lông mày trổ xanh
Nguyên nhân nào phải sửa lông mày trổ xanh

 Mực xăm trổ màu do cơ địa:

Cơ địa da dầu, da quá khô hay da không hợp mực phun sẽ khiến mực phun rất khó ăn vào da, dẫn đến hiện tượng trổ màu xanh, đỏ. Những trường hợp này thường rất khó sửa. Nếu chuyên gia không có tay nghề cao dễ dẫn đến tình trạng còn nặng nề hơn. Có trường hợp do muốn xăm đè màu khác lên trên mà xảy ra hiện tượng ” 2 lông mày” ( mực xăm 2 nét đè lên nhau), mực xăm loang lổ trông rất mẫn thẩm mỹ.

Vì vậy, trong trường hợp này, để phun xăm an toàn, chị em nên tìm đến những cơ sở spa uy tín, tay nghề chuyên gia cao, có máy móc công nghệ hiện đại để sửa lông mày trổ xanh hoặc làm lông mày mới.

Xoá chân mày xanh do không biết cách chăm sóc sau phun xăm:

Thông thường, sau khi phun xong, chuyên gia sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà sao cho mực lên màu chuẩn nhất. Thế nhưng lại có rất nhiều người không chú ý đến điều này để dẫn đến lông mày bị hỏng, trổ màu. Lỗi thông thường nhất là chị em hay để sữa rửa mặt có tính tẩy mạnh dính vào vùng mực mới phun, hay tự ý bóc vảy khi mực đang trong quá trình ăn mực,…

Quá trình chăm sóc lông mày tại nhà sau phun  ảnh hưởng tới 50% sự thành bại của 1 ca phun xăm thẩm mỹ. Chính vì thế, chi em cần hết sức lưu ý điều này để tránh trường hợp chân mày bị trổ màu, gây loang lổ mất thẩm mỹ.

Dịch vụ phun xăm kém chất lượng là nguyên nhân thường thấy

Dịch vụ phun xăm kém chất lượng là nguyên nhân thường thấy dẫn đến việc lông mày bị trổ xanh, trổ đỏ hiện nay. Nếu các spa sử dụng mực xăm kém chất lượng, thiết bị xăm không được khử trùng cũng dễ gây ra hậu quả đó. Ngoài ra, do các chị em thường đã đi phun nên công nghệ so với ngày nay đã trở nên lỗi thời, mực xăm đã in sâu vào da, oxy hoá và gây ra trổ màu.

 Làm ở Spa kém chất lượng nên phải sửa lông mày trổ xanh
Làm ở Spa kém chất lượng nên phải sửa lông mày trổ xanh

Vì thế hiện nay, để phun được lông mày mới thì chị em cần sửa lông mày trổ xanh trước, sau đó có thể dễ dàng làm lại được lông mày mới như thường.

Phương Pháp Xử Lý Sửa Lông Mày Trổ Xanh

Để xoá xăm màu xanh lá cây thì với công nghệ tốt nhất hiện nay, ta có sử dụng laser với bước sóng phù hợp để phá bỏ liên kết giữa các phân tử mực xăm.Phương pháp này sẽ giúp laser chiếu sâu vào lớp hạ bì của da, đưa mực xăm đẩy dần lên trên và biến mất. Công nghệ này đặc biệt hiệu quả với trường hợp mực xăm lâu năm, mực đã ăn sâu vào da có thể xoá hết luôn mà không để lại sẹo.

Khác với các phương pháp xoá xăm truyền thống, laser là công nghệ mới không gây đau đớn, sưng, không cháy trụi lông mày, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong liệu trình xoá laser, mực xăm sẽ biến mất, lông mày sẽ trở về nguyên bản như lúc chưa phun xăm. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể làm phun, điêu khắc hay điêu khắc kết hợp tuỳ ý thích.

Sửa lông mày trổ xanh bằng công nghệ laser
Sửa lông mày trổ xanh bằng công nghệ laser

Tuỳ thuộc vào tình trạng lông mày mà số lần xoá có thể là 1-2-3 buổi để mực có thể biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, khi đi sửa lông mày trổ xanh bằng công nghệ laser, bạn nên lưu ý lựa chọn spa uy tín, có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, máy móc công nghệ hiện đại để tránh tiền mất tật mang nhé. Vì bên cạnh những spa uy tín, vẫn còn đâu đó spa dùng laser để xoá xăm nhưng do không có tay nghề nên để xảy ra tình trạng bỏng da, xoá trắng, cháy lông mày cho khách.

Chị em nào vẫn còn đang gặp tình trạng lông mày trổ màu, hay vừa phun xong nhưng ưng ý, muốn đổi dáng thì nhấc máy lên, gọi liền cho BlackPeony Spa theo số Hotline: 0973 089 909. BlackPeony Spa sẽ có những liệu trình xoá phù hợp tuỳ theo từng trường hợp của khách hàng. Sau khi xoá xong, chị em có làm lại lông mày mới luôn tại Spa với giá cực kỳ ưu đãi. Với chuyên gia tay nghề cao được đào tạo tại nước ngoài, cùng hệ thống trang thiết bị và công nghệ mới nhất, chúng tôi, Blackpeony Spa, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nhanh tay gọi ngay 0973 089 909 để được tư vấn kỹ hơn các  chị em nhé!

Để tìm thêm về Laser, chị em đọc thêm tại: Xoá xăm lông mày bằng laser