Nốt ruồi son gần mắt là nơi dễ lộ nhất trên cơ thể. Với nhiều người, đây là đặc điểm thu hút của gương mặt với người đối diện. Tuy nhiên, một số người lại cảm thấy tự ti, cố tình che dấu những nốt ruồi son gần mắt. Điều này vô tình làm giảm đi may mắn, tài lộc mang lại cho chủ nhân của nó. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy đọc ngay bài viết này để tránh phạm sai lầm.

Nốt ruồi son ở mắt mang ý nghĩa gì
Nốt ruồi son ở mắt mang ý nghĩa gì

Những năm quá, dịch vụ phun xăm nốt ruồi ngày càng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Trong số đó, nốt ruồi son gần mắt là lựa chọn số một của phải nữ. Bởi vì, đây là những nốt ruồi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời đem lại may mắn trong nhân tướng học.

Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng có thể đem lại may mắn tuyệt đối cho bạn. Nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một nốt ruồi gần mắt thì đây là bài viết dành cho bạn. Ngoài ra, tại Black Peony, chúng tôi có vô số những lựa chọn hoàn hảo khác mà bạn không thể bỏ qua. Hãy đọc ngay những bài viết dưới đây hoặc liên hệ với Black Peony để nhận những tư vấn vô cùng đắt giá.

Nốt ruồi son trên mắt

Nhìn chung, những người có nốt ruồi son trên mắt đều có tính tình phóng khoảng, thích ngao du phong thủy. Họ đặc biệt dành cho mình những chuyến du lịch dài ngày và yêu thích sự tự do. Ngoài ra, nốt ruồi son trên mắt đem lại cho họ may mắn về tài lộc, không bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Chính vì vậy, cuộc sống tự do tự tại, tràn đầy niềm vui.

Nốt ruồi son trên mắt trái

Nốt ruồi son trên mắt trái
Nốt ruồi son trên mắt trái

Người có nốt ruồi son trên mắt trái là số phú quý. Những người này thường có lộc về đất đai mà tổ tiên để lại. Từ bé đã được hưởng cuộc sống an nhàn, tài lộc đầy tay. Cả đời có thể coi là tiền tiêu không hết. Ngoài ra, những người có nốt ruồi son ở trên mắt trái đặc biệt phát tài nếu đầu tư vào bất động sản.

Trong chuyện tình duyên, người có nốt ruồi son trên mắt trái là người có tình yêu giản dị nhưng chân thành, ấm áp. Họ có một đôi mắt vô cùng quyến rũ khiến cho nhiều người si mê. Bất cứ ai lọt vào mắt xanh của người này thì khó lòng thoát được. Do vậy, người có nốt ruồi son trên mắt trái luôn có một gia đình hạnh phúc. Vợ chồng sống với nhau đến đầu bạc răng long.

Nốt ruồi son trên mắt phải

Nốt ruồi son trên mắt phải
Nốt ruồi son trên mắt phải

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi son trên mắt phải là tướng thông minh, chăm chỉ và tràn đầy năng lượng. Vì vậy, họ dễ dàng đạt được thành công lớn trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra, người có nốt ruồi son trên mắt phải vô cùng may mắn. Trong bất cứ tình huống nào của cuộc sống, họ đều “gặp dữ hóa lánh”, được người xung quanh tương trợ.

Ngay cả những năm hạn, vận mệnh xấu thì đều tai qua nạn khỏi, cuộc sống bình an. Có rất nhiều yếu tố để phát triển sự nghiệp, chỉ cần họ tích cực ra ngoài và dám thử nghiệm những điều mới mẻ. Điều này có thể mang lại cho họ cơ hội thu hút tài lộc, gia tăng tài vận.

Trong chuyện tình duyên, người có có nốt ruồi son trên mắt phải luôn đặt gia đình lên số một. Họ biết cách xây dựng và bảo vệ hạnh phúc gia đinh. Biết cách ứng xử, vun vén tình yêu của người thân. Do đó, gia đình ít khi có cãi vã, tranh chấp.

Nốt ruồi son dưới mắt

Nhiều người luôn cho rằng nốt ruồi dưới mặt là điềm báo của sự xui xẻo, đem lại trắc trở cho bản thân. Với những nôt ruồi đen bình thường thì điều này hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, với nốt ruồi son dưới mắt thì không như vậy.

