Sau khi làm điêu khắc có nhiều dáng lông mày bị hỏng bị xấu không được như ý muốn. Vậy nên, đã nhiều người băn khoăn liệu xóa điêu khắc lông mày có được không? cùng đọc bài viết để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Xóa điêu khắc lông mày có được không?
Xóa điêu khắc lông mày có được không?

Tại sao lại muốn xóa điêu khắc lông mày?

Chắc hẳn, không ai muốn phải tìm đến phương pháp xóa điêu khắc lông mày chỉ khi nào lông mày sau điêu khắc gặp vấn đề. Những trường hợp nên xóa lông mày như: lông mày lệch, hư hỏng và quá xấu,… nguyên nhân là do tìm đến những trung tâm thẩm mỹ kém uy tín.

Ngoài ra, điêu khắc lông mày thường phải sau một thời gian nên không còn được đẹp hoặc các chị em muốn thay đổi kiểu chân mày khác. Vì vậy, các chị em muốn xóa điêu khắc lông mày cũng là trường hợp rất hay gặp. Với một số trường hợp các chị em có thể chỉnh sửa lại chân mày mà không cần phải áp dụng cách xóa điêu khắc lông mày.

Xóa điêu khắc lông mày áp dụng cho trường hợp lông mày hư hỏng nghiêm trọng, mất thẩm mỹ
Xóa điêu khắc lông mày áp dụng cho trường hợp lông mày hư hỏng nghiêm trọng, mất thẩm mỹ

Điêu khắc lông mày có xoá được không?

Điêu khắc lông mày cũng giống như hình thức xăm hình, mà hiện nay hình xăm có thể xóa được nên chân mày cũng có thể thực hiện. Hiện nay, có rất nhiều cách xoá điêu khắc lông mày được các chị em truyền tai nhau:

Với cách xóa điêu khắc tại nhà: Đây là cách được nhiều người áp dụng nhằm tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho da. Tuy nhiên, theo các kinh nghiệm xóa điêu khắc lông mày được chia sẻ thì cách này sẽ không hiệu quả cao, mất rất nhiều thời gian. Những nguyên liệu thường được sử dụng để xóa điêu khắc chân mày như: chanh, mật ong, muối, chuối, nha đam,… Những nguyên liệu này vừa dễ tìm mà cách làm cũng rất đơn giản, đòi hỏi bạn phải thật kiên trì.

Tìm đến các trung tâm thẩm mỹ, spa uy tín: Với những ai sở hữu đôi lông mày hỏng chắc chắn sẽ chọn cách này vừa nhanh lại hiệu quả. Phương pháp thường được áp dụng là dùng tia laser để xóa đi màu mực chân mày. Vì điêu khắc chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da nên với phương pháp laser sẽ mang lại hiệu quả nhanh và tiết kiệm thời gian.

Điêu khắc lông mày có xoá được không?
Điêu khắc lông mày có xoá được không?

Yếu tố tác động đến xóa điêu khắc chân mày

Mặc dù, xóa điêu khắc lông mày không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật, tuy nhiên nếu không cẩn trọng có thể làm bỏng vùng da chân mày, khiến tình trạng thêm nghiêm trọng.

Điều này đòi hỏi khi muốn xoá xăm điêu khắc lông mày bạn nên tìm hiểu thật kỹ và chọn đơn vị uy tín nhất. Các yếu tố tác động đến xóa chân mày là:

Kỹ thuật xóa điêu khắc: Nhiều đơn vị có trang thiết bị hiện đại nhưng đội ngũ nhân viên lại không được đào tạo thì chắc chắn không mang lại kết quả như mong muốn. Nếu đội ngũ nhân viên không có tay nghề, không nắm được kỹ thuật xóa điêu khắc mày an toàn có thể làm cho vùng da chân mày bị bỏng nghiêm trọng.

Trang thiết bị hiện đại: Không phải đơn vị nào bạn lựa chọn cũng áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất trong việc xóa điêu khắc chân mày. Thậm chí nhiều nơi còn dùng acid nhẹ để xóa mực điêu khắc khiến vùng da chân mày bị hư tổn nghiêm trọng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ phương pháp xóa điêu khắc mày mà đơn vị đó áp dụng là gì có khoa học hay không.

Kỹ thuật xóa điêu khắc chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sau khi xóa
Kỹ thuật xóa điêu khắc chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sau khi xóa

Chăm sóc sau khi xóa điêu khắc: Ngoài chọn đơn vị xóa điêu khắc uy tín thì bạn cũng nên biết cách chăm sóc vùng da chân mày. Bởi, có nhiều trường hợp sau khi xóa điêu khắc không chăm sóc kỹ khiến vùng da bị hư tổn nghiêm trọng hoặc không mang lại hiệu quả như mong muốn. Do vậy, bạn nên tuân thủ theo những hướng dẫn của chuyên viên về việc chăm sóc chân mày sau khi xóa.

Nên xóa điêu khắc lông mày ở đâu?

Qua đó có thể thấy việc lựa chọn được đơn vị xóa điêu khắc lông mày chiếm vai trò quan trọng nhất. Để đảm bảo an toàn cho làn da và khắc phục nhanh chóng vùng chân mày bạn nên đến ngay với Black Peony 87 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại đây, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám, tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, Black Peony sẽ báo cho bạn xóa điêu khắc lông mày bao nhiêu tiền, sử dụng kỹ thuật gì và hướng dẫn cách chăm sóc chân mày tốt nhất.

Nên xóa điêu khắc lông mày ở đâu?
Nên xóa điêu khắc lông mày ở đâu?

Đến với Black Peony, những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn sẽ nhanh chóng được khéo léo giấu đi. Thay vào đó với phương pháp điêu khắc lông mày microblading giá rẻ tại đây bạn còn có thể cải vận, hoán số với hàng mày quý tướng, đẹp mắt.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0973.323.222 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!