6 vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt bất cứ phụ nữ nào cung muốn sở hữu

Đối với phụ nữ, nốt ruồi phú quý ngoài việc mang lại may mắn, thì còn đòi hỏi thêm tính thẩm mỹ. Do đó, việc lựa chọn vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phải thật tỉ mỉ, kỹ càng. Vậy đâu là nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ hoàn hảo? Hãy cùng Black Peony điểm qua 6 vị trí nốt ruồi phú quý dưới đây.

Xem nốt ruồi phú quý của phụ nữ – giữa hai đầu lông mày6-vi-tri-not-ruoi-phu-quy-tren-mat-bat-cu-phu-nu-nao-cung-muon-so-huu

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho sự nghiệp của đời người. Nếu ở đây có xuất hiện nốt ruồi phú quý, cân đối thì người này sẽ rất dễ phát triển sự nghiệp. Qua tuổi trung niên thì tiền tài, sự nghiệp phát triển cực thịnh

Khi xem tướng nốt ruồi của phụ nữ, nốt ruồi mọc giữa hai đầu lông mày là điểm bảo của sự may mắn, thành công. Người sở hữu nốt ruồi phú quý trên mặt này chắc chắn sẽ có cuộc sống gia đinh viên mãn.

Xem nốt ruồi phú quý của phụ nữ – đầu mũi

Mũi trong nhân tướng học và xem tướng nốt ruồi phú quý của phụ nữ được gọi là cung Tài Bạch. Đây là nơi thể hiện tài vận của đời người. Sống mũi càng cao và thẳng, đầu mũi bằng, cánh mũi cân đối thì đã được coi là tài lộc, phú quý.

Nếu xuất nốt ruồi phú quý thì càng trở nên may mắn hơn người. Đặc biệt hơn, phụ nữ sở hữu nốt ruồi phú quý trên mặt này thì là quý tướng. Cả đời mang vận vương phu ích tử, đem lại may mắn cho chồng, con và những người xung quanh.

Xem nốt ruồi phú quý của phụ nữ – đuôi lông mày6-vi-tri-not-ruoi-phu-quy-tren-mat-bat-cu-phu-nu-nao-cung-muon-so-huu

Phần đuôi lông mày trong nhân tướng học được gọi là Thài Hà. Đây là cung tượng trưng cho trí tuệ, thông minh của một người phụ nữ. Nếu Thái Hà có xuất hiện nốt ruồi phú quý thì là người khéo ăn khéo nói, có mối quan hệ rộng. Họ dễ dàng phát triển trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc ngoại giao. Đặc biệt hơn, càng về hậu vận thì tiền tài, phú quý càng thêm phát triển.

Xem nốt ruồi phú quý của phụ nữ – Điên trạch

Khi xem tướng nốt ruồi của phụ nữ, điền trạch là vị trị giữ mắt và lông mày. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây phần lớn đều là người có nhan sắc, đa tài. Trong sự nghiệp gặp được quý nhân phù trợ, dìu dắt, nâng đỡ. Đường công danh, tài lộc nhờ vậy mà dễ dàng phát triển, thăng tiến. Sau tuổi 40 trong tay đã có sự nghiệp đồ sộ, ít ai có thể sánh bằng.

Ngoài ra, nếu may mắn gặp được ý chung nhân hợp mệnh thì gia đình yên ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái nhờ cậy được cha mẹ. Tuy nhiên, gia đình bạn sẽ thường xuyên phải chuyển nhà để tăng thêm phần may mắn, tài lộc cho bản thân.

Xem nốt ruồi phú quý của phụ nữ – môi trên6-vi-tri-not-ruoi-phu-quy-tren-mat-bat-cu-phu-nu-nao-cung-muon-so-huu

Một số người vẫn nghĩ rằng: nốt ruồi năm ở môi trên làm mất đi nét thanh lịch duyên dáng, thanh lịch của một người phụ nữ. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, nốt ruồi ở môi trên lại đem đến rất nhiều may mắn, tài lộc.

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường khéo ăn nói, tinh tế trong ứng xử với những người xung quanh. Vì vậy, họ được gặt hái được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Cả đời không phải lo nghĩ đến chuyện cơm ăn, áo mặc hay chuyện chi tiêu tiền bạc.

Xem nốt ruồi phú quý của phụ nữ – xương gò má

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở gò má là dấu hiệu phúc tướng của phụ nữ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý: nốt ruồi cần phải hòa hợp với tổng thể gương mặt, và không được có lông xuất hiện ở gần nốt ruồi. Nếu là nốt ruồi son thì trở thành quý tướng. Chuyện công danh, tài lộc hay hạnh phúc gia đình đều trở nên viên mãn.

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi này là những người có địa vị và quyền lực trong tay. Tuy nhiên, lại có tính đa nghi tính toán. Vì vậy, cuộc sống nặng nề, căng thẳng.

Tại Black Peony Beauty & Spa, chúng tôi có rất nhiều những mẫu nốt ruồi phong thủy mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài những mẫu nốt ruồi trên, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nốt ruồi phong thủy khác qua các bài viết dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0973.323.222.

Những nốt ruồi son được yêu thích nhất năm 2019

Những nốt ruồi son ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi son là gì mà ĐƯỢC nhiều người yêu thích