Phun môi 3D là dịch vụ mang đến cho chị em một đôi môi căng mọng, quyến rũ mà không cần phải thường xuyên sử dụng son môi. chị em đã biết gì công nghệ phun môi đẹp này chưa?. Cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp phun môi 3D trong bài viết này nhé!

Phun môi 3D - cho đôi môi đẹp tự nhiên, quyến rũ
Phun môi 3D – cho đôi môi đẹp tự nhiên, quyến rũ

Công nghệ phun môi 3D là gì?

Phun môi 3D là một trong các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay. Phù hợp với những khách hàng có môi thâm hay màu môi xấu, môi có các khuyết điểm (viền môi không rõ, khuôn môi chưa đẹp). Kĩ thuật này khắc phục nhược điểm của các cách chăm sóc môi, làm hồng môi thông thường.

Với kĩ thuật phun môi 3D. Các chuyên viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp. Những khuyết điểm khiến môi không tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Sau khi đã tư vấn xong, các chuyên viên có tay nghề cao sẽ sử dụng dụng cụ phun xăm với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 2mm nhẹ nhàng di trên làn môi của bạn.

Đối với những bạn môi dày, chuyên viên thực hiện ăn gian viền môi vào bên trong để khiến đôi môi của bạn mỏng hơn, ngược lại với những bạn môi mỏng, chuyên viên có thể đưa viền môi ra ngoài giúp môi căng mọng hơn.

Những người có khuyết đôi môi quá mỏng, quá dày, môi nhợt nhạt, môi quá thâm sẽ được giải quyết bằng cách phun 3D để có đôi môi đẹp hơn, tự nhiên hơn.

Phương pháp phun môi 3D có gây đau không?

Phương pháp phun môi 3D có gây đau không?
Phương pháp phun môi 3D có gây đau không?

Phun 3D thực chất là kỹ thuật làm đẹp môi cực kỳ đơn giản. Kim xăm chỉ tiếp xúc bên ngoài làn da. Trước khi tiến hành phun môi. Các chuyên viên sẽ bôi tê vùng môi phun xăm do đó khách hàng không thấy đau, khó chịu.

Sau thực hiện, môi có thể bị mọng, đau trong vài ngày đầu tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và chấm dứt khi khách hàng làm theo các hướng dẫn của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

Quy trình phun xăm môi 3D

Quy trình phun xăm môi 3D
Quy trình phun xăm môi 3D

Là phương pháp làm đẹp đôi môi đơn giản. Chính vì vậy mà quy trình phun môi 3D được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 – 60 phút theo các bước:

  • Bước 1: Chuyên viên tư vấn giúp khách hàng lựa chọn màu môi phù hợp.
  • Bước 2: Kiểm tra màu mực xăm và vô trùng các dụng cụ phun xăm
  • Bước 3: Thoa (bôi) tê vùng môi cho khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành phun xăm môi theo màu đã chọn.

Phun môi 3D bao lâu thì môi lên màu?

Thực tế cho thấy, thời gian lên màu của môi phụ thuộc vào chất liệu mực xăm được sử dụng. Thông thường, sau 10 – 15 ngày tính từ thời điểm thực hiện phun môi 3D. Màu môi sẽ lên hẳn và lên đúng màu được chọn. Một số trường hợp do chăm sóc không đúng cách hay mực xăm không thân thiện có thể màu môi sẽ bị lên sai.

Theo các chuyên gia cho biết, kết quả phun môi 3D thường duy trì trong khoảng 2 – 3 năm sau đó sẽ nhạt dần, khách hàng có thể thực hiện phun xăm lại để có môi đẹp hơn.

Lời kết

Bên cạnh ưu điểm giúp khắc phục các nhược điểm về màu môi, dáng môi. Phun môi 3D tồn tại nhiều hạn chế như hiện tượng sưng. Đau sau thực hiện (thường nhiều hơn các kĩ thuật khác), chi phí cao,… Phun môi 3D, hiện nay các chuyên gia đánh giá cao phương pháp này.

Phương pháp này giúp khách hàng sở hữu đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên trong 3 – 5 năm, không gặp rủi  ro nào. Chị em có thể cân nhắc và lựa chọn kĩ thuật này để có kết quả tốt nhất.