Với đôi môi đẹp sẽ giúp cho cách mày râu giúp tự tin hơn trong mọi công việc. Vậy phun môi nam có những phương pháp nào? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé các bạn nam.

Phun môi pha lê cho nam

Phun môi là cách mà nam giới sẽ có được đôi môi hấp dẫn, đẹp tự nhiên. Phun xăm môi pha lê nam giới là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay. Phương pháp sẽ đem lại đôi môi mềm mại, định hình khuôn môi, loại bỏ tình trạng môi lệch. Ngoài ra môi bạn mỏng hay dày cũng sẽ được phun môi pha lê chỉnh lại sao cho hợp với khuôn mặt.

Phun môi pha lê cho nam
Phun môi pha lê cho nam

Phun môi pha lê sẽ giúp nam giới có một đôi môi đẹp, loại bỏ mọi nhược điểm.  Nam giới sẽ có bờ môi cuốn hút, mỏng phù hợp, màu tự nhiên, giúp tự tin hơn khi đối diện với người khác giới.

Phun môi hồng baby nam

Phun môi hồng baby nam giới 1 trong những phương pháp sử dụng loại mực hồng organic cùng với công nghệ phun môi hiện đại tạo nên bờ môi hồng hào đầy nam tính. Đây là ký thuật được cả Nam giới và chị em tin tưởng lựa chọn.

Chuyên viên sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt là bầu mực bạn đã lựa chọn, bên dưới là kim phun xăm rồi để kim nhẹ nhàng lướt trên viền môi sửa môi mỏng cho bạn bằng cách để kim phun viền môi ăn gian ra bên ngoài khiến môi có cảm giác dày hơn sau khi phun.

Phun môi hồng baby nam
Phun môi hồng baby nam

Sau khi phun sẽ giúp gương mặt bạn nổi bật nhất và bạn cũng sẽ được sở hữu vẻ nam tính, quyến rũ và hết sức gợi cảm từ đôi môi sau phun.

Quy trình phun môi cho nam

Bước 1: Thăm khám, tư vấn màu và vẽ khuôn môi:

Chuyên viên phun môi thẩm mỹ sẽ thăm khám tư vấn màu môi cho phù hợp nhất với tuổi tác, nền da trên khuôn mặt của bạn

Bước 2: Vệ sinh vùng môi của bạn

Vệ sinh và sát khuẩn vùng môi để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện phun.

Bước 3: Bôi tê và Gây tê ngoài da:

Chuyên viên phun xăm môi sẽ bôi tê trước. Sau đo đợi ngấm tê mới gây tê nhẹ ngoài da để bạn không cảm thấy đau thoải mái.

Bước 4: Tiến hành phun xăm môi

Chuyên viên phun thẩm mỹ sẽ tiến hành phun môi, xăm môi một cách tỉ mỉ chi tiết. Mất tầm 30-40 phút để có đôi môi căng bóng, bền đẹp tự nhiên.

Quy trình phun môi cho nam
Quy trình phun môi cho nam

Chăm sóc sau phun môi

Hãy chăm sóc đôi môi sau khi phun thật khéo léo theo yêu cầu của kỹ thuật viên phun. Phun môi sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể, Không những thế bạn lại được sở hữu đôi môi sau khi phun lên màu bóng mịn, đẹp tự nhiên đầy chất nam tính, an toàn với mọi làn da.

Trên đây là chia sẻ  giúp các đấng mày râu có thêm những kiến thức để lựa chọn khi phun môi. Vừa giúp khắc phục nhược điểm đôi môi của mình,vừa sở hữu đôi môi đẹp và nam tính.