Phun lông mày vi chạm là kỹ thuật mới nhất được áp dụng tại Mỹ và các nước tiên tiến. Hiện nay, kỹ thuật này vừa về đến Việt Nam thời gian gần đây. Kỹ thuật tương đối khó so với các phương pháp khác. Do đó, đòi hỏi tay nghề người thực hiện cũng phải giàu kinh nghiệm và có nhiều thâm niên trong nghề.

Phun lông mày vi chạm - Tất cả những gì bạn cần biết
Phun lông mày vi chạm – Tất cả những gì bạn cần biết

Công nghệ này sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ 0.02 mm lướt nhẹ trên bề mặt da. Chỉ tiếp xúc bên trên lớp biểu bì của da nên cực kỳ nhẹ nhàng. Chạm khắc từng vào vị trí đã đánh dấu trước đó. Loại mực thảo dược sẽ đi từng sợi lông mày theo cách thức cứ 2 sợi lông mày thật thì đan xen 1 sợi lông mày phun chạm.

Cách làm này để hàng chân mày trở nên sống động và dày đẹp hơn. Những sợi lông mày vi chạm cũng có độ mỏng và màu sắc tương trùng với lông mày thật. Khiến người đối diện khó nhận ra được.

Phun lông mày vi chạm sẽ giúp chị em điều chỉnh được đường dáng của hàng chân mày, tô điểm thêm cho sự sắc sảo, hài hòa nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có.

Quy trình phun lông mày vi chạm

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với chuyên gia để tìm ra giải pháp tối ưu cũng như lựa chọn màu mực phù hợp với màu lông chân mày thật.
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh tiệt trùng cho vùng da thực hiện.
 • Bước 3: Đo đạc, vẽ 3D trước cho hàng chân mày bằng bút chì. Ủ tê.
 • Bước 4: Tiến hành sử dụng đầu bút chuyên dụng để phun vi chạm theo định dạng trước đó. Đầu kim sẽ di chuyển có kiểm soát nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt.
 • Bước 5: Lau sạch vùng thực hiện và đối chiếu kết quả.

Kết quả sau khi phun lông mày vi chạm

 • vi chạm chân mày có thể tạo nên những sợi lông mày mỏng, tơ mềm như thật chỉ sau 1 tiếng. Dáng lông mày mới được tạo sẽ phù hợp, hài hòa với đường nét và cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, khắc phục triệt để những khuyết điểm của lông mày cũ.
 • Kỹ thuật chỉ lướt nhẹ bề mặt da, không xâm lấn vào da, không sưng, không đau, không chảy máu và khách hàng không cần nghỉ dưỡng

Lưu ý nhỏ sau khi phun lông mày vi chạm

Lưu ý nhỏ sau khi phun lông mày vi chạm
Lưu ý nhỏ sau khi phun lông mày vi chạm
 • Không tiếp xúc với nước trong 3 ngày đầu.
 • Sau phun khắc lông mày thì phải bôi mỡ Tetracylin 3 lần/ngày. Cho đến khi bong lớp mày ra thì bôi thêm 1 ngày nữa.
 • Không được dùng tay sờ, gãi, cạy bóc bóc vảy non.
 • Kiêng dùng nước tương đen, nếp và các thực phẩm gây ngứa như rau muống, thịt gà, đồ tanh, chất kích thích… theo chỉ định của chuyên gia khoảng 1 tuần.
 • Nên tăng cường ăn nhiều hoa quả tươi.

Ưu điểm khi sử dụng phun lông mày vi chạm

Là một kĩ thuật đơn giản sử dụng chất lượng mực tự nhiên được nhập khẩu từ Mỹ. Kỹ thuật này không kích ứng da, không chứa độc tố. Phun lông mày vi chạm sẽ được chuyên viên sẽ tiến hành phun thêu từng sợi lông mày xen lẫn với những sợi lông mày thật nên lông mày đẹp tự nhiên.

Ưu điểm khi sử dụng phun lông mày vi chạm
Ưu điểm khi sử dụng phun lông mày vi chạm

Hiệu quả lâu dài: Chất lượng mực được nhập khẩu từ Mỹ. Điều này đảm bảo cho tính bền vững của dịch vụ này.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Việc tiến hành bôi và gây tê đảm bảo mang đến một dịch vụ nhẹ nhàng. sau khi làm xong bạn hoàn toàn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tổng kết

Qua bài viết ở trên, chị em đã hiểu rõ được phần nào về kĩ thuật phun lông mày vi chạm rồi phải không? Mong rằng qua bài viết này, nhiều chị em sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này. Có cái nhìn tổng quát hơn để lựa chọn cho mình cách làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất.