Với những người khuôn mặt tròn ít góc cạnh nên việc lựa chọn hình dáng chân mày khi kẻ hay điêu khắc thường sẽ rất khó khăn. Điều này đòi hỏi bạn nên nắm được các kiểu dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn ấn tượng nhất, dưới đây.

Điêu khắc lông mày cho người có khuôn mặt tròn
Điêu khắc lông mày cho người có khuôn mặt tròn

Lông mày lá liễu

Nhắc đến kiểu dáng lông mày làm khuynh đảo các chị em trong những năm thập niên 90 thì không thể nào bỏ qua lông mày lá liễu. Theo thời gian kiểu dáng lông mày lá liễu vẫn rất được ưa chuộng và có nhiều biến đổi về kích thước. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn điêu khắc lông mày theo dạng lá liễu để mang lại sự hài hòa và thanh tú cho khuôn mặt.

Lông mày lá liễu là dáng lông mày dài có phần đuôi thon gọn còn phần đầu thuôn tròn và uốn cong như những cành liễu. Khi khắc lông mày lá liễu sẽ có đường uốn cong cao giúp khuôn mặt dài và thon gọn hơn. Đây cũng là dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.

Lông mày lá liễu giúp khuôn mặt thêm thon gọn và mềm mại hơn
Lông mày lá liễu giúp khuôn mặt thêm thon gọn và mềm mại hơn

Lông mày hình cánh cung

Cũng tương tự như dáng lông mày hình lá liễu, lông mày hình cánh cung cũng có độ cong nhất định. Nếu bạn vừa sở hữu khuôn mặt tròn mà còn có xương gò má cao, nhưng cằm và trán thon gọn thì đây là kiểu dáng vô cùng phù hợp.

Điểm nhấn của kiểu chân mày này chính là phần đỉnh của lông mày, với đường gấp rõ nét ở phần giữa sau đó thon gọn ở phần đuôi sẽ giúp khuôn mặt thêm hài hòa. Với phần đỉnh càng cao thì khuôn mặt sẽ dài hơn và đôi mắt sẽ to hơn, tạo cảm giác bầu mắt tròn, đầy đặn đây là điều rất tốt trong phong thủy. Nhờ kiểu dáng với đường gấp lên xuống đầy góc cạnh sẽ giúp khuôn mặt của bạn bớt đầy đặn mà thon gọn và ấn tượng hơn.

Đây cũng là một trong những kiểu dáng thích hợp để điêu khắc lông mày cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn, nhất là những cô nàng muốn sở hữu khuôn mặt góc cạnh và sắc sảo hơn.

Lông mày hình cánh cung giúp khuôn mặt tròn thêm thon gọn và góc cạnh
Lông mày hình cánh cung giúp khuôn mặt tròn thêm thon gọn và góc cạnh

Lông mày hơi ngang

Những năm gần đây, dáng lông mày ngang rất được yêu thích, thậm chí là xu hướng của mọi cô nàng mê làm đẹp. Xu hướng này bắt đầu từ những ngôi sao Hàn Quốc giúp khuôn mặt thêm phần cá tính hơn.

Nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng và cải thiện hình dáng khuôn mặt thì có thể chọn kiểu dáng lông mày này. Tuy nhiên, để điêu khắc lông mày ngang bạn nên thêm một chú biến đổi là hơi cong nhẹ ở phần đuôi. Vì nếu lông mày ngang hoàn toàn như đường thẳng sẽ làm lộ khuyết điểm của khuôn mặt bạn, làm cho khuôn mặt thêm tròn và đầy đặn hơn. Nhưng với sự cong nhẹ ở phần đuôi sẽ tạo được sự mềm mại và thon gọn cho khuôn mặt.

Trên đây là một vài kiểu dáng điêu khắc lông mày cho mặt tròn có khả năng cải thiện được những nhược điểm của khuôn mặt mà bạn nên thử.

Lông mày ngang cong nhẹ phần đuôi rất phù hợp với khuôn mặt tròn
Lông mày ngang cong nhẹ phần đuôi rất phù hợp với khuôn mặt tròn

Mong rằng với những chia sẻ của Black Peony Beauty & Spa sẽ giúp bạn biết được dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt tròn và giải pháp sở hữu chúng không tốn thời gian. Chắc chắn, bạn sẽ có một khuôn mặt thanh tú, nổi bật và quyến rũ với dáng lông mày mới đấy.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0973.323.222 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.