Những chị em gặp phải tình trạng lông mày thiếu nét, thưa, nhạt màu đều có thể nhờ đến điêu khắc lông mày như giải pháp cứu cánh hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, có những chị em mắc phải điêu khắc lông mày không ăn mực. Vậy nguyên nhân là gì và cách tốt nhất để khắc phục tình trạng ấy? Đọc bài viết này cùng Blackpeony spa là bạn sẽ hiểu rõ ngay thôi.

Điêu khắc lông mày không ăn mực - nguyên nhân do đâu?
Điêu khắc lông mày không ăn mực – nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân khiến cho điêu khắc lông mày không ăn mực liệu bạn có biết?

Mong muốn của mỗi chị em khi tìm đến với điêu khắc lông mày là để trở nên đẹp hơn. Thế nhưng trong một vài trường hợp đáng tiếc thì điêu khắc lông mày không ăn mực sẽ xảy ra. Tức là mực không ăn vào da, lông mày khi xăm của bạn trông chẳng khác gì trước cả, thậm chí còn xấu hơn nữa. Vậy cùng điểm qua một vài nguyên nhân nhé.

Điêu khắc lông mày không ăn mực do tay nghề chuyên gia kém

Một thực trạng dễ thấy là ở vô số các spa, đội ngũ nhân viên thẩm mỹ chưa thật sự lành nghề. Thậm chí có những người chỉ đi học 1 vài buổi điêu khắc, sau đó đã về thực hành trực tiếp nên khách hàng.

Điêu khắc lông mày không ăn mực do tay nghề chuyên gia kém
Điêu khắc lông mày không ăn mực do tay nghề chuyên gia kém

Điều này là vô cùng mạo hiểm. Bởi nó dễ dẫn đến tình trạng điêu khắc bị hỏng hay điêu khắc lông mày không ăn mực, chỗ đậm nhạt không thống nhất. Vì vậy, khi đi làm đẹp bạn cần chú ý nhé. Tay nghề chuyên gia cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến sự thành công của dịch vụ thẩm mỹ đấy.

Ở Blackpeony Spa chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm của chuyên gia Đồng Tú Uyên, chắc chắn màu mực sẽ ăn đều và bạn sẽ không bao giờ phải thất  vọng.

Điêu khắc lông mày không ăn mực liệu có phải do chất lượng loại mực?

Thêm một nguyên nhân trực tiếp nữa dẫn đến điêu khắc lông mày không ăn mực là do chất lượng loại mực phun xăm. Rõ ràng loại mực không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ không hề an toàn cho làn da của bạn, mực sẽ không được điêu khắc lên chuẩn, thậm chí còn có nguy cơ nhiễm trùng cao.

Điêu khắc lông mày không ăn mực liệu có phải do chất lượng loại mực?
Điêu khắc lông mày không ăn mực liệu có phải do chất lượng loại mực?

Do dể rút ngắn chi phí, ăn lời lãi cao mà các cơ sở spa thiếu uy tín đã nhập những loại mực kém chất lượng về nhằm thu lợi cho bản thân. Đây là điều thực sự không thể bỏ qua được.

Hãy tránh xa những spa thiếu uy tín ra và tới với Black Peony của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Với nguồn gốc loại mực phun xăm nhập khẩu từ Đức có thành phần từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, lành tính nên sẽ không bao giờ để xảy ra tình trạng điêu khắc lông mày không ăn mực.

Đừng vì một vài quảng cáo cho là giá thành rẻ mà tiền mất tật mang nhé. Lựa chọn spa uy tín có nguồn gốc mực xăm rõ ràng cũng là một cách quyết định đến sự thành công của dịch vụ điêu khắc đấy.

Chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc ảnh hưởng đến 50% khả năng ăn mực

Qúa trình chăm sóc lông mày sau điêu khắc thực sự rất quan trọng. Nếu sau khi đi điêu khắc lông mày về mà bạn không chịu tuân theo chỉ dẫm của chuyên gia thì việc lông mày bi hỏng, hay không ăn mực là điều tất yếu.

Chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc ảnh hưởng đến 50% khả năng ăn mực
Chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc ảnh hưởng đến 50% khả năng ăn mực

Tuyệt đối không được để lông mày sau khi mới điêu khắc tiếp xúc với nước hay mỹ phẩm. Đồng thời hạn chế đến mức tối đa sự xâm nhập của ánh nắng mặt trời, không động tay vào lông mày và bôi thuốc mỡ theo chỉ dẫn để tránh tình trạng điêu khắc lông mày không ăn mực xảy ra nhé.

Qua những phân tích trên thì bạn cũng thấy được tình trạng điêu khắc lông mày không ăn mực sẽ xảy ra ở những cơ sở spa kém chất lượng. Vì vậy khi lựa chọn spa phải tìm hiểu kỹ, đừng tin vào những lời quảng cáo có cánh mà tiền mất tật mang.

Thế nhưng đến với Blackpeony spa chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những rủi ro đó nữa. Tay nghề cao của chuyên gia Đồng Tú Uyên cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và mực xăm lành tính chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi lông mày thật đẹp như ý muốn. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh những khách hàng đã làm lông mày tại Black Peony ở đây: điêu khắc lông mày microblading Hàn Quốc giá rẻ

Thế là từ nay bạn đã hoàn toàn yên tâm rồi nhé. Chúng tôi cam kết làm hài lòng bạn từ những vấn đề nhỏ nhất.