Phun môi nano là gì?. Tại sao công nghệ làm đẹp này lại hot đến như vậy. Không phải ngẫu nhiên mà một dịch vụ làm đẹp mới nào mà tạo được hiện tượng. Ắt hẳn phải có được hiệu quả rõ rệt khi thực hiện cho chị em. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Phun môi Nano đẹp xinh tươi không cần makeup
Phun môi Nano đẹp xinh tươi không cần makeup

Phun môi nano là gì?

Phun môi Nano là một trong những công nghệ phun môi hiện đại đỉnh cao có nguồn gốc từ Mỹ. Có thể giúp tạo màu sắc môi tự nhiên, mềm mại như những cánh hoa. Mà không làm tổn thương môi hay kích ứng môi dù chỉ nhỏ nhất. Những hạt mực li ti sẽ đi sâu vào trong môi cùng các tinh chất Nano cho môi lên màu chuẩn đẹp, tăng cường khả năng bám mực dài lâu.

Mực phun môi nano

Đối với mắt thường chúng ta không thể nào phân biệt được loại mực nào và loại mực nào?. Vậy làm sao bạn có thể biết mình đang sử dụng loại mực nào có đạt tiêu chuẩn hay không?

Mực phun môi nano
Mực phun môi nano

Mực sử dụng trong công nghệ phun xăm Nano bát buộc phải là dòng mực với các phân tử của thành phần mực đạt kích thước nano, tức là cực kì nhỏ mà bạn không thể nhìn bằng mắt thường được. Tại sao lại như vậy?

Lý do ở đây cũng cực kì đơn giản, thiết kế của những đầu kim sử dụng trong công nghệ phun xăm thẩm mỹ Nano có kích thước vô cùng nhỏ, chính vì thế các phân tử mực muốn đi từ mũi kim vào trong tế bào tại khu vực phun xăm thì đòi hỏi cũng phải có kích thước phù hợp.

Thành phần của mực xăm nano phải được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên để đảm bảo tính an toàn khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Trên thị trường hiện nay, các loại mực xăm nano giả kém chất lượng, trong thành phần có chứa các kim loại nặng, hóa chất độc hại như niken, dầu hỏa được bày bán rất nhiều. Nếu các bạn mua phải loại mực này thì rất nguy hiểm đến sức khỏe của khách hàng của bạn.

Ưu điểm vượt trội của phun môi nano

Ưu điểm vượt trội của phun môi nano
Ưu điểm vượt trội của phun môi nano

Lên màu một cách tự nhiên:

Công nghệ phun xăm môi Nano với những phân tử  kích thước Nano. Đây là công nghệ độc đáo, sử dụng màu mực cao cấp có nguồn gốc tự nhiên. Các hạt mực li ti, lành tính cũng các tinh chất nano khi đi vào trong da sẵn sàng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong nên không hề cảm thấy khô ráp sau khi phun, đồng thời ngăn chặn phai đổi màu tại khu vữ phun xăm, tăng cường khả năng bám mực lâu cho màu đẹp tự nhiên, sắc nét từ 2 – 3 năm.

Mang vẻ mềm mại, tự nhiên cho môi.

Các tinh chất Nano cung cấp độ ẩm và tinh chất nuôi dưỡng cánh môi luôn khỏe đẹp, ẩm mượt. Sau khi phun xăm Nano khoảng 3 – 4 ngày, lớp tế bào chết sẽ bong ra hoàn toàn, sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng những loại son dưỡng đối với phun xăm môi còn đối với phun xăm lông mày, phun xăm mí thì bạn không cần sử dụng thêm bất cứ loại dưỡng chất hay thuốc gì khác mà vẫn đem lại hiệu quả phun xăm.

Không đau, không sưng, không kích ứng

Khác với các kĩ thuật phun khác, phun môi Nano sử dụng đầu kim siêu nhỏ, tốc độ đi kim nhanh nên không gây đau, chỉ tác động vào bề mặt da ở phần thượng bì, không sưng, không chảy máu. Chính vị vậy, phun môi Nano đòi hỏi được thực hiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, cẩn thận, tỉ mỉ bên cạnh đó là hệ thống máy móc phụ xăm cũng phải cực kì hiện đại.

Lời kết

Làm đẹp cũng cần phải có kiến thức thì mới đảm bảo an toàn cho bản thân. Đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Việc chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín, các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Cùng với việc sử dụng những thiết bị. Và dụng cụ phun thẩm mỹ tiện lợi, thông minh. Kết hợp với bàn tay tài hoa của người kĩ thuật viên thì tin chắc rằng bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý muốn.