Ai trong số chúng ta cũng đều muốn mình trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người. Hiểu được tâm lý này rất nhiều các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được mở ra. Trong đó phun mí đang là một trong những xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng.

Phun mí bao lâu thì mờ?

Chắc hẳn chị em phụ nữ đang rất thắc mắc về câu hỏi này. Việc phun mí giúp đôi mắt của chị em trở nên to tròn và đẹp hơn, nhưng cái gì thì cũng có hạn. Sau khi phun thông thường người ta sẽ để được 4-5 năm tùy từng người. Việc giữ được mí nguyên vẹn và đẹp như lúc mới làm còn tùy vào cách chăm sóc của bạn. Nếu bạn có cách chăm sóc phù hợp và khoa học thì việc phun mí sẽ giữ được rất lâu.

Phun mí bao lâu thì mờ?
Phun mí bao lâu thì mờ?

Hơn nữa việc mí mắt bị mờ nhanh sau khi phun cũng là do chuyên viên thực hiện, hoặc cơ sở bạn chọn không uy tín. Chính vì thế bạn hãy lựa chọn những thẩm mỹ có lâu năm kinh nghiệm cũng như có uy tín để sử dụng dịch vụ nhé.

Phun mí bao lâu thì nên dặm lại?

Câu hỏi này cũng đang rất nhiều cánh chị em phụ nữ quan tâm đến. Sau khi phun mí một thời gian thì mực phun sẽ mờ đi, lúc đó bạn cần đi dặm lại. Tuy thời gian để mí mờ đi cũng phải mất đến 4-5 năm nhưng trong nhiều trường hợp thì việc mí mờ đi khá nhanh.

Phun mí bao lâu thì nên dặm lại?
Phun mí bao lâu thì nên dặm lại?

Đôi khi bạn không thích màu phun đã chọn thì cũng có thể đi dặm lại. Tóm lại việc đi dặm lại mí phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn. Việc dặm lại mí cũng không mất quá nhiều thời gian, cũng như không quá tốn chi phí nên bạn hoàn toàn có thể đi dặm lại bất cứ lúc nào. Việc dặm lại cũng an toàn tuyệt đối nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé!

Những lưu ý sau khi phun mí

Cũng giống như phun môi, xăm lông mày thì sau khi phun mí chúng ta cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây.

Việc chăm sóc cũng như kiêng khem sau phun là một quá trình rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của quá trình đó.

Tránh để nước dính vào vùng viền mí mắt vừa phun (ngay cả việc khóc cũng không được nha!)

+ Không tác động mạnh vào viền của mí mắt ngay sau khi phun.

+ Giữ vệ sinh cho mắt để mắt không bị viêm nhiễm hay sưng đỏ…

+ Tuyệt đối không được trang điểm mắt

– Cần tránh những thực phẩm sau:

Những lưu ý sau khi phun mí
Những lưu ý sau khi phun mí

Ngoài những việc cần tránh ở trên thì việc kiêng ăn thực phẩm cũng khá là quan trọng. Những thực phẩm mà bạn cần gạt bỏ đó là:

+ Thịt bò: Thực phẩm gây thâm cho làn da của bạn

+ Thịt gà: Phần da của thịt gà có thể gây ngứa và khó chịu cho vùng mắt

+ Đồ nếp: Gây viêm mủ tại những vết thương hở

+ Rau muống: Rau muống được biết đến là loại rau mát tốt cho cơ thể. Nhưng tác dụng sinh da thịt nên bạn tuyệt đối không được dùng ngay sau khi phun xăm mí mắt.

Trên đây là bài viết về phun mí mà blackpeony.vn chia sẻ tới chị em phụ nữ. Qua bài viết mong rằng  chị em đã thêm hiểu biết về dịch vụ này để quyết định lựa chọn cách làm đẹp phù hợp nhất với bản thân mình

Chúc chị em luôn xinh đẹp!