Nốt ruồi son dưới chân là vị trí ít được để ý. Đây là vị trí khó lộ, không ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ. Do đó, chủ nhân của nó ít quan tâm và không để ý đến ý nghĩa của nốt ruồi son dưới chân. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, những nốt ruồi son dưới chân lại mang rất nhiều những thông điệp ảnh hưởng trực tiếp đến đời người.

Trong những năm quá, dịch vụ phun xăm nốt ruồi ngày càng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Không chỉ phụ nữ, ngay cả nam giới cũng rất ưa chuộng dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về nhân tướng học. Do đó, vô tình phun xăm những nốt ruồi kém may mắn cho bản thân. Nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một nốt ruồi phong thủy, đây là những bài viết mà Black Peony dành riêng cho bạn. Ngoài ra, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn ngay hôm nay.

1. Nốt ruồi son đầu gối

Nốt ruồi son đầu gối chân mang ý nghĩa gì?
Nốt ruồi son đầu gối chân mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son đầu gối thường sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi này thường có lòng nhân hậu, hay giúp đỡ những ngời gặp khó khăn họa nạn. Vì vậy, họ thường nhân được sự yêu mến, quý trọng từ những người xung quanh.

a. Nốt ruồi son đầu gối trái

Những người có nốt ruồi son đầu gối trái là người luôn coi trọng hạnh phúc gia đình. Họ rất ít khi xảy ra xung đột, cãi cọ với những người thân. Vì vậy, đời sống gia đình của họ luôn ngập tràn tiếng cười và sự hạnh phúc. Đối với họ, gia đình là số một không có gì có thể thay thế được. Do đó, họ luôn tìm đủ mọi cách để bảo vệ và chăm sóc người thân.

Về sự nghiệp, người có nốt ruồi son đầu gối trái không quá quan tâm đến công việc. Họ là người cầu toàn, an phận, không muốn đặt mình vào vất vả, nguy hiểm. Do đó, cả đời không gặt hái được nhiều thành công.

b. Nốt ruồi son đầu gối phải

 Nốt ruồi son đầu gối phải
Nốt ruồi son đầu gối phải

     Nốt ruồi son đầu gối phải là dấu hiệu của quý nhân phù trợ. Những người sở hữu nốt ruồi này thường được nâng đỡ trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, họ thường gặp may mắn trong tiền tài và sự nghiệp. Họ có con đường công danh sự nghiệp bằng phẳng, không lo gặp phải khó khăn bất trắc hay tiểu nhân hãm hại.

Trong tình duyên, người có nốt ruồi son đầu gối phải rất ích kỷ, chỉ quan tâm đến bản thân mình. Đây là kiểu người khó gần, vô tâm đến người xung quanh. Những mối tình của họ thường rất ngắn ngủi và không để lại dấu ấn gì nhiều cho bản thân. Người có nốt ruồi son đầu gối phải phần lớn chỉ có thể lập gia đình sau 35 tuổi.

2. Nốt ruồi son ở đùi

Nốt ruồi son ở đùi
Nốt ruồi son ở đùi

Người có nốt ruồi son ở đùi thường gặp trắc trở trong tình yêu. Họ thường có một mối tình bị ép buộc, chịu sự sắp đặt của gia đinh mà chấp nhận trói buộc nhau. Do đó, vợ chồng không hạnh phúc, gia đình bất hòa, dễ xảy ra ngoại tình. Ngoài ra, người có nốt ruồi ở đùi nếu là nam gặp khó khăn trong đường con cái. Những người này phần lớn đều khó sinh con hoặc nếu sinh con thì con cái thường chết trẻ.

3. Nốt ruồi son bắp chân

Nốt ruồi son bắp chân
Nốt ruồi son bắp chân

     Nốt ruồi son bắp chân là dấu hiệu của sự xui xẻo, kém may mắn. Những người có nốt ruồi này thường hay gặp trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt là hay gắp những tai nạn bất ngờ. Mặc dù không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sức khỏe rất có thể bị giảm sút.

Trong công việc, người có nốt ruồi son bắp chân thường hay nhảy việc. Họ không thích sự ổn định và phát triển tại một vị trí nhất định. Đây là những người chỉ thấy lợi lộc trước mắt, thích sự nhàn hạ, không chịu khó phấn đấu.

4. Nốt ruồi ở mắt cá chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân

     Nốt ruồi ở mắt cá chân thường mang “tai bay vạ gió” đến cho chủ nhân của nó. Người có nốt ruồi ở mất cá chân có vận số lận đận, trắc trở và dễ vướng vào những chuyện phiền phức. Những người này dù có có gắng làm việc nhưng cuộc sống vô cùng vất vả, không gặt hái được nhiều tài lộc. Đây là những người trầm tính, khả năng giao tiếp kém, cuộc sống ít bạn bè.

5. Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

     Nốt ruồi son bàn chân chứng tỏ rằng chủ nhân của nó là người cực có vận may về tài chính tiền bạc. Những người có nốt ruồi son ở chân thường là những người có nhân duyên rất tốt, họ hiền lành, thân thiện, dễ gần, ăn nói có duyên nên được rất nhiều người yêu mến, quý trọng.

a. Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân phải

Người có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân phải là người hiểu thảo, biết kính trọng cha mẹ. Từ nhỏ đã được học hành, dạy bảo tử tể, biết lễ nghĩa, kính trên nhường dưới. Chuyện công danh khoa cử đỗ đạt cao, được nhiều người yêu mến, trọng vọng.

b. Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân trái

Người có nốt ruồi son dưới lòng bàn chân trái không thích làm những nghề có tính chất tạm bợ do hoàn cảnh đưa đẩy đến. Đây là những người mà việc tìm họ chứ họ không cần phải tìm việc. Họ làm việc không thấy chán và không biết mệt mỏi. Những người này thường có sự nghiệp vững vàng, dễ thăng quan tiến chức, nắm giữ những vị trí lãnh đạo, chỉ huy.

Ngoài nốt ruồi, phun xăm lông mày là dịch vụ số 1 tại tất cả spa trên toàn quốc. Không những vậy, cùng với nốt ruồi, lông mày chiếm vị trí quyết định số mệnh của đời người. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, xin hãy đọc bài viết dưới đây hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến Black Peony để được nhận tư vấn riêng.

Black Peony là spa số 1 về các dịch vụ làm đẹp hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, Black Peony luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc tối tân nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trên từng công đoạn. Đặc biệt hơn, nguồn nguyên liệu làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ đến 99,99%. Ngoài ra, trước khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ nhận được cam kết bồi thường nếu có sự cố xảy ra đến từ Black Peony. Hiện này, Black Peony cùng cung cấp các dịch vụ: phun lông mày Hàn Quốc, điêu khắc lông mày, phun môi collagen, phun mí mở trong, phun hồng nhũ hoa, dệt tóc hói, phun xăm nốt ruồi phú quý,… Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0973323222 hoặc gửi tin nhắn trực tiếp để đặt lịch và nhận tư vấn miễn phí!