Những nốt ruồi son sau vai thường được cho rằng mang sự kém may mắn, khó khăn cho chủ nhân của nó. Bởi vì, nốt ruồi xuất hiện trên vai thể hiện gánh nặng mà người đó phải vất vả chống đỡ trong suốt cuộc đời. Điều đó tuy đúng nhưng chỉ đúng một nửa.

Khám phá ngay bí ẩn nốt ruồi son sau vai
Khám phá ngay bí ẩn nốt ruồi son sau vai

Vẫn có những nốt ruồi son sau vai đem lại tài lộc, may mắn mà rất ít người biết. Vậy làm cách nào để phân biệt được nốt ruồi son sau vai tốt trong nhân tướng học. Bạn hãy đọc ngay bài viết này ngay để hiểu rõ hơn ý nghĩa nốt ruồi son sau vai.

Trong những năm quá, dịch vụ phun xăm nốt ruồi ngày càng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người chỉ tham khảo qua những lời truyền miệng chứ chưa tìm hiểu kỹ nhân tướng học. Vì vậy, một số người vô tình tẩy xóa những nốt ruồi son sau vai may mắn và phun xăm những nốt ruồi tài lộc, may mắn.

Qua những bài viết về nhân tướng học, Black Peony muốn mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức mới mẻ về phun xăm nốt ruồi phong thủy. Nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này, đây là những bài viết mà Black Peony dành riêng cho bạn. Ngoài ra, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn ngay hôm nay.

  1. Nốt ruồi son vai phải

    Nốt ruồi son vai phải
    Nốt ruồi son vai phải

Người có nốt ruồi son vai phải thường có tính cầu toàn. Cầu toàn đến mức vô cùng đa nghi, ích kỷ, chỉ biết cái lợi cho bản thân mình. Do đó, những người xung quanh thường cảm thấy ác cảm với người có nốt ruồi son vai phải. Ngay cả người trong gia đình cũng hay xảy ra cãi lộn, tranh chấp.

a. Nốt ruồi son trên vai phải phụ nữ 

Nốt ruồi son trên vai phải phụ nữ đem lại may mắn trong chuyện công danh, sự nghiệp. Đây là người thông mình, sáng tạo lại đa tai nên công việc rất phát triển. Họ là người phụ nữ độc lập, luôn phấn đấu tiền lên phía trước, không bao giờ dựa dẫm, ỷ lại vào người khác. Tuy nhiên, nốt ruồi son trên vai phải phụ nữ lại đem đến điều không may mắn trong đường tình duyên. Phụ nữ có nốt ruồi này lập gia đình khá muộn và gặp khó khăn trong chuyện con cái.

b. Nốt ruồi son trên vai phải đàn ông

Nốt ruồi son trên vai phải đàn ông là người keo kiệt, bủn xỉn. Sự nghiệp của họ thường gặp khó khăn, trắc trở. Dù có chăm chỉ, nổ lực nhưng cũng không thể phát triển được. Phải có sự trợ giúp từ bạn bè đồng nghiêp mới may mắn có cuộc sống khá khẩm.

Trong tình yêu, nốt ruồi son vai phải đàn ông mang đến vận đào hoa cho chủ nhân của nó. Đây là người đa tình, hay đùa cợt với tình cảm của đối phương. Họ không thích phải ràng buộc với một người nhất định. Trong các mối tình phần lớn đều xuất hiện kẻ thứ 3 xen vào.

  1. Nốt ruồi son vai trái

    Khám phá ngay bí ẩn nốt ruồi son sau vai trái
    Khám phá ngay bí ẩn nốt ruồi son sau vai trái

Vai trái trong nhân tướng học tượng trưng cho khổ cực, gánh nặng của đời người. Do đó, nốt ruồi son vai trái thường không đem lại tốt lành. Phần lớn, những người có nốt ruồi này vô cùng vất vả, khó khăn trong cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ. Họ phải nỗ lực, cố gắng hết sức may ra mới có cuộc sống tạm ổn định cho mình.

