Bật mí vị trí nốt ruồi phú quý của phụ nữ mà bạn không thể bỏ qua

Trong nhân tướng học, nốt ruồi luôn quyết định vận mệnh và tiền tài của đời người. Do đó, sở hữu trên người một nốt ruồi phú quý là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn. Vậy đâu là những nốt ruồi phú quý của phụ nữ mà bạn không thể bỏ qua? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Black Peony.

Nốt ruồi phú quý của nữ giới là gì?

bat-mi-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu-ma-ban-khong-the-bo-qua

Từ xa xưa, con người đã có quan niệm nốt ruồi là điềm báo của cát, hung, sang, hèn. Tuy khoa học chưa thể chứng minh là sự thật. Nhưng cũng không ai dám phủ nhận sự liên quan đến đời người và nốt ruồi. Chính vì vậy, đây là chủ đề luôn được mọi người quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt là những nốt ruồi phú quý ở nữ.

Nốt ruồi thường xuất hiện dưới nhiều màu sắc, vị trí, kích thước khác nhau. Thậm chí, thời điểm xuất hiện cũng hoàn toàn khác nhau. Có người sinh ra đã xuất hiện nốt ruồi trên cơ thể. Có những người nốt ruồi lại xuất hiện trên cơ thể lúc trưởng thành.

Vì vậy, các nhà nhân tướng học rất ít khi căn cứ vào thời điểm xuất hiện nốt ruồi để đoán định số mệnh. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn các yếu tố như màu sắc, vị trí, kích thước khác nhau để đoán định. Nhưng không vì vậy mà yếu tố thời điểm bị bỏ qua.

Trong những yếu tố trên, màu sắc là yếu tố mà bạn có thể dễ đoán định nhất. Thông thường, nốt ruồi sẽ có các màu sau: nâu, đen, xanh, đỏ hồng,… Ngoài ra, còn một số màu sắc khác nhưng rất khó có thể xuất hiện.

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi đen, xanh, nâu thường là điểm báo xấu. Còn nốt ruồi đỏ, hồng là điểm báo của giàu sang, phú quý còn được gọi với cái tên khác là nốt ruồi son. Đây chính là nốt ruồi phú quý ở nốt ruồi phú quý của phụ nữ mà bạn rất khó có thể bỏ qua. Thậm chí, một số vị trí xuất hiện nốt ruồi son có thể trở thành quý tướng, vương phu ích tử. Đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho chồng, con và những người xung quanh.

Xem thêm: 5 nốt ruồi may mắn – vượng phu ích tử mà người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu

Vị trí nốt ruồi phú quý của phụ nữbat-mi-not-ruoi-phu-quy-cua-phu-nu-ma-ban-khong-the-bo-qua

Ngoài màu sắc thì vị trí nốt ruồi là căn cứ mà bạn không thể bỏ qua. Theo người xưa, cái tốt cần khoe ra còn cái xâu cần đậy lại. Vì vậy, nốt ruồi đen mà mọc chỗ lộ liệu, dễ nhìn thấy quá thì thường bị cho là điềm hùng. Còn nếu xuất hiện ở nơi kín đáo, khó phát hiện thì được coi là nốt ruồi ẩn tướng. Thậm chí, có thể đem lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó.

Nốt ruồi son đem lại may má mà xuất hiện ở những chỗ dễ nhìn được coi là nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Còn nốt ruồi son mà bị ẩn đi thì xếp vào hàng quý tướng. Đem lại vô vàn may mắn cho con người.

Xem thêm: Những nốt ruồi son được yêu thích nhất năm 2019

Cách sở hữu nốt ruồi phú quý ở nữ giới

Trong cuộc sống, không phải ai cũng đều có cho mình một nốt ruồi phú quý nữ. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các Spa để sở hữu một nốt ruồi phú quý của nữ giới. Với khoa học công nghệ hiện nay, đây là điều hoàn toàn có thể làm được. Chỉ với khoảng 15 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những nốt ruồi phú quý ở nữ giới vô cùng may mắn nhưng vẫn không kém phần sang chảnh.

Tại Hà Nội hiện nay, Black Peony là một trong những spa hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm nốt ruồi phú quý. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam kết hợp với máy móc, công nghệ châu Âu, chúng tôi đem đến giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0973.323.222