Trong nhân tướng học, tướng lưng được chia làm hai nhóm: tướng lưng tốt và tướng lưng xấu. Nếu xuất hiện nốt ruồi son sau lưng, có thể cải vận và đem lại may mắn cho bản thân. Tuy nhiên, nốt ruồi ở từng vị trí khác nhau thì sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Vậy những nốt ruồi son sau lưng nào sẽ giúp cải vân, đem lại may mắn!

Những nốt ruồi son sau lưng nói lên điều gì?
Những nốt ruồi son sau lưng nói lên điều gì?

Theo quan niệm dân gian, tướng lưng giàu sang, phú quý là tướng dài, đây đặn và vững chắc. Dù cho bạn có gầy hay béo thì cũng cần rộng, bằng và chắc khỏe. Phần lớn, những người không có tướng lưng như trên thì đều chọn phun xăm nốt ruồi son sau lưng để cải thiện vận số.

Tuy nhiên, nốt ruồi son sau lưng đàn ôngnốt ruồi son sau lưng phụ nữ không hoàn toàn mang ý nghĩa giống như nhau. Do đó, cần tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, phun xăm nốt ruồi còn có những vị trí khác mang lại rất nhiều may mắn. Bạn có thể tham khảo những bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với Black Peony để nhận sự tư vấn.

Nốt ruồi son nằm ở thắt lưng

Nốt ruồi son nằm ở thắt lưng nói lên điều gì
Nốt ruồi son nằm ở thắt lưng nói lên điều gì

Theo như nhân tướng học, nốt ruồi son nằm ở thắt lưng dù làm nam và nữ thì đều không may mắn. Đặc biệt, nốt ruồi này đem lại vận số không tốt trong chuyện tình cảm. Những người sở hữu nốt ruồi này thường gặp trắc trở, thử thách mới có thể tìm được ý trung nhân cho mình. Do bản tính thật thà, cả tin cho nên họ dễ bị lừa gạt, lợi dụng tiền bạc và tình cảm.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi son nằm ở thắt lưng là số khổ khi lập gia đình. Phần lớn, đều bị người chồng hành hạ, đánh đấp. Nếu qua tuổi 30 mới lập gia đình thì may mắn thoát được kiếp nạn này.

Nốt ruồi son ở xương cụt

Nốt ruồi son ở xương cụt
Nốt ruồi son ở xương cụt

Nốt ruồi son ở xương cụt là nốt ruồi son quý tướng. Đây là dấu hiệu của người có cả tài trí lẫn sức khỏe. Họ là người học rộng, biết nhiều, từ nhỏ đã là niềm tự hào của gia đình. Ngoài ra, nốt ruồi son ở xương cụt còn đem lại may mắn trong đường quan lộ. Những người sở hữu nốt ruồi này nếu trở thành chính trị gia thì sẽ tiến rất xa trong chốn quan trường.

Nốt ruồi son ở thọ diên

Nốt ruồi son ở thọ diên
Nốt ruồi son ở thọ diên

Thọ diên là vị trí đối diện với rốn. Nốt ruồi son ở thọ diên là nốt ruồi may mắn về sức khỏe. Trong cuộc sống, đây là người hoạt bát, nho nhã. Hằng ngày thường hay hành thiện tích đức, giúp đỡ những người sung quanh. Do đóm người sở hữu nốt ruồi ở thọ diên thường sống rất thọ. Càng về hậu vận thì tài lộc càng phát triển.

Nốt ruồi son sau lưng đàn ông ở vị trí này là người có học thức, được mọi người kính nể. Từ nhỏ đã có số phú quý, là con nhà quyền chức. Trung vận sự nghiệp phát triển, được gia đình chống lưng, dễ dàng thăng quan tiến chức.

Nốt ruồi son sau lưng phụ nữ ở vị trí này từ nhỏ phần lớn vất vả. Phải đảm đương mọi việc trong nhà. Công việc gặp nhiều khó khăn, áp lực. Nếu lập gia đình thì công việc gặp nhiều may mắn hơn nhưng rất khó có thể thăng thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, hậu vận vẫn có của ăn của để, con cái trưởng thành biết hiểu kính với cha mẹ.

Nốt ruồi son nằm giữa sống lưng

Nốt ruồi son nằm giữa sống lưng
Nốt ruồi son nằm giữa sống lưng

Nốt ruồi son nằm ở giữa sống lưng là dấu hiệu của cải tổ tiên để lại. Người này từ nhỏ đã được hưởng phú quý. Cha mẹ bao bọc, che chở, sớm đã thừa hưởng cơ nghiệp của gia đình. Tuy nhiên, sau 30 tuổi gặp vận hạn rất lớn. Phần lớn đều mất hết gia sản, chỉ còn lại hai bàn tay trắng.

Phải đợi đến năm 50 tuổi thì tài lộc, may mắn mới trở lại. Lúc này, cơ nghiệp đồ sộ, tiền bạc đầy tay. Tuổi già con cháu đầy nhà, gia đình đông vui, con cháu thành tài, làm ăn phát đạt.

Nốt ruồi son nằm ở xương bả vai

Nốt ruồi son nằm ở xương bả vai
Nốt ruồi son nằm ở xương bả vai

Nốt ruồi son nằm ở xương bả vai là tướng tốt. Vận số người này tuy không quá giàu có nhưng cũng không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc. Đây là người cẩn thận, chi li, sống lý trí. Trong công việc, là người cầu toàn, khéo ăn khéo nói, biết xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp.

Nếu nốt ruồi son sau lưng phụ nữ nằm ở vị trí này là tướng vượng phu ích tử. Sau này chắc chắn đem lại may mắn cho chồng con. Đây là người biết lo toan công việc gia đinh. Là chỗ dựa cho người chồng xây dựng cơ nghiệp.

Nếu nốt ruồi son sau lưng đàn ông năm ở vị trí này thì vận số đào hoa. Thường gặp nhiều vận hạn trong chuyện tình trường. Đây là mẫu người đa tình, thường bị phụ nữ vây quanh. Nếu biết cách tiết chế thì sẽ hưởng vinh hoa phú quý, công việc mới có thể thuận lợi như mong muốn.

Cùng với nốt ruồi, lông mày chiếm vị trí quyết định số mệnh của đời người. Một cặp lông mày đẹp theo phong thủy sẽ giúp bạn thay đổi số mệnh, làm lông mày đẹp không chỉ dành cho nữ mà nam giới cũng có thể thực hiện. Các bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh nam nữ sau khi làm lông mày tại Black Peony ở đây: điêu khắc lông mày + phun lông mày

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0973323222 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí!