Đối với phụ nữ, cái đẹp luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, nhiều bạn khi đi phun xăm nốt ruồi thường bỏ qua những yếu tố về nhân tướng học. Điều này khiến cho nhiều người vô tình sở hữu những nốt ruồi không may mắn. Nếu bạn đang có ý định đi phun xăm nốt ruồi, hãy đọc bài viết này của Black Peony.

Tại Black Peony beauty & spa, dịch vụ phun xăm nốt ruồi luôn được nhiều khách hàng quan tâm, chú ý. Giá thành rẻ, chất lượng hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, không khó để phun xăm nốt ruồi trở thành xu hướng của năm 2019. Tuy nhiên, một nốt ruồi hoàn hảo thì không thể bỏ qua yếu tố nhân tướng học.

Do đó, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng những nốt ruồi may mắn, những nốt ruồi mang lại tài lộc. Cùng với đó, phải loại bỏ những nốt ruồi kém may mắn, những nốt ruồi không may mắn. Dưới đây là những kiến thức về nốt ruồi mà bạn không thể bỏ qua:

1. Những nốt ruồi kém may mắn của phụ nữ

– Nốt ruồi dưới mắt cá chân

Nốt ruồi dưới mắt cá chân là điềm báo xui xẻo ở phụ nữ, nếu như là nốt ruồi đen thì càng không tốt. Theo nhân tướng học, nốt ruồi này sẽ làm cho chủ nhân của nó có một cuộc sống long đong, lận đận. Phần lớn, những người này hay gặp phải những rắc rối, phiền toái không đáng có. Người có nốt ruồi dưới mắt cá chân thường gặp phải cảnh tha phương câu thực, khó sống tại nơi quê cha đất tổ.
Trong công việc, họ công gặp rất nhiều khó khăn, vất vả. Dù cho có cố gắng nỗ lực nhưng kết quả thu lại không nhiều. Họ không thể ổn định để phát triển bản thân mà thường phải nhảy việc để cải thiện cuộc sống.

Nốt ruồi dưới mắt cá chân
Nốt ruồi dưới mắt cá chân

– Nốt ruồi nằm dưới mắt

Nốt ruồi nằm dưới mắt còn có tên gọi khác là nốt ruồi lệ đường, một trong những nốt ruồi kém may mắn trong đường tình duyên. Dù là nam hay nữ thì đều có cuộc sống bất hạnh, trắc trở, thất bại trên tình trường. Họ là những người giao tiếp kém, tự ti trong cuộc sống, khó có được tri kỷ trong đời. Trong tình duyên, người có nốt ruồi lệ đường thường xuyên cãi vã, xô xát với người tình và không được hưởng hạnh phúc gia đình trọn vẹn.

Nam sở hữu nốt ruồi lệ đường là điểm báo vô cùng xấu trong chuyện gia đình. Người này từ nhỏ đã kém may mắn, khó có được tình cảm của cả cha lẫn mẹ. Khi lập gia đình, họ phải chịu cảnh vợ chồng ly tán, không sống được với nhau. Ngoài ra, cha con thường xuyên khắc khẩu, xô xát nhau. Đây là tướng khắc tử khắc thê ở nam giới vô cùng xui xẻo.
Nữ có nốt ruồi lệ đường là người thông minh, tài giỏi, công danh sự nghiệp dễ dàng thành công. Tuy nhiên, họ lại đau buồn trong chuyện tình cảm. Phần lớn, những người này phải sống trong cô độc cả đời, không tìm được tình yêu chân thành. Nếu gặp được ý trung nhân, họ phải sống trong cảnh chia ly, cách biệt.

- Nốt ruồi nằm dưới mắt
Nốt ruồi nằm dưới mắt

– Nốt ruồi nằm ở cổ họng

Nốt ruồi này là điềm báo vô cùng xấu mà bạn cần phải tránh ngay. Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở cổ họng phần lớn sinh ra đã mắc tật bẩm sinh hoặc sức khỏe yếu, rất khó được toàn mạng. Nếu bảo toàn được mạng sống thì cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc. Họ thường hay gặp những tai nạn, cân kề với cái chết. Dù có bảo toàn được tính mạng thì từ chi cũng bị ảnh hưởng. Phần lớn, họ đều không thể thọ quá 50 tuổi.

Nốt ruồi nằm ở cổ họng
Nốt ruồi nằm ở cổ họng

Nốt ruồi nằm dưới môi

Người có nốt ruồi nằm dưới môi là người độc mồm độc miệng, điêu ngoa, dối trá. Họ là người bất chấp tất cả, chà đạp lên người khác để đạt được cái lợi riêng cho mình. Phần lớn, những người này thường bị mọi người xa lánh, khinh thường. Trong công việc, họ không được mọi người tin tưởng, trọng dụng. Cho dù có tài năng thực sự những cả đời cũng không thể ngoi lên được các chức vụ cao. Do đó, cả đời họ chỉ sống một cuộc đời, khó khăn, khổ cực, luôn chạy theo đồng tiền.

Những nốt ruồi may mắn của phụ nữ

Trên đây là những nốt ruồi kém may mắn nhất của phụ nữ. Tuy sẽ có một số trường hợp ngoài lệ, những phần lớn người sở hữu nốt ruồi trên đều kém may mắn trong cuộc sống. Do đó, bạn không nên thử phun xăm nốt ruồi trên các vị trí đó để đảm bảo vận mệnh cho bản thân.

Tại Black Peony, chúng tôi mang đến những nốt ruồi cực may mắn cho phụ nữ, những nốt ruồi mang lại tài lộc đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trong suốt 4000 nghìn năm lịch sử của nhân tướng học. Bạn có thể tha hồ lựa chọn mà hoàn toàn không cần lo nghĩ đến tướng số hay tính thẩm mỹ.
Nếu bạn tìm kiếm cho mình những nốt ruồi may mắn thì 10 trong bài viết dưới đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn:

5 trong những nốt ruồi may mắn vương phu ích tử dười đây cũng là là lựa chọn sáng giá cho những ai đã và đang chuẩn bị lập gia đình:

Ngoài ra, những mẫu nốt ruồi song song, ba nốt ruồi liên tiếp cũng được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tham khảo qua 2 bài viết dưới đây.

Cùng với nốt ruồi, điêu khắc lông mày đang là dịch vụ làm đẹp thời thượng nhất hiện nay. Dịch vụ này đã được chúng tôi nhập khẩu máy móc, mực xăm từ châu Âu và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Nếu bạn quan tâm về vấn đề này, xin hãy đọc những bài viết dưới đây:

Black Peony là một trong những spa uy tín về các dịch vụ làm đẹp hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, Black Peony luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trong từng công đoạn. Tất cả màu mực làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ. Hãy đến với Black Peony để sở hữu cho mình những nốt ruồi phú quý, đặc biệt nhất.