Nốt ruồi son là một trong các dịch vụ được yêu thích tại Spa hiện nay. Tuy nhiên, thật khó để bạn có thể lựa chọn được vị trí phun xăm nốt ruồi cho bản thân. Vậy đâu là nốt ruồi son được yêu thích nhất năm 2019. Hãy cùng Black Peony khám phá ý nghĩa những nốt ruồi được yêu thích nhất năm 2019 qua bài viết này.
Trong những năm quá, dịch vụ phun xăm nốt ruồi ngày càng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về nhân tướng học. Do đó, vô tình phun xăm những nốt ruồi kém may mắn cho bản thân. Nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một nốt ruồi phong thủy, đây là những bài viết mà Black Peony dành riêng cho bạn.

1. Nốt ruồi son bàn tay phải

Nốt ruồi son bàn tay phải là dấu hiệu của tiền bạc của cải đầy tay. Những người này sinh ra đã là quý tử, con nhà đại phú đại quý. Ngay từ nhỏ đã thể hiện được tư chất thông minh, bản lĩnh hơn người, khiến cho những người xung quanh phải kính nể.
Họ là người có tài năng lãnh đạo kiệt xuất, nắm trong tay cả tiền tài lẫn quyền lực. Vì vậy, sự nghiệp suôn sẻ, dễ dàng thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, nốt ruồi son bàn tay phải khiến chủ nhân của nó luôn gặp may mắn về tài chính. Cả đời sống người này sống trong vinh hoa phú quý, không cần lo nghĩ về tiền bạc.

Nốt ruồi son bàn tay phải
Nốt ruồi son bàn tay phải

2. Nốt ruồi son bàn tay trái

Nhìn chung nốt ruồi son bàn tay phải, nốt ruồi son bàn tay trái đều là tướng tốt, giàu sang. Tuy nhiên, ngoài may mắn về tiền tài, nốt ruồi son bàn tay trái còn đem lại cho bạn thiên phú về nghệ thuật. Những người có nốt ruồi son bàn tay trái thường dễ dàng thành công trên con đường ca hát, diễn xuất, nhiếp ảnh,… Do đó, đây là một trong những nốt ruồi mà không chỉ phụ nữ, mà ngay cả đàn ông cũng yêu thích.

Nốt ruồi son bàn tay trái
Nốt ruồi son bàn tay trái

3. Nốt ruồi son bắp tay trái

Người có nốt ruồi son bắp tay trái là những người có năng lực gánh vác công việc. Họ là người có tài năng, được mọi người nể phục, kính trọng. Trong công việc, đây là người có trách nhiệm, biết cách lãnh đạo người khác, không bao giờ đặt ra giới hạn cho bản thân mình. Do đó, sự nghiệp công danh của người này sẽ thăng tiến phát triển đều đều theo thời gian. Nếu kinh doanh buôn bán thì rất thuận lợi, lợi nhuận tăng gấp đôi, gấp ba. Do đó, nốt ruồi son bắp tay trái là lựa chọn hàng đầu của cánh mày râu.

Nốt ruồi son bắp tay trái
Nốt ruồi son bắp tay trái

4. Nốt ruồi son bên eo trái

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi son bên eo trái là quý tướng. Họ là người hiểu biết, tinh tế trong đời sống hàng ngày, mọi việc đã quyết thì phải làm cho kỳ được. Phụ nữ có nốt ruồi son bên eo trái làm bất cứ việc gì cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng nên tỉ lệ thành công rất cao. Đặc biệt, nốt ruồi son bên eo trái trong năm 2019 là điểm báo đường tình duyên gặp nhiều may mắn. Phụ nữ có nốt ruồi này có thể lập gia đình vào khoảng cuối năm.

Nốt ruồi son bên eo trái
Nốt ruồi son bên eo trái

5. Nốt ruồi son bên hông phải

 

Phụ nữ hay đàn ông có nốt ruồi bên hông phải thường gặp may mắn về đường hôn nhân con cái. Họ có một gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, không gặp nhiều xích mích, cãi cọ. Bất kể là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở hông trái chắc chắn sẽ sinh được quý tử. Con cái ngoan ngoãn, thông minh từ nhỏ. Đặc biệt nếu là nốt ruồi son bên hông phải là vị trí hiếm có nên ai sở hữu nốt ruồi tại đây là một điều vô cùng may mắn, vợ chồng làm ăn phát đạt.

6. Nốt ruồi son bàn chân

 

Nốt ruồi son bàn chân chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người cực có vận may về tài chính tiền bạc. Những người có nốt ruồi son ở chân thường là những người có nhân duyên rất tốt, họ hiền lành, thân thiện, dễ gần, ăn nói có duyên nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng.
Nếu là nữ giới có nốt ruồi son bàn chân thì điều này cho thấy họ sẽ có một mối lương duyên rất tốt đẹp. Trong cuộc đời họ sẽ gặp được người khiến trái tim họ rung động sâu sắc. Những người phụ nữ này thường có số “vượng phu ích tử” do vậy mà sau khi kết hôn vận may của họ sẽ đem đến rất nhiều sự thuận lợi và thành công cho người chồng. Cuộc sống sau hôn nhân sẽ vô cùng hạnh phúc và đầm ấm.

Nốt ruồi son bàn chân
Nốt ruồi son bàn chân

Ngoài nốt ruồi, phun xăm lông mày là dịch vụ đang được quan tâm số 1 tại các spa. Không những vậy, cùng với nốt ruồi, lông mày chiếm vị trí quyết định số mệnh của đời người. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, xin hãy đọc bài viết dưới đây hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến Black Peony để được nhận tư vấn riêng.

Black Peony là một trong những spa uy tín về các dịch vụ làm đẹp hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, Black Peony luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trong từng công đoạn. Tất cả màu mực làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ. Hãy đến với Black Peony để sở hữu cho mình những nốt ruồi phú quý, đặc biệt nhất.