Nốt ruồi son dưới mắt phải

Nếu sở hữu những ruồi son dưới mắt phải hãy đọc ngay để hiểu rõ hơn về bản thân
Nếu sở hữu những ruồi son dưới mắt phải hãy đọc ngay để hiểu rõ hơn về bản thân

Nốt ruồi son dưới mắt phải đem lại mệnh đào hoa cho người sở hữu nó. Đặc biệt, nốt ruồi son dưới mắt phải của phụ nữ còn đem lại vận may về tài lộc, phú quý. Đây là dấu hiệu của người đàn bà quyến rũ, giàu quyền lực trong tay. Họ được nhiều người đàn ông theo đuổi, chiều chuộng. Ngoài ra, những người này còn giỏi ăn nói, khéo léo trong các mối quan hệ xã hội.

Trong kinh doanh, phụ nữ có nốt ruồi son dưới mắt phải là người phụ nữ “thét ra lửa”. Đây là người tài giỏi, giàu nhiệt huyết mà ít đàn ông nào có thể sánh bằng. Do đó, dù tự kinh doanh hay chọn chốn quan trường đều đạt thành công.

Nốt ruồi son dưới mắt trái

Nốt ruồi son dưới mắt trái
Nốt ruồi son dưới mắt trái

Những người có nốt ruồi son dưới mắt trái luôn giữ thái độ lạc quan và tinh thần tích cực. Không chỉ vậy, họ còn rất tỉ mỉ, cẩn thận, cầu tiến và có chí lớn. Những người này luôn nhân được lòng tin và sự ủng hộ từ bên ngoài. Vì vậy, nhiều cơ hội mới mở ra trong con đường công danh sự nghiệp. Tài vận không ngừng tăng trưởng.

Trong chuyện tình duyên, người có nốt ruồi son dưới mắt trái lại không gặp được nhiều may mắn. Tuy mang vận đào hoa và được nhiều người theo đuổi, nhưng người này khó gặp được ý chung nhân của cuộc đời. Họ luôn đặt công việc lên hàng đầu mà vô tình làm tổn thương đối phương. Chính vì vậy, mọi cuộc tình đều không được trọn vẹn.

Nốt ruồi son đuôi mắt

Dù là nam hay nữ thì nốt ruồi son đuôi mắt đều được coi là thiên nhãn trời ban. Họ biết nhìn xa trông rộng và nhạy bén hơn người.

Nốt ruồi son đuôi mắt trái

Nốt ruồi son đuôi mắt trái
Nốt ruồi son đuôi mắt trái

Từ nhỏ, người có nốt ruồi son đuôi mắt trái đã sở hữu 1 ý chí cực kỳ vững vàng, không dễ lung lay trước thách thức của cuộc đời. Họ thuộc tuýp người dù sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn cũng cố vươn lên để thành công lúc cuối đời.

Đến trung vận, dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì mọi thứ luôn suôn sẻ hơn, cơ đồ rộng mở, đường công danh rực sáng. Ngoài ra, nhờ thần tài chiếu cố, họ sẽ có khối tài sản đáng mơ ước trong giai đoạn này.

Trong tình yêu, người có nốt ruồi son đuôi mắt trái sẽ gặp ý trung nhân từ rất sớm. Dù phải trải qua khó khăn vất vả ngay từ tuổi trẻ nhưng vợ chông luôn bên canh nhau, cùng vượt qua mọi chông gai. Gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo là tiền đề vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Nốt ruồi son đuôi mắt phải

Nốt ruồi son đuôi mắt phải
Nốt ruồi son đuôi mắt phải

Người có nốt ruồi son đuôi mắt phải thường có tư duy thông minh, quyết đoán và rất đa tình. Có lẽ chính vì sự thông minh, sắc sảo của họ là điểm khiến những người khác giới si mê và theo đuổi bằng được. Họ có cuộc sống phú quý, an nhàn, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tài chính. Đặc biệt đây là những người đa tài, giàu ý chí, họ có sự nghiệp lẫy lừng và thành công nhờ năng lực.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0973323222 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí!