Hiện nay công nghệ làm đẹp Châu Âu đang du nhập Việt Nam, đặc biệt là phương pháp điêu khắc chân mày dáng Châu Âu hay còn gọi là điêu khắc lông mày Châu Âu. Vậy điêu khắc lông mày Châu Âu là gì? chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp ngay dưới đây.

Điêu khắc lông mày dáng châu Âu
Điêu khắc lông mày dáng châu Âu

Điêu khắc lông mày dáng châu Âu là gì?

Trước khi lựa chọn bất kỳ phương pháp làm đẹp nào thì việc đầu tiên mà bạn nên làm chính là tìm hiểu thật kỹ các thông tin về phương pháp đó. Chắc chắn, nhiều người sẽ không biết điêu khắc lông mày dáng châu Âu là gì cho đến khi được các chuyên viên tư vấn.

Điêu khắc lông mày Châu Âu là thuật ngữ chung nhằm chỉ đây là kỹ thuật làm lông mày tiên tiến nhất hiện nay có xuất phát từ Châu Âu. Nhiều đơn vị sẽ ghi rõ tên kỹ thuật này là điêu khắc lông mày Microblading, kỹ thuật này sử dụng bộ dao điêu khắc gồm 3 cây bút khác nhau.

Chuyên viên sẽ sử dụng 3 cây bút này để khắc lên da và đưa mực vào, các sợi lông mày điêu khắc sẽ nằm xen kẽ với lông mày thật, độ dày mỏng khác nhau nên mang lại sự tự nhiên.

Điêu khắc lông mày dáng Châu u là kỹ thuật mang đến hàng lông mày tự nhiên như thật
Điêu khắc lông mày dáng Châu Âu là kỹ thuật mang đến hàng lông mày tự nhiên như thật

Hướng dẫn xác định dáng chân mày Châu Âu

Tại Việt Nam, dáng chân mày châu Âu là phong cách làm đẹp được rất nhiều phụ nữ ưa chuộng. Chính vì vậy, rất nhiều chuyên gia sáng tạo để vẽ dáng chân mày Châu Âu bằng chỉ, thước nhựa dán trên da,… Tuy nhiên, những bộ dáng bằng thước chữ M vẫn là tiêu chuẩn của cái đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Đây là bộ dụng cụ vẽ tiêu chuẩn được cung cấp trực tiếp từ thẩm mỹ viên Philbrows.

Khi tiến hàng, các chuyên gia sẽ sử dụng những tỉ lệ được định trước trên thước đo vẽ chân mày cho bạn. Đầu tiên, họ sẽ xác định bằng việc tìm điểm giữa hai chân mày, chia gương mặt hai bên thật đồng đều.

Từ đó, tiếp tục sử dụng thước chữ M để tìm điểm đuôi chân mày sao cho phù hợp với gương mặt của bạn. Quá trình này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết để có thể xác định được 6 điểm hoàn hảo nhất trên gương mặt. Nhờ vậy, khi nối các điểm lại với nhau, dáng chân mày sẽ đạt được độ chính xác tuyệt đối.

Khi vẽ chân mày Châu ÂU, dáng chân mày tiêu chuẩn được xác định dựa theo tỉ lệ gương mặt. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn có thể giúp bạn thay đổi tùy theo sở thích, các tính riêng.

Điêu khắc chân mày Châu Âu mất bao lâu?

Điêu khắc chân mày Châu Âu không khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, tình tế của chuyên gia. Hiện nay, quá trình điêu khắc hoàn thiện này cần từ 30 đến 45 phút cho một lần sử dụng dịch vụ. Với một số kỹ thuật cao như Pigment Smooth Line còn đòi hỏi dặm lại thêm vài lần nữa tùy theo cơ địa từng người.

Để có thể hoàn thiện dịch vụ điêu khắc chân mày Châu Âu, bạn cần ít nhất 2 tháng để làn da có thể phục hồi và các sợi chân mày lên màu hoàn chỉnh nhất. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian, tìm hiểu, xem sẽ thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện làm đẹp

Vì sao nên điêu khắc lông mày dáng châu Âu ở Black Peony

Hiện nay, điêu khắc lông mày dáng châu Âu được sử dụng ở mọi trung tâm thẩm mỹ, spa nhưng Black Peony được đánh giá là đơn vị uy tín nhất nhờ mang lại nhiều ưu điểm như:

  • Không đau đớn, sưng viêm: Với quy trình điêu khắc chuyên nghiệp, các chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch, khử trùng và ủ tê cho vùng lông mày điều này nhằm hạn chế đau đớn và viêm nhiễm.
  • Chuyên viên tay nghề cao: Tất cả các chuyên viên tại Black Peony đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, có thể điêu khắc lông mày với đủ mọi dáng, cùng sự tỉ mỉ sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày hoàn hảo và tự nhiên nhất.
  • Sử dụng mực chất lượng cao: Để đảm bảo an toàn cho khách hàng Black Peony chuyên sử dụng mực chất lượng cao, chiết xuất từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem quy trình và hình ảnh sau khi thực hiện:  Điêu khắc lông mày (điêu khắc chân mày) Microblading Hàn Quốc

Điêu khắc lông mày dáng châu Âu giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện điêu khắc mày Châu Âu hoàn toàn hợp lý
Chi phí thực hiện điêu khắc mày Châu Âu hoàn toàn hợp lý

Điêu khắc lông mày Châu với kỹ thuật tiên tiến đã mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được các vấn đề của những phương pháp cũ. Mức giá thường dao động từ 2-5 triệu tùy theo từng đơn vị và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Có thể bạn đang còn băn khoăn về điêu khắc lông mày Châu Âu tại https://blackpeony.vn/ hãy liên hệ tới chuyên gia Đồng Tú Uyên qua Hotline: 0973.323.222 để được trả lời mọi câu hỏi nhé.