Có một bộ lông mày đẹp, theo kịp xu hướng với nhiều chị em chưa phải là điều quan trọng nhất. Vì với họ lông mày là tướng số. Có một số chị em vẫn chưa hài lòng với chính cặp lông mày của mình. Họ chọn các dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện được lông mày. Và cũng mong muốn thay đổi số phận của mình bằng việc phun lông mày phong thủy.

Phun lông mày theo phong thủy có phá tướng hay không?
Phun lông mày theo phong thủy có phá tướng hay không?

Phun lông mày là gì?

Không hoàn toàn giống cách xăm bình thường. phun là một kiểu xăm nghệ thuật mà màu nhuộm sẽ được cấy vào dưới da bằng một dùng cụ chuyên dụng cầm tay. Thay vì dùng máy để in mực lên da. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ từng nét siêu mảnh mô phỏng y hệt từng sợi lông mày thật. Những nét phun thêu được “phẩy” lên bề mặt da chứ không khắc sâu như khi xăm bình thường, nhưng nó vẫn được xem là một dạng xăm.

phun lông mày phong thủy là gì?
phun lông mày phong thủy là gì?

Cần có sự chuẩn bị cho việc phun lông mày phong thủy

Nếu bạn thường uống rượu, bia, đang dùng thuốc aspirin hoặc retinol thì nên kiêng chúng một tuần trước khi phun thêu. Retinol sẽ làm da bạn mỏng hơn và dẫn đến chảy nhiều máu khi phun thêu. Các chất cồn và aspirin sẽ làm vết thương lâu lành hơn.

Lông mày đẹp có ý nghĩa gì trong nhân tướng số

Lông mày đẹp có ý nghĩa gì trong nhân tướng số
Lông mày đẹp có ý nghĩa gì trong nhân tướng số

Theo tướng số Phương Đông, cặp lông mày sắc nét không những làm tôn lên những đường nét trên gương mặt. Mà còn biểu hiện của sự giàu sang phú quý. Lông mày có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách, cuộc đời, vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Phun lông mày phong thủy

Đối với chị em, một số tướng lông mày đẹp mang lại nhiều may mắn có thể kể đến như:

  • Tướng lông mày lá liễu thể hiện sự nhu mì, tính cách ôn hòa, dịu dàng. Những người này sẽ là quý nhân giúp cho sự nghiệp của chồng lên cao và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
  • Dáng lông mày ngang thể hiện người hiểu biết, thông minh, khôn khéo và biết đối nhân xử thế. Họ luôn biết phấn đấu, nỗ lực không ngừng để phát triển sự nghiệp đồng thời biết cân bằng cuộc sống, quan tâm và lo lắng cho những người xung quanh.
  • Lông mày đẹp, cong xuống như trăng non là người thông minh, tính nết hiền hòa. Họ làm việc có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng nên dễ dàng đi đến thành công. Bên cạnh đó, họ còn có nhiều hiểu biết về nghệ thuật.

Phun lông mày phong thủy có phá tướng hay không?

Trong quan niệm của người Phương Đông thì hình dáng bên ngoài có thể quyết định vận mệnh của chủ nhân. Vì vậy, quan niệm phong thủy nhân tướng. Họ cho rằng thông qua hình dáng, tướng mày cũng có thể nhận diện được tính các, vận số của mỗi người.

Lông mày phong thủy là nói về tướng của lông mày. Dáng lông mày hài hòa đẹp và hợp với phong thủy, tướng số. Điều này mang đến những vận may cho người sở hữu. Có một số dáng mày được xem là lông mày phong thủy như: lông mày như kiếm rút khỏi bao, lông mày như kiếm đâm vào mang tai. Trong phong thủy thì dáng mày có hai mày sát gần nhau là dáng mày không tốt và không được đánh giá cao.

Phun lông mày phong thủy có phá tướng hay không?
Phun lông mày phong thủy có phá tướng hay không?

Phun xăm lông mày có nhiều kỹ thuật được sử dụng như thêu lông mày, xăm hay là điêu khắc. Phun lông mày không chỉ giúp bạn sở hữu cặp lông mày sắc nét và tự nhiên hơn. Mà nó còn giúp các eva sở hữu những dáng mày, tướng mày hài hòa với khuôn mặt hơn. Tương xứng với ngũ quan hơn. Đồng thời, lông mày sau khi phun xăm thì đều màu và sắc nét hơn rất là nhiều.

Ở nhiều nơi dáng mày vốn có không may mắn hay không đẹp. Họ thường chọn luôn cho mình các cách làm đẹp để với mong muốn thay đổi vận mệnh, may mắn hơn trong cuộc sống.

Phun lông mày thay đổi tướng số

Mặc dù đến nay chưa ai chứng minh được lông mày có mối liên quan mật thiết với tướng số. Nhưng rất nhiều người tin tưởng phun lông mày thay đổi tướng số được bởi ” vấn lộc tại mi, vấn quý tại mi, vấn phúc tại mi”. Nên đã không ngần ngại thực hiện việc làm đẹp này.

Dù quan niệm này đúng hay không thì việc phun lông mày phong thủy cũng là điều cần thiết. Đặc biệt với những người có đôi lông mày quá nhợt nhạt, ngắn ngủn hoặc lưa thưa. Việc sửa chân mày sẽ giúp chị em có được một kiểu dáng lông mày phù hợp. khuôn mặt của chị em sẽ trở nên quyến rũ, tự tin hơn trước người đối diện.

Tuy việc phun lông mày phong thủy chỉ là những phương pháp tác động vào phần da bên ngoài. Không gây nhiều tổn thương cho chị em. Nhưng để đảm bảo an toàn thì những người đang có kiểu dáng chân mày đẹp như là phụ nữ đang mang thai, người có làn da nhạy cảm, dễ dị ứng, dễ bị viêm. Người thường xuyên sử dụng chất kích thích, cao huyết áp không nên thực hiện việc làm đẹp này.