Những bạn có lông mày thưa, ngắn và không rõ dáng thường tìm tới các dịch vụ phun lông mày để cải thiện lâu dài. Tuy nhiên, không ít chị em lo lắng rằng sau khi phun trông khuôn mặt bị già, bị dữ. Thực tế, phun lông mày có già không? Đang là câu hỏi mà rất nhiều chị em đang quan tâm. Vậy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Phun lông mày có già đi không?
Phun lông mày có già đi không?

Phun lông mày có già đi không?

Câu hỏi: Thưa chuyên gia, lông mày của em vừa cụt, ngắn lại nhạt màu nên em muốn đi phun lông mày. Nhưng em thấy nhiều người nói đi phun mày nhìn sẽ bị già hơn nên em còn rất đắn đo. Vậy chuyên gia có thể tư vấn giúp em phun lông mày có bị già đi không? Cảm ơn chuyên gia rất nhiều! (Nguyễn Thu Hương, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chuyên viên phun lông mày thẩm mỹ tại Black Peony Spa đánh giá:

Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Black Peony Spa. Về thắc mắc: Phun lông mày có bị già đi không? Tôi xin giải đáp chi tiết như sau:

Phun lông mày có già không? Chúng tôi khẳng định hoàn toàn không già chút nào. Rất nhiều khách hàng tới tìm chúng tôi phun lông mày và đều phản hồi: đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều. Sở dĩ chúng tôi đưa ra khẳng định như vậy là vì:

Mực phun hợp với màu da:

Bảng màu mực sử dụng trong kỹ thuật phun lông mày rất đa dạng và phong phú. Với nhiều mức độ màu đậm nhạt. Gam màu khác nhau đảm bảo phù hợp với mọi màu da hay mong muốn của từng khách hàng. Không chỉ vậy, mực phun còn được kiểm duyệt trước khi nhập về Thẩm mỹ Hồng Kông, bạn Hương và các chị em hoàn toàn có thể yên tâm lên màu và đẹp tự nhiên.

Đo vẽ dáng lông mày thích hợp với độ tuổi:

Dáng lông mày mà bạn lựa chọn khi phun sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc phun lông mày có già không? Chính vì vậy, việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt, độ tuổi và cá tính của từng người là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn trở nên trẻ trung, xinh đẹp và thời thượng hơn.

Cập nhật các xu hướng lông mày mới nhất:

Black Peony Spa không ngừng cập nhật các mẫu lông mày mới nhất, các xu hướng của giới trẻ trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ để giúp chị em có sự lựa chọn về dáng mày theo kịp xu hướng nhất.

Kĩ thuật phun lông mày hiện đại, tự nhiên như lông mày thật:

Kỹ thuật phun lông mày hiện đại với mũi kim siêu nhỏ sẽ mang lại cho bạn cặp lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên và sống động như thật.

Kĩ thuật phun lông mày hiện đại, tự nhiên như lông mày thật:
Kĩ thuật phun lông mày hiện đại, tự nhiên như lông mày thật:

Phun lông mày có già không? phản hồi từ khách hàng

Để có những đánh giá chính xác, khách quan về việc phun lông mày có già không?, bạn Thu Hương có thể tham khảo một số phản hồi từ chính khách hàng đã từng phun lông mày dưới đây:

Bạn Ánh Hồng (28 tuổi, Quảng Ninh) chia sẻ

Chia sẻ về kinh nghiệm phun lông mày có già không. “Trước đây hầu hết mọi người đều có suy nghĩ rằng, phun lông mày chỉ dành cho những chị em phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Những chị em dưới độ tuổi này nếu phun mày rất dễ bị già so với tuổi.

Tuy nhiên, công nghệ hiện phun thêu hiện đại ngày nay. Với những cải tiến vượt bậc đã giúp chị em có thể sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên, trẻ trung như mong muốn”.

Bạn Thu Vân (24 tuổi, Điện Biên) cho biết:

“phun lông mày có già không, già hơn tuổi là lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ khi có dự định đi phun lông mày. Và tôi cũng không nằm ngoài số đó. Trước khi phun mày quả thực tôi đã đắn đo rất nhiều. Không phải vì sợ đau hay sợ không an toàn. Mà chính là sợ già đi rồi phải tìm cách khắc phục rất mệt mỏi.

Theo tôi, phun lông mày sẽ không lo bị già đi khi bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Những tiêu chí công nghệ phun hiện đại, thường xuyên cập nhật các xu hướng lông mày mới trên thế giới, mực phun phong phú với nhiều màu trẻ trung, đặc biệt là chuyên gia phun  phải giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao…”

Bạn Trang Bùi (Bắc Ninh)

“Già trẻ gì do mình chọn màu với dáng mày thôi chứ em thấy làm mày xong nhìn cảm giác xinh hơn. Em mình chả có lông mày gì đi phun về giờ nhìn xinh, tươi tắn đẹp ra rất nhiều”

Phun lông mày có già không
Phun lông mày có già không

Trên đây là giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Black Peony Spa cho thắc mắc phun lông mày có già không của bạn Thu Hương. Nếu còn câu hỏi về các phương pháp phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể gọi tới Tổng đài 0973.323.222 hoặc đến trực tiếp Black Peony Spa số 87 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp miễn phí nhé.