Ngày nay, việc phun xăm lông mày đã trở nên phổ biến đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không may mắn chọn phải thẩm mỹ viện không uy tín, làm không ưng ý thì lại mất công đi sửa lại. Hơn thế nữa, khi phun xăm quá lâu lông mày cũng bị trổ màu, dáng lông mày đã cũ cũng là lí do khiến chị em phụ nữ   phải xoá đi làm lại. Vậy xóa xăm lông mày ở đâu uy tín ? 

Hình ảnh xóa xăm lông mày ở đâu 1

Xóa Xăm Lông Mày Ở Đâu Uy Tín?

Hãy cùng điểm qua một số tiêu chí sau để các chị đẹp có thể tìm hiểu kĩ và chọn được thẩm mỹ viện như ý nhé!

Thẩm mỹ viện lâu năm

Sau 3-5 năm, mực trên vết xăm sẽ mờ đi và không còn đẹp như ban đầu. Chính vì thế chị em thường có xu hướng xóa dáng lông mày xăm cũ đi , để xăm cho mình đôi lông mày mới. Vậy nên chọn xóa phun lông mày ở đâu

Trước khi lựa chọn spa để xoá, chúng ta nên xem xét tới kinh nghiệm hành nghề của spa đó. Với hiện trạng các thẩm mỹ viện, spa, các dịch vụ làm đẹp mọc lên như nấm hiện nay, số tuổi của thẩm mỹ viện, spa ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín cũng như chất lượng của dịch vụ. Chúng ta chỉ nên chọn những spa, phẩm mỹ viện đã trong nghề từ 5 năm trở lên. Đó là những thẩm mỹ viện, spa đã có kinh nghiệm và chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Bởi rõ ràng, chúng ta không thể chọn spa mới mở chỉ vài ngày vì mọi thứ đều không đảm bảo. Ngày nay, việc 1 người thợ đi học lớp phun xăm nửa tháng nhưng về tự mở cơ sở hành nghề rồi tự gắn mác chuyên  gia cho chính mình cũng không phải là hiếm. Nên chị em cần cẩn trọng lưu ý.

 khách hàng sau khi xóa dáng lông mày cũ và làm mới tại Black Peony Spa
Khách hàng sau khi xóa dáng lông mày cũ và làm mới tại Black Peony Spa

 

Sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại

Khi tìm hiểu về việc xóa xăm lông mày ở đâu tốt, một tiêu chí không kém phần quan trọng đó là công nghệ, máy móc ở đó có hiện đại hay không? Nếu trang thiết bị, cơ sở hạ tầng được đầu tư và luôn đảm bảo sự vệ sinh an toàn thì nơi đó đáng được các khách hàng tin cậy. Bởi  vậy xóa xăm lông mày  trên vùng khuôn mặt cần được chú ý thận trọng hết sức, nếu chọn không đúng địa chỉ có thể để lại những rủi ro vô cùng đáng tiếc. 

Chính vì thế, xóa xăm lông mày ở đâu uy tín luôn là một câu hỏi khó đối với các chị em!

           Liên hệ trực tiếp đến số điện  0973323222 để được các chuyên gia bên Black Peony Spa  tư vấn về xóa sửa lông mày. 

          Hoặc qua fanpage facebook  https://www.facebook.com/blackpeonyspa/ 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Chọn được thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tức bạn đã chọn được địa chỉ xoá xăm lông mày đáng tin cậy rồi đấy. Với đặc trưng riêng biệt của ngành thẩm mỹ thì tay nghề của bác sĩ là tiêu chí tiên quyết cho sự thành công của 1 ca xoá sửa lông mày.

Đội ngũ nhân viên tận tình

Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, các nhân viên tư vấn phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn ghi được điểm cao trong lòng bất kì khách hàng nào. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tiếp đãi chu đáo, đảm bảo các yêu cầu bảo mật riêng tư làm cho khách hàng thoải mái hơn trong việc chia sẻ, cũng như không ngần ngại giới thiệu với bạn bè.

 

 

hình ảnh khách hàng sử dụng 2 dịch vụ Điêu khách kết hợp phun lông mày và phun xăm môi tại Black Peony Spa
Hình ảnh khách hàng sử dụng 2 dịch vụ Điêu khách kết hợp phun lông mày và phun xăm môi tại Black Peony Spa

Vì Sao Nên Chọn Black Peony Beauty & Spa?

Là một trong những cơ sở phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu tại Hà Nội, Black Peony Beauty & Spa luôn được mọi người tin tưởng về sự an toàn, uy tín tuyệt đối. Black Peony cũng nhận được khá nhiều tâm tư của các chị em bày tỏ nỗi lo lắng về việc xăm lông mày bị hỏng, muốn xóa xăm lông mày mà  không biết ở đâu hiệu quả ,uy tín , an toàn 

Xóa xăm lông mày ở đâu  hiệu quả , uy tín , an toàn ?  Câu trả lời chính là Black Peony Spa. Tự hào là nơi có dịch vụ phun xăm thẩm mỹ uy tín , đảm bảo chất lượng , an toàn bởi:

  • Spa đã có trên 5 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ
  • Địa chỉ của spa được cấp phép của Bộ y tế
  • Sử dụng các trang thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu
  • Chuyên gia có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, có sự am hiểu sâu sắc về tình trạng các và đưa ra được các liệu trình xóa xăm lông mày phù hợp
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên của spa luôn chu đáo, tận tình đối với khách hàng.

Hình ảnh xóa xăm lông mày bằng phương pháp laser tại Black Peony Spa    >> nên đọc thêm 

 

Hình ảnh xóa xăm lông mày ở đâu 4
Black Peony Spa – Spa hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân nên chọn xóa xăm lông mày ở đâu thì hãy gọi điện đến Hotline:  0973 089 909/ 0973323222 để được Black Peony tư vấn và có lộ trình xóa sửa lông mày chính xác nhất nhé!

Hoặc đến trực tiếp Black Peony Spa

Địa chỉ: Số 57 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội