Bạn có nên xăm nốt ruồi phú quý? Tìm hiểu ngay

Nốt ruồi phú quý từ lâu đã trở thành dấu hiệu của sự may mắn, tài lộc của chủ nhân sở hữu nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu một nốt ruồi như mong muốn. Vậy có nên xăm nốt ruồi phú quý không? Xăm nốt ruồi phú quý ở đâu? Hãy cùng Black Peony tìm hiểu qua bài viết này.

Nốt ruồi phú quý là gì?ban-co-nen-xam-not-ruoi-phu-quy-tim-hieu-ngay

Trong nhân tướng học, nốt ruồi được chia làm hai dạng: nốt ruồi hung và nốt ruồi cát. Trong đó, nốt ruồi hung thường đem đến tai ương, xui xẻo đến cho chủ nhân của nó. Còn nốt ruồi cát thì ngược lại, nếu sở hữu nốt ruồi đó, bạn sẽ được gặp rất nhiều may mắn, lợi lộc.

Tuy nhiên, trong nhân tướng học còn có một dạng nốt ruồi đại cát, đại lợi vô cùng hiếm gặp. Những nốt ruồi nay còn có cái tên khác là nốt ruồi phú quý. Những nốt ruồi phú quý này thường chỉ xuất hiện ở một vài vị trí trên cơ thể. Chính vì vậy, rất ít người có thể sở hữu nó. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong số này, cuộc sống của bạn sẽ vô cùng giàu sang và may mắn hơn người.

Xem thêm: Bật mí nốt ruồi phú quý của phụ nữ mà bạn không thể bỏ qua

Ngoài vị trí, màu sắc cũng quyết định nốt ruồi của bạn có phải là nốt ruồi phú quý hay không. Phần lớn, nốt ruồi phú quý sẽ có màu đỏ hồng, hay còn gọi là nốt ruồi son. Ngoài ra, một số ít nốt ruồi đen vẫn có thể trở thành nốt ruồi phú quý. Đây là những nốt ruồi thuộc hàng ẩn tướng, biến hung thành cát. Tuy nhiên, đối với nhân tướng học, nốt ruồi đen vẫn không thể so sánh được với nốt ruồi son.

Có nên xăm nốt ruồi phú quýban-co-nen-xam-not-ruoi-phu-quy-tim-hieu-ngay

Nốt ruồi phú quý là nốt ruồi cực kỳ hiếm gặp trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến các địa phun xăm thẩm mỹ để sở hữu cho mình những nốt ruồi phú quý, hoàn hảo. Với điều kiện công nghệ hiện nay, điều này là vô cùng dễ dàng, chi phí phải chăng, đảm bảo được an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, một số người vẫn rất thắc mắc: “Có nên xăm nốt ruồi phú quý không?”. Về bản chất, nốt ruồi phú quý cũng đem lại may mắn như hướng nhà, sim phong thủy, biển số xe vậy. Nếu bạn sở hữu một hướng nhà xấu,… chắc hẳn sẽ tìm cách sửa sang lại sao cho hợp phong thủy. Còn những người làm kinh doanh chắc hẳn sẽ sẵn tìm những chiếc sim tứ quý, ngũ quý,… để đem lại tài lộc, may mắn trong làm ăn.

Vậy thì phun xăm nốt ruồi phú quý cũng như việc bạn sửa chưa, thay đổi nhân tướng học cho bản thân vậy. Những nốt ruồi hung, đem lại xui xẻo, tai ương cho người sở hữu cần phải xóa bỏ. Còn những nốt ruồi tài lộc nên được phun xăm để đem đến tài lộc cho bản thân.

Bói nốt ruồi phú quýban-co-nen-xam-not-ruoi-phu-quy-tim-hieu-ngay

Một số người thường có quan niệm rắng: trước khi phun xăm nốt ruồi cần phải đi xem bói. Đây là điều hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, không phải cứ đi xem bói nốt ruồi phú quý thì mới có thể xăm nốt ruồi phú quý.

Bởi vì, việc bạn đi xem bói nốt ruồi phú quý chỉ nhằm mục đích tìm hiểu những vị trí phong thủy trên cở thể. Việc này đã được Black Peony tìm hiểu kỹ lưỡng và thực hiện một Series các bài viết. Bạn có thể tham khảo thêm ở các bài viết dưới đây:

10 nốt ruồi may mắn mà bạn không thể bỏ qua

Những nốt ruồi son được yêu thích nhất năm 2019

5 nốt ruồi trên gương mặt giúp đàn ông phát triển sự nghiệp

Hình ảnh nốt ruồi phú quý

Phun xăm nốt ruồi phú quý ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều spa kém chất lượng thực hiện dịch vụ phun xăm nốt ruồi phú quý. Những spa này thường có giá phun xăm chỉ từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Cùng với đó là các chiêu trò giảm giá sốc, khuyến mãi lớn nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và kiến thức về nhân tướng học thường không được đảm bảo. Dẫn đến rất nhiều sự cố với khách hàng. Chính vì vậy, trước khi thực hiện phun xăm nốt ruồi phú quý, bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng dịch vụ này.

Black Peony là một trong những Spa đi đầu về lĩnh vực phun xăm nốt ruồi phú quý tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kiến thức, tay nghề, kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ Black Peony. Cùng với đó, máy móc, nguyên liệu của Black Peony được nhập khẩu 100% từ Châu Âu và hoàn toàn tự nhiên, không gây hại cho cơ thể. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0973.323.222.