Hầu hết những người có nốt ruồi son trên mặt đều gặp may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên, sự nghiệp vinh hiển hay đại phú đại quý thì còn phải phụ thuộc vào vị trí nốt ruồi son trên mặt. Đàn ông thường ít khi quan tâm đến điều này cho nên vô tình bỏ qua những nốt ruồi son quý tướng, đem lại tài lộc cho bản thân.

Vậy đâu là nốt ruồi son trên mặt sẽ đem lại may mắn trong sự nghiệp cho người đàn ông? Chỉ với 5 gợi ý dưới đây, bạn sẽ có thể lựa chọn vị trí nốt ruồi ưng ý nhất cho mình.

Trong những năm quá, dịch vụ phun xăm nốt ruồi ngày càng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Không chỉ phụ nữ, ngay cả nam giới cũng rất ưa chuộng dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về nhân tướng học. Do đó, vô tình phun xăm những nốt ruồi kém may mắn cho bản thân. Đặc biệt với đàn ông, nốt ruồi là yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn đến tiền đồ và sự nghiệp. Nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một nốt ruồi phong thủy, đây là những bài viết mà Black Peony dành riêng cho bạn.

Ngoài ra, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn ngay hôm nay.

1. Nốt ruồi son giữa hai lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày thường được gọi là ấn đường. Theo người xưa, vị trí này càng sáng thì chủ nhân càng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu như xuất hiện nốt ruồi son thì là lộc trời trao, giúp ấn đường luôn sáng. Người có nốt ruồi son giữa hai lông mày là người có chí khí, kiên định, đã quyết là làm đến cùng. Họ biết lúc nào nên tiến, lúc nào cần lùi nhưng không bao giờ chấp nhận thất bại của bản thân. Do đó, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn, vất vả thì thành công cũng đến với những người này.

Trong sự nghiệp, đây là những nhà lãnh đạo kiệt xuất. Người có nốt ruồi son giữa hai lông mày không bao giờ chịu dưới quyền người khác mà luôn nỗ lực phát triển sự nghiệp của bản thân. Bên trong con người này là một ánh hào quang luôn sáng và một khí chất anh hùng. Do đó, những người này chỉ phù hợp với những vị trí lớn. Ngoài ra, nếu họ tự mình kinh doanh thì sẽ gặp nhiều suôn sẻ, may mắn.

Người có nốt ruồi giữa hai lông mày là nhà lãnh đạo kiệt xuất
Người có nốt ruồi giữa hai lông mày là nhà lãnh đạo kiệt xuất

2. Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi son trên trán đàn ông là dấu hiệu của phật tái thế. Những người này thường kiếp trước là nhà sư chuyển kiếp hoặc giúp đỡ chúng sinh. Do đó, từ nhỏ đã sống trong gia đình đại phú đại quý. Đây là người hiền lành, nhân hậu, luôn ra tay giúp đỡ người khác. Do đó, họ có nhiều bạn bè, tri kỷ và được người đời vô cùng yêu quý, kính trọng.

Người có nốt ruồi son trên trán luôn biết nhìn xa trông rộng. Khi họ làm việc gì cũng có quý nhân trợ giúp, đem lại may mắn. Do đó, sự nghiệp lên như diều gặp gió, không lo gặp phải khó khăn, trở ngại. Tướng nốt ruồi này còn có duyên với kinh doanh, đầu tư làm ăn chắc chắn đạt được kết quả như ý muốn.

Nốt ruồi ở giữa trán chủ nhân của nó là người hiền lành, nhân hậu
Nốt ruồi ở giữa trán chủ nhân của nó là người hiền lành, nhân hậu

3. Nốt ruồi son ở khóe mắt

Nốt ruồi son ở khóe mắt trong nhân tướng học được coi là thiên nhãn trời ban. Người này luôn biết nhìn xa trông rộng, nhạy bén hơn người. Họ là người tỉ mỉ và chu đáo. Do đó, cuộc sống của họ luôn bằng phẳng, không bao giờ gặp lo lắng, phiền muộn. Ngoài ra, người có nốt ruồi son ở khóe mắt vô cùng tinh tế trong giao tiếp và tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Chính vì vậy, họ có cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Trong công việc, họ luôn được những người xung quanh tin tưởng. Người có nốt ruồi son ở khóe mắt luôn khát khao đạt được kết quả tốt hơn những người xung quanh. Họ nỗ lực phá bỏ những giới hạn của bản thân và luôn đạt được mục tiêu cao hơn người khác. Đến tuổi trung niên, đi dễ trở nên giàu có, tài sản khổng lồ, ngoài ra đường tình duyên hôn nhân cũng rất thuận lợi.

Nốt ruồi son ở khóe mắt
Nốt ruồi son ở khóe mắt

4. Nốt ruồi son ở huyệt thái dương

Nốt ruồi son ở huyệt thái dương là tướng có quý nhân phù trợ. Những người này sẽ luôn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống của mình. Họ là người ham học, thông minh và có chí tiến thủ. Ngay từ nhỏ đã là một nhân tài hiếm có. Vì vậy, người có nốt ruồi son ở huyệt thái dương thường sớm thành công và có một sự nghiệp vững chắc. Ngoài ra, người này thường xuyên phải di chuyển nhiều và có thể sẽ định cư ở nước ngoài.

Nốt ruồi son ở huyệt thái dương
Nốt ruồi son ở huyệt thái dương

5. Nốt ruồi son sau tai

Những người có nốt ruồi son sau tai là nốt ruồi báo hiệu người có chức quyền, địa vị xã hội. Họ giỏi lắng nghe và thu phục nhân tâm. Đây là người người thông minh, nhanh nhẹn, mưu trí. Có năng lực nhưng không kiêu ngạo nên dễ dàng thành công. Do đó, cuộc đời hưởng nhiều may mắn và tài lộc, sự nghiệp công danh phát triển và hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Ngoài nốt ruồi, phun xăm lông mày là dịch vụ đang được quan tâm số 1 tại các spa. Không những vậy, cùng với nốt ruồi, lông mày chiếm vị trí quyết định số mệnh của đời người. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, xin hãy đọc bài viết dưới đây hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến Black Peony để được nhận tư vấn riêng.

Black Peony là một trong những spa uy tín về các dịch vụ làm đẹp hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, Black Peony luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trong từng công đoạn. Tất cả màu mực làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ.