Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cơ thể như cổ, vai, gáy,… Trong số đó, không ít người sở hữu cho mình 2 nốt ruồi song song. Vậy ý nghĩa của 2 nốt ruồi song song là gì, vị trí nào đem lại may mắn, hãy cùng Black Peony tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ điêu khắc lông mày, phun xăm nốt ruồi từ lâu đã được nhiều người quan tâm, ưa thích. Tuy nhiên, một số người mới chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài mà vẫn chưa hiểu rõ về ý nghĩa của nốt ruồi và lông mày. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu những thông tin dưới đây để có cho mình những quyết định đúng đắn.

1. 2 nốt ruồi song song ở cổ

Trong nhân tướng học thường có câu nói: “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn”. Trong đó, lỗ tiền chôn nghĩa là kho báu, của cải mà tổ tiên để lại. Chính vì vậy, những người có nốt ruồi ở cổ thường được hưởng lộc của gia đình hoặc có quý nhân phù trợ.
Còn với người có 2 nốt ruồi song song ở cổ, đây là điểm báo đại phú đại quý. Những người này từ nhỏ đã được sống sung túc, no đủ. Trong công việc gặp được nhiều sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống bình yên, không gặp sóng gió, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, thành đạt.

Người 2 nốt ruồi song song ở cổ bên trái thường có đời sống nội tâm phong phú, tính tình phóng khoáng, sởi lởi, được mọi người xung quanh yêu mến. Họ họ lại là người có công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, giàu sang phú quý.
Còn nếu 2 nốt ruồi song song ở cổ bên phải, đây là người có cá tính mạnh, thích ngao du đây đó. Hó có cho mình một cuộc sống hành phúc và bình yên. Tuy sự nghiệp không quá phát triển mạnh, nhưng cuộc sống luôn ấm no. Khi về già thường có nhiều của cải cho con cháu.

2 nốt ruồi song song ở cổ
2 nốt ruồi song song ở cổ

 

2. 2 nốt ruồi song song ở lưng

Người có 2 nốt ruồi song song ở lưng dù là nam hay nữ thì đều là điểm may mắn. Đặc biệt, vị trí nốt ruồi ở giữa cổ và bả vai là tuyệt vời nhất mà bất cứ ai cũng đều mong muốn. Những người này ngày tư nhỏ đã đều thông minh, ham học, tài năng xuất chúng. Họ có ý chí kiên định, không sợ gian nan, thử thách, được mọi người ngoài ngưỡng mộ, trọng vọng.

Phụ nữ có nốt ruồi này từ nhỏ đã được là tiểu thư con nhà đại phú đại quý. Cuộc sống luôn được cha mẹ bảo vệ, che chở. Khi lớn lên dễ dàng gặp được ý trung nhân. Cả đời phú quý, sống trong nhung lụa.
Nếu là đàn ông, thường có tài lộc về đất đai, của cải của tổ tiên để lại. Cuộc sống sung túc yên ổn, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Đường quan lộ dễ dàng thẳng tiến.

2 nốt ruồi song song ở lưng
2 nốt ruồi song song ở lưng

3. 2 nốt ruồi song song ở vai

Ngày nay, nhiều người vẫn cho rằng mọc nốt ruồi ở vai thường là tướng số xui xẻo, vất vả. Tuy nhiên, không phải tất cả nốt ruồi trên vai đều giống như nhau mà con phải tùy thuộc vào vị trí, kích thước. Trong số đó, 2 nốt ruồi song song ở vai, vị trí bả vai thì lại được cho là vô cùng may mắn.

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở vị trí này nhiều tài lộc, cuộc đời suôn sẻ, con đàn cháu đống. Đây là người lanh lợi, thông minh, thẳng thắn. Sự nghiệp phát triển mạnh về đường làm ăn buôn bán. Nếu là đàn ông thì được mọi người dìu dắt, nâng đỡ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là tướng vượng phu ích tử.

2 nốt ruồi song song ở vai
2 nốt ruồi song song ở vai

4. 2 nốt ruồi song song sau gáy

2 nốt ruồi song song sau gáy là tướng được quý nhân phù trợ trong cuộc sống và sự nghiệp. Đây là người sống có trách nhiệm, biết cách cổ vũ tinh thần, không ngừng nỗ lực phấn đấu. Dù thành đạt trong công việc nhưng lại rất khiêm tốn. Chính vì vậy, họ luôn được mọi người yêu thương, kinh trọng.

Phụ nữ có 2 nốt ruồi song song sau gáy có ý nghĩa là khôn ngoan. Đây là người thông minh, sâu sắc, hiểu được tâm ý của người khác. Chính vì vậy, họ luôn có hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.
Đàn ông có 2 nốt ruồi song song sau gáy thường đại diện cho quyền lực, dễ dàng đạt được những vị trí cao trong công việc. Họ có nền tảng lớn về kiến thức và chỗ dựa vững chắc.

2 nốt ruồi song song sau gáy
2 nốt ruồi song song sau gáy

5. 2 nốt ruồi song song ở tay

Xem tướng 2 nốt ruồi song song ở tay là nốt ruồi quý tướng. Vận số người này thuộc loại đại phú, đại quý, giàu sang và rất nhiều của cải.

Nếu 2 nốt ruồi song song ở lòng bàn tay thì là người có chức vụ cao. Những người này chủ yếu phát trong đường kinh doanh, quân đội, quan chức. Khi còn trẻ được mọi người coi trọng, là nhân tài hiếm có. Về già nắm giữ nhiều quyền lực và tiền bạc trong tay. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái được hưởng lộc từ cha mẹ mà cũng đỗ đạt, thành công.

2 nốt ruồi song song ở tay
2 nốt ruồi song song ở tay

Black Peony là một trong những spa uy tín về các dịch vụ làm đẹp hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, Black Peony luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trong từng công đoạn. Tất cả màu mực làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ. Hãy đến với Black Peony để sở hữu cho mình những nốt ruồi phú quý, đặc biệt nhất .