Hiện nay có nhiều người rất thích làm đẹp bằng phương pháp điêu khắc lông mày, nhưng họ rất băn khoăn liệu làm điêu khắc lông mày có đau không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời ngay sau đây

Điêu khắc lông mày có đau không?
Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc lông mày là một trong những phương pháp phun xăm thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp yêu thích. Tuy nhiên với phương pháp này sẽ hoàn toàn không gây đau đớn.Trước khi điêu khắc sẽ bạn sẽ được các chuyên viên thoa tê để có cảm giác thoải mái, thư giãn nhất.

Việc đầu tiên khi điêu khắc lông mày chị em sẽ được các chuyên viên thăm khám. Sau đó sẽ xác định và phân tích cụ thể các đặc điểm đôi lông mày của bạn. Từ đó sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn kiểu dáng và màu sắc điêu khắc lông mày sao cho phù hợp.

Điêu khắc lông mày có đau không?
Điêu khắc lông mày có đau không?

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với màu da và cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt. Sau đó sẽ được các chuyên viên bôi tê vùng lông mày để trong suốt thời gian thực hiện. Việc bôi tê chị em sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Việc như gây sự khó chịu hay đau rát trong là không có. Vì vậy nên chị em không cần phải lo lắng về việc điêu khắc lông mày có đau không.

Ngoài ra với các cơ sở vật chất hiện đại, đôi bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên. Hơn nữa là màu mực xăm chủ yếu được chiết xuất từ thiên nhiên. Sẽ luôn được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới. Chị em có thể an tâm về lông mày bạn sẽ có màu đẹp tự nhiên, dễ ăn màu và bền màu.

Điêu khắc lông mày có sưng không?

Sau khi làm xong thường sẽ có hiện tượng sưng đỏ nhẹ trong ngày đầu tiên. Hiện tượng này sẽ giảm dần trong các ngày sau của chị em. Điều này là vô cùng  bình thường, không gây nguy hiểm. Đặc biệt là không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt cá nhân.

Điêu khắc lông mày có sưng không?
Điêu khắc lông mày có sưng không?

Việc lông mày bị sưng cũng còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Người cơ địa dữ, thường thường sẽ bị sưng nề nhẹ hoặc hơi đỏ ở xung quanh từ 2 – 3 ngày. Nếu bạn chăm sóc cẩn thận theo đúng chỉ dẫn của chuyên viên thì hiện tượng này sẽ hết.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Chị em cũng sẽ thấy hiện tượng lông mày từ từ đóng vảy. Lớp vảy sẽ có tác dụng bảo vệ, giúp màu mực phun xăm thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì da. Từ đó làm cho  giúp màu sẽ lên nhanh, chuẩn màu hơn.

Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?
Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Sẽ dựa theo cơ địa của mỗi người mà có thời gian bong tróc vảy khác nhau. Thông thường khoảng 5-7 ngày thì bong tróc vảy. Việc lên màu cũng sẽ xuất hiện dần. Chị em hãy để quá trình bong vảy diễn ra tự nhiên, tuyệt đối không tự ý cậy hay bóc lớp vảy. Nếu chị em tác động sẽ dễ gây sẹo, nhiễm trùng hoặc điêu khắc không đều màu.

Hy vọng với những thông tin trên của Black Peony Spa, thì câu hỏi điêu khắc lông mày có đau không hay những vấn đề khác sẽ không còn là mối bận tâm quá lớn với các chị em. Qua bài viết trên chị em có thêm nhiều kiến thức hơn để chia sẻ với mọi người xung quanh.  Chúc chị em sẽ có một đôi lông mày đẹp và sắc nét để tự tin trong cuộc sống !