a. Nốt ruồi son vai trái phụ nữ

Nốt ruồi son vai trái phụ nữ là người hiếu thắng. Trong cuộc sống hay gặp những xô xát, cãi vã không đáng có. Do đó, họ thường có nhiều kẻ thù, ít bạn bè và gần như không có tri kỉ. Ngoài ra, nốt ruồi vai trái phụ nữ báo hiệu sự đau khổ trong đường chồng con. Mặc dù đã cố gắng vun vén hạnh phúc vợ chồng nhưng vẫn phải chịu nhiều sự hành hạ từ người chồng. Cả đời long đong lận đận vì con cái nhưng về già không nhận lại được gì cho bản thân.

b. Nốt ruồi son vai trái đàn ông

Nốt ruồi vai trái đàn ông thể hiện trọng trách lớn của họ. Người nay từ nhỏ đã phải vất vả đỡ đần cha mẹ. Chuyện học hành thường phải bỏ ngang do gia đình túng thiếu. Trong sự nghiệp, họ thường nắm giữ những chức vụ cao. Tuy nhiên, đây chỉ là hữu danh vô thực, không có quyền lợi cho bản thân mình. Thường bị cấp dưới chống đối, cấp trên đè nèn khiến công việc thường xuyên gặp áp lực.

Nốt ruồi son sau gáy

Nốt ruồi son sau gáy là dấu hiệu của quý nhân phù trợ. Đây là nốt ruồi vô cùng may mắn cho người sợ hữu nó. Người có nốt ruồi son sau gáy cả đời không phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền. Đây là người khôn ngoan, khiêm tốn và chân thành.

a. Nốt ruồi son sau gáy đàn ông

Nốt ruồi son sáu gáy đàn ông có thể coi là nét quý tướng. Nó đem lại tài lộc, địa vị cho chủ nhân. Đây là người đa mưu, túc trí và được người khác chống lưng trong con đường công danh sự nghiệp. Họ thường là những luật sư, giám đốc, quan chức lớn, nắm trong tay quyền lực và tiền bạc. Tuy nhiên, nốt ruồi son sau gáy đàn ông thường không đem lại may mắn trong chuyện tình cảm. Những người này thường rất khó tính, kén chọn. Do đó, họ rất khó có thể phát triển một mối tình của bản thân. Phải trải qua tuổi 35 mới may mắn gặp được ý trung nhân của cuộc đời.

b. Nốt ruồi son sau gáy phụ nữ 

Nốt ruồi son sau gáy phụ nữ là người sắc sảo, thông minh. Họ tỉ mỉ, tinh tế trong công việc và cuộc sống. Đây là tướng vượng phu, đem lại may mắn và tài lộc cho người. Ngoài ra, nốt ruồi son sau gáy phụ nữ còn là dấu hiệu sẽ sinh quý tử.

Nốt ruồi son sau bả vai

Nốt ruồi son sau bả vai
Nốt ruồi son sau bả vai

Nốt ruồi son sau bả vai thường là điềm báo về may mắn, tài lộc. Những người sở hữu nốt ruồi này sinh ra trong gia đình có điều kiện. Từ nhỏ, đã sống trong cảnh nhàn hạ, không phải lo nghĩ đến tiền bạc. Đây là người có tố chất thông minh, ham học. Sớm đã trở thành nhân tài, ít người sánh bằng. Ngoài ra, con được tài lộc, của cải mà ông bà để lại. Do đó, qua tuổi tứ tuần sở hữu cho mình một sự nghiệp đồ xộ.

Ngoài nốt ruồi, phun xăm lông mày là dịch vụ số 1 tại tất cả spa trên toàn quốc. Không những vậy, cùng với nốt ruồi, lông mày chiếm vị trí quyết định số mệnh của đời người. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, xin hãy đọc bài viết dưới đây hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến Black Peony để được nhận tư vấn riêng.

Black Peony là spa số 1 về các dịch vụ làm đẹp hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, Black Peony luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc tối tân nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trên từng công đoạn. Đặc biệt hơn, nguồn nguyên liệu làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ đến 99,99%. Ngoài ra, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được cam kết bồi thường nếu có sự cố xảy ra đến từ Black Peony. Hiện này, Black Peony cùng cung cấp các dịch vụ: phun lông mày Hàn Quốc, điêu khắc lông mày, phun môi collagen, phun mí mở trong, phun hồng nhũ hoa, dệt tóc hói, phun xăm nốt ruồi phú quý,… Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0973323222 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí!