Phun mí dưới là phương pháp hiện đại, sử dụng mực xăm để trang điểm cho đôi mắt. Phun xăm mí mắt dưới là kỹ thuật rất khó, đòi hỏi độ chính xác rất cao. Vì vậy, các chuyên gia thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Phun mí dưới là gì, có nên phun mí dưới không?
Phun mí dưới là gì, có nên phun mí dưới không?

Phun mí dưới là gì?

Mí mắt dưới là một trong những bộ phận nhỏ của đôi mắt. Góp phần tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho đôi mắt cũng như gương mặt. Viền mí mắt sắc nét sẽ giúp đôi mắt đẹp hơn, to tròn, có chiều sâu và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có may mắn sở hữu viền mí mắt dưới đẹp như ý.

Để khắc phục nhược điểm của viền mí mắt nhạt màu, thay vì sử dụng chì kẻ, hiện nay nhiều chị em đã quay sang lựa chọn phương pháp phun mí dưới.

Phun mí dưới là gì?
Phun mí dưới là gì?

Những ai nên phun mí mắt dưới?

– Những người có mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu

– Những người có mắt quá nhỏ hoặc mắt 1 mí

– Những người có mắt mí lót hoặc nếp mí không rõ ràng

– Những người mắt sụp mí, thiếu sức sống

Có nên phun mí mắt dưới không?

Đối với các chị em không may mắn sở hữu viền mí mắt ngắn và nhạt màu thì phun xăm mí mắt chính là lựa chọn phù hợp và ưu việt nhất. Giúp đôi mắt trở nên thu hút, có sức sống và có “hồn” hơn.

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn và là trung tâm của khuôn mặt. Để có được đôi mắt long lanh, sắc sảo thì các chị em ngày nào cũng phải mất từ 5-10 phút tô vẽ mí mắt. Và một giải pháp tối ưu giúp chị em vừa tiết kiệm được thời gian, lại có được đôi mắt đẹp đó là thực hiện xăm mí mắt dưới.

Có nên xăm mí mắt dưới không là một trong những nối băn khoăn rất lớn của nhiều chị em. Quy trình xăm mí mắt được thực hiện rất bài bản, khoa học. Tại viện thẩm mỹ, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc xăm mí mắt dưới cũng như giá cả của liệu trình thẩm mỹ này.

Xăm mí mắt dưới là liệu pháp được áp dụng khoa học tiên tiến cùng các chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề. Phương pháp làm đẹp này giúp mi mắt trở nên sâu hơn. Với những trường hợp cặp mắt nhỏ thì các chuyên gia sẽ giúp bạn ăn gian thêm 1 micromet ở phía ngoài để tạo cho đôi mắt có chiều sâu và to hơn. Không cần lo lắng về những di chứng có thể gặp sau phun xăm mí mắt dưới.

Hình ảnh phun xăm mí mắt dưới

Tương tự các công nghệ phun xăm, phun mí dưới là hình thức đưa mực vào lớp biểu bì da mí dưới. Tạo đường nét tự nhiên, quyến rũ cho đôi mắt. Phun mí dưới làm đôi mắt to hơn, sâu hơn, cải thiện tình trạng chưa hoàn thiện của đôi mắt.

Hình ảnh phun xăm mí mắt dưới
Phun xăm mí mắt dưới làm đôi mắt to tròn hơn

Phương pháp này mất ít thời gian hơn phun mí trên, chỉ khoảng 30-45 phút là đã thực hiện xong. Với đôi mắt quá nhỏ, chuyên viên sẽ khéo léo ăn gian thêm một chút đường mí để đôi mắt cải thiện được độ to, sâu giúp đôi mắt có hồn hơn.

Phun xăm mí mắt dưới giúp đôi mắt to và sâu hơn

Nếu bạn có đường viền mí mắt nhỏ hơn so với mức bình thường. Ngoài ra  có thể do đường viền mí mắt bị lồi thì xăm mí mắt dưới sẽ là chọn lựa hoàn hảo.

Phun xăm mí mắt dưới giúp gương mặt hài hòa hơn

Phun mí giúp ngũ quan trên gương mặt hài hòa, cân đối và thanh thoát hơn. Giúp bạn được nhiều thiện cảm của người đối diện. Chính vì thế, nếu bạn muốn có được đôi mắt đẹp hơn hãy chọn lựa phương pháp, kiểu dáng phù hợp nhất với mình.

Qua bài viết chia sẻ về phun mí mắt dưới, blackpeony.vn mong rằng chị em có thêm nhiều kiến thúc làm đẹp đê bỏ túi . Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt nổi bật và ấn tượng.