Phun hồng nhũ hoa là phương pháp làm đẹp mới trong việc xử lý tình trạng thâm đen của núi đôi phụ nữ. Đây được coi là giải pháp an toàn mà phù hợp với đại đa số chị em. Tuy nhiên, vẫn có những khi xảy ra tình trạng không mong muốn. Như là phun nhũ hoa bị nhiễm trùng. Vậy thực chất nhiễm trùng là như nào và cách khắc phục nó ra sao, hôm nay Blackpeony sẽ chia sẻ để các bạn hiểu rõ nhé.

Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng và cách khắc phục
Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng và cách khắc phục

Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng, lý do tại sao?

Phun hồng nhũ hoa là phương pháp sử dụng mực để biến những đôi nhũ hoa thâm đen trở nên hồng hào, quyến rũ. Công nghệ phun hồng nhũ hoa là sử dụng máy phun lướt trên bề mặt da để loại bỏ đi sắc tố thâm đen, thiếu thẩm mỹ. Nhờ vậy đôi nhũ hoa trở nên hồng hào, trông rất tự nhiên. Và sau khi phun hồng nhũ hoa thành công, bạn sẽ lấy lại được vẻ đẹp từ núi đôi của mình.

Tuy nhiên, đó tạm thời chỉ là những gì trên lý thuyết vẽ ra để chúng ta tưởng tượng. Còn thực tế có được thành công như vậy hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Vậy trường hợp phun hồng nhũ hoa bị nhiễm trùng thì sao?

Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng, lý do tại sao?
Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng, lý do tại sao?

Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng cũng không phải là tình trạng hiếm gặp. Tại các cơ sở thiếu uy tín, tôi vẫn thấy các chị em kêu ca trên các diễn đàn khá nhiều. Có người sau khi phun hồng mà nhũ hoa mất luôn cảm giác, khi quan hệ không còn được thăng hoa như trước, đời sống vợ chồng dần trở nên lạnh nhạt.

Nhiễm trùng nhũ hoa khi phun có khá nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Tuy nhiên thì hôm nay, Blackpeony sẽ chỉ ra 3 nguyên nhân chính. Đó là trang thiết bị, tay nghề chuyên gia chất lượng mực xăm.

Trang thiết bị để tiến hành việc phun hồng nhũ hoa thực sự phải được đầu tư chú trọng. Vì chủ yếu sử dụng máy phun để đưa mực lên da nên không thể để xảy ra sơ suất. Nếu trang thiết bị cũ kỹ, không đảm bảo vệ sinh, khử trùng chưa đúng cách thì dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng.

Tay nghề chuyên gia kém: Trên thực tế phun hồng nhũ hoa là phương pháp đơn giản chủ yếu sử dụng máy móc, nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao của chuyên gia. Nếu không chú ý kĩ hay lơ là thì bị hỏng là không tránh khỏi.

Nguyên nhân thứ 3 phải nói tới là chất lượng mực xăm. Thực sự điều này vô cùng quan trọng. Nếu mực xăm sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ mà phun lên da của khách hàng thì rất dễ xảy ra tình trạng kích ứng, nhiễm trùng. Thế nên chất lượng mực khi xăm phải được kiểm tra kĩ lưỡng với đầy đủ nguồn gốc xuất sứ và cấu thành sản phẩm.

Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng phải làm gì

Nếu chẳng may bị nhiễm trùng, chị em phải thật bình tĩnh để tìm hướng xử lý. Khi thấy có các dấu hiệu như sung tấy hay mủ ở đầu nhũ hoa, phải đến ngay cơ sở y tế thăm khám và điều trị triệt để. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc ngoài mà phải nhất nhất tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ để tình trạng nhiễm trùng giảm đi. Không tự ý đắp các loại lá để tránh nhiễm trùng ngày càng nặng. Vì thế cần hết sức lưu ý.

Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng phải làm gì
Phun nhũ hoa bị nhiễm trùng phải làm gì

Thế mới nói chọn mặt gửi vàng khá là quan trọng. Đã bỏ tiền, thời gian và công sức thì phải mang lại kết quả tốt.

Phun hồng nhũ hoa ở đâu tốt?

Tại địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở làm phun hồng nhũ hoa. Tuy nhiên chúng ta cần có sự lựa chọn. Không phải cơ sở nào cũng là cơ sở tốt. Hãy chọn cơ sở thật sự uy tín để gửi gắm niềm tin. Chính vì thế Blackpeony chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay với công nghệ phun hồng nhũ hoa đẹp tự nhiên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Blacpeony tự tin là một trong những spa uy tín nhất Hà Nội về dịch vụ phun hồng nhũ hoa. Máy móc trang thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức với đầy đủ độ an toàn do Bộ Y Tế kiểm duỵệt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hồng hào của đôi nhũ hoa theo ý muốn.