Hiện nay, phun mí vi chạm đang là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Khắc phục nhược điểm mí mắt ngắn, thưa và mỏng khiến đôi mắt của chị em. Từ đó làm cho  kém tươi tắn không tạo được điểm nhấn trên gương mặt.

Ở Việt Nam rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng thành công phương pháp phun mí vi chạm. Sẽ tạo sự cuốn hút cho đôi mắt với viền mí sắc nét đẹp tự nhiên và không mất nhiều thời gian trang điểm

Phun mí vi chạm là gì, nên phun vi chạm ở đâu đẹp?
Phun mí vi chạm là gì, nên phun vi chạm ở đâu đẹp?

Phun mí vi chạm là gì?

Phun mí vi chạm là hình thức trang điểm mí mắt cho đôi mắt vẻ đẹp giống như được vẽ . Với công nghệ phun mí vi chạm sẽ dùng kĩ thuật vẽ, tạo khối, tạo độ bóng cho mí mắt. Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy đường viền mi trên và mi dưới của khách hàng làm chuẩn. Sau đó vẽ một đường nhuyễn lên viền mi để đánh dấu rồi dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ.

Phun mí vi chạm là gì?
Phun mí vi chạm là gì?

Phun mí vi chạm và phun mí mở tròng

Hai phương pháp giúp đều sẽ tạo viền mí sắc sảo, đôi mắt long lanh to tròn. Nhưng trong việc thực hiện vẫn sẽ có sự khác nhau giữa phun mí mở tròng và phun mí vi chạm.

Phun mí mở tròng sẽ sử dụng cây bút với đầu kim siêu nhỏ.  Sau đó sẽ đưa mực vào phần da tại lớp thượng bì của mí mắt với đường mảnh, đậm khác nhau. Còn tùy thuộc yêu cầu của khách hàng để tạo ra viền mí sắc sảo, đôi mắt to tròn một cách tự nhiên. Làm sao khi nhìn vào sẽ như chưa hề qua thẩm mỹ.

Với phun mí mở tròng là những đối tượng có:

– Mắt nhỏ và không có chiều sâu

– Tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày

– Muốn sở hữu đôi mắt luôn to tròn hơn

Còn đối với phun mí vi chạm sẽ lấy đường viền mi dưới và mi trên của khách hàng để làm chuẩn. Rồi sau đó sẽ vẽ một đường nhuyễn lên viền mi đánh dấu lại. Dùng máy xăm di chuyển theo đường đã vẽ. Kỹ thuật này giúp cho viền mi trông sẽ nét và đôi mắt sâu hơn.

Hình thức phun mí vi chạm là những đối tượng có:

– Đối tượng có mí mắt không rõ, mỏng và nhạt màu.

– Mắt quá nhỏ hay mắt lồi.

– Muốn sở hữu viền mí rõ ràng và ấn tượng hơn.

– Khách hàng đã xăm mí mắt nhưng chưa đẹp.

– Người có hàng lông mi thưa, mỏng, nhạt màu.

Phun mí mắt vi chạm ở đâu

Để thực hiện phun mí mắt vi chạm hãy đến với Black Peony Spa  . Bởi chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm của mắt 1 mí, mắt nhỏ…. Với việc tạo nét ấn tượng, đẹp sắc sảo, tinh tế giúp tạo cảm giác đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn với màu mực đẹp và bóng mịn tự nhiên.

Black Peony Spa – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín và hiện đại nhất hiện nay. Với việc sửu dụng công nghệ hiện đại, tiến tiến từ xứ sở Kim Chi. Sẽ mang đến cho chị em một nét đẹp hoàn hảo không chỉ bờ môi mà cả ánh mắt.

Phun mí mắt vi chạm ở đâu
Phun mí mắt vi chạm ở đâu

Hơn nữa, đến với Black Peony Spa còn sở hữu đội ngũ các chuyên viên, bác sĩ…vững nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm…quy trình thực hiện luôn đảm bảo đạt chuẩn và an toàn. Công nghệ hiện đại, kỹ thuật phun nhẹ nhàng.  Đặc biệt chúng tôi luôn áp dụng chính sách giá tốt nhất dành cho khách hàng. Black Peony Spa sẽ luôn là lựa chọn  tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Số 57 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0973.323.222

Liên hệ chúng tôi: info@blackpeony.vn

Lời kết

Trên đây là bài viết về phun mí vi chạm mà chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ tới chị em. Qua bài viết sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về phin mí vi chạm đồng thời qua đó tìm kiếm được nơi làm đẹp uy tin. Mong rằng chị em sẽ trở nên đẹp với phương pháp phun mí vi chạm. Sau bài viết này, chị em sẽ tìm được một địa chỉ đáng tin cậy để cải thiện nét đẹp, giữ mãi sự trẻ trung.