4 nốt ruồi may mắn trong đường tình duyên, 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ, 4 nốt ruồi son là những nốt ruồi đẹp nhất trong nhân tướng học. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được ý nghĩa, vị trí của những nốt ruồi này. Hãy cùng Black Peony tìm hiểu qua bài viết này.

4 nốt ruồi may mắn trong đường tình duyên
4 nốt ruồi may mắn trong đường tình duyên

Đối với người phụ nữ, tìm được ý trung nhân cùng nhau đi hết cuộc đời là một điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, một số phụ nữ tài sắc vẹn toàn nhưng lại không thể kiếm được người như ý. Cũng có người đã trải qua vô số mối tình nhưng đều không trọn vẹn và mang lại cho bản thân nhiều nỗi đau.

Một trong những điều ảnh hưởng lớn đến tình duyên trong nhân tướng học là nốt ruồi và lông mày. Nếu bạn đang lận đận trong tình cảm, khó tìm ý chung nhân thì đây là 4 nốt ruồi may mắn trong đường tình duyên, 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ, 4 nốt ruồi son mà bạn nên sở hữu cho mình ngay hôm nay.

Ngoài ra, Black Peony cũng có một số bài viết về lông mày trong nhân tướng học, bạn có thể tham khảo qua link đặt dưới đây.

1. Nốt ruồi nằm phía trên môi

Nốt ruồi nằm ở phía trên môi hay con được gọi là nốt ruồi duyên là một trong 4 nốt ruồi may mắn trong tình duyên mà nhân tướng học đề cao. Trong cuộc sống, mọi người thường bị thu hút bởi nốt ruồi này, đặc biệt là những người khác giới.

Nốt ruồi nằm phía trên môi
Nốt ruồi nằm phía trên môi

Những ai sở hữu cho mình nốt ruồi đào hoa này thường được nhiều người theo đuổi, mê say. Bởi lẽ, nốt ruồi này mang đến cho chủ nhân của nó tài ăn nói khéo léo, lời lẽ ngọt ngào khiến cho người đối diện khó có thể cưỡng lại.

Không những vậy, nốt ruồi này còn mang lại cho bạn may mắn trong sự nghiệp. Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái mang vận số giàu sang, phú quý. Cả đời không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền hay túng thiếu tiền bạc.

Những người này thường được người khác quý mến, coi trọng, gặt hái được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Do đó, việc kinh doanh thuận lợi tốt đẹp, được nhiều người hỗ trọ, giúp sức.

2. Nốt ruồi ở cung phu thê

Trong nhân tướng, vị trí thái dương còn có cái tên khác là cung phu thê. Đây là nơi quyết định chuyện tình cảm của đời người. Nếu bạn có cung phu thê đầy đặn sáng bóng thì đường tình luôn thuận lợi, dễ dàng gặp được ý trung nhân và sống với nhau đến trọn đời.

Tuy nhiên, cung phu thê có những điểm khuyết hoặc có nhiều nếp nhăn thì đường tình duyên sẽ gặp muôn ngàn trắc trở, hạnh phúc gia đình khó được bảo toàn.

 Nốt ruồi ở cung phu thê giúp tình duyên thuận lợi đôi đường
Nốt ruồi ở cung phu thê giúp tình duyên thuận lợi đôi đường

Nếu như Cung phu thê xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Đây là những người hiền lành, vui tính, dễ mến nên được lòng mọi người xung quanh. Dù không được nhiều người theo đuổi, nhưng họ cũng dễ dàng gặp được người đàn ông như ý. Cuộc sống gia đình vô cùng yên ả, không gặp phải kẻ thứ 3, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

3. Nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày

Không chỉ nằm trong 4 nốt ruồi may mắn trong tình duyên, đây còn là một trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ. Nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ là tướng phú quý, giàu sang, con cái được hưởng nhiều tài lộc. Phụ nữ có tướng này từ nhỏ đã thông minh, tài giỏi hơn người. Đến tuổi trưởng thành gặt hái nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.

Nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày là ngừoi khá đào hoa
Nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày là ngừoi khá đào hoa

Trong truyện tình cảm, nốt ruồi nằm ở đuôi lông mày báo hiệu một số mệnh đào hoa cho chủ nhân. Những người phụ nữ này có tính cách hướng ngoại, lạc quan, yêu đời. Họ có một ánh mắt trìu mền làm say đắm lòng người. Do đó, họ luôn là mục tiêu theo đuổi của nhiều đàn ông.

4. Nốt ruồi ở bầu ngực

Nốt ruồi ở bầu ngực là một điểm nhấn cho nét quyến rũ của người phụ nữ. Trong số 4 nốt ruồi may mắn mắn trong tình duyên, 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ thì đây là vị trí được nhiều người yêu thích hơn cả. Do đó, nốt ruồi ở bầu ngực là xu thế phun xăm nốt ruồi của năm 2019.

Nốt ruồi ở bầu ngực tạo điểm nhấn, nét quyến rũ cho phụ nữ
Nốt ruồi ở bầu ngực tạo điểm nhấn, nét quyến rũ cho phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này từ nhỏ đã được sống trong giàu sang phú quý. Con đường công danh sự nghiệp luôn gặp thuận lợi và phát triển bền vững. Những người này đặc biệt phát triển trong con đường kinh doanh hoặc làm ca sĩ, người mẫu.

Họ là người năng động, luôn chủ động trong cuộc sống. Nổi bật hơn cả là sự quyến rũ và bí ẩn của một người phụ nữ Á Đông. Chính vì vậy, đàn ông luôn khao khát, theo đuổi, chính phục người phụ nữ này.

Nếu bạn muốn có những nốt ruồi may mắn thì nên gọi ngay đến hotline: 0973.323.222 để được chuyên gia tư vấn về các vị trí nốt ruồi tốt nhất nhé.