Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên mặt là một trong những dấu hiệu quyết định đến tài vận của người nào đó trong tương lai. Chính vì vậy, nhiều người đã quyết định phun xăm nốt ruồi tại các spa để đem lại may mắn cho bản thân. Nếu bạn đang sở hữu 1 trong 10 nốt ruồi phú quý dưới đây thì Black Peony xin được chúc mừng. Nhưng nếu bạn không có cho bản thân 10 nốt ruồi phú quý thì cũng đừng lo lắng. Black Peony sẽ giúp bạn phun xăm nốt ruồi phú quý.

10 nốt ruồi may mắn mà bạn không thể bỏ qua
10 nốt ruồi may mắn mà bạn không thể bỏ qua

Nhân tướng học có lịch sử phát triển từ khoảng 4000 năm trước. Trong số đó, lông mày, nốt ruồi là những nơi được đánh giá cao về may mắn, vận mệnh, tiền tài và tình duyên của mỗi người. Vì lẽ đó, nhiều người đã lựa chọn phun xăm nốt ruồi, điêu khắc lông mày,… để cải thiện vận mệnh của bản thân.

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về nhân tướng học, bài viết này sẽ giúp bạn. Ngoài ra, Black Peony cũng có một số bài viết về lông mày trong nhân tướng học, bạn có thể tham khảo qua link dưới đây.

1. Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

Trong nhân tướng học, vị trí giữa hai đầu lông mày thường được gọi là ấn đường. Đây là nơi quyết định sự nghiệp của đời người. Nếu sở hữu nốt ruồi ở ấn đường thì công danh, sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn. Đường quan lộ dễ dàng thăng tiến. Buôn bán kinh doanh thuận buồm xuôi gió, có quý nhân phù trợ, tiền vào như nước. Đây là một trong 10 nốt ruồi may mắn được đánh giá cao trong nhân tướng học.

Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày
Nốt ruồi giữa hai đầu lông mày

2. Nốt ruồi ở vị trí trên mũi

Mũi tượng trưng cho ngọn núi lớn nhất (Tung Sơn, Trung Nhạc) so với tương quan hai gò má, trán và cằm, là biểu tượng của tài vận. Nói cách khác, việc quan sát một người có khả năng, tiềm năng giàu có hay không, các nhà nghiên cứu tướng học sẽ tập trung vào tướng mũi. Chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt.

Người có nốt ruồi ở vị trí này thường thoải mái trong việc chi tiêu, tài lộc dồi dào, hay có những khoan thu nhập bất ngờ. Chính vì vậy, đây là 1 trong 10 nốt ruồi đại phú đại quý được đấng mày râu ưa chuộng nhất năm 2018.

 Nốt ruồi ở vị trí trên mũi
Nốt ruồi ở vị trí trên mũi

3. Nốt ruồi nằm ở môi trên

Người sở hữu nốt ruồi ở môi trên bên trái mang vận số giàu sang, phú quý. Cả đời không phải lo lắng đến chuyện cơm áo gạo tiền hay túng thiếu tiền bạc. Những người này thường có khả năng ăn nói khéo léo, được người khác quý mến, coi trong, gặt hái được nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Do đó, việc kinh doanh thuận lợi tốt đẹp, được nhiều người hỗ trọ, giúp sức.

Nốt ruồi nằm ở môi trên
Nốt ruồi nằm ở môi trên

4. Nốt ruồi ở cằm

Trong nhân tường hoc, nột ruồi ở cằm là nét tường ích phu vượng tử, 1 trong 10 nốt ruồi may mắn mà bạn không thể bỏ qua. Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm trái báo hiệu sự thông minh, khả năng lãnh đạo kiệt xuất, cuộc sống giàu sang phú quý.

Những người này thường được hưởng lộc từ của cải, đất đai mà tổ tiên để lại. Ngoài ra, còn giúp cho người chồng dễ dàng thăng quan tiến chức, con cái học hành giỏi giang.

Nốt ruồi ở cằm- vượng phu ích tử
Nốt ruồi ở cằm- vượng phu ích tử

5. Nốt ruồi ở gò má

Nốt ruồi ở gò má phải là điểm báo may mắn cho cả nam và nữ. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người có chí tiến thủ, ý chí kiên định, được nhiều người kinh nể, trọng vọng. Chính vì vậy, họ dễ dàng gặp được nhiều cơ hội tốt trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Những người này thường thành công trong vị trí lãnh đạo cấp cao. Còn với phụ nữ, họ là người may mắn trong chuyện tình duyên. Đây là người chu đáo, chung thủy, yêu thương chông con hết mực. Họ đảm đang, biết cách cư xử, vun vén cho gia đình. Người phụ nữ có nốt ruồi ở gò mà thường có hôn nhân viên mãn, gia đinh hạnh phúc.

 Nốt ruồi ở gò má-tình duyên vẹn đầy
Nốt ruồi ở gò má-tình duyên vẹn đầy

6. Nốt ruồi ở trên lông mày trái

Nốt ruồi ở trên lông mày trái là tướng phú quý, làm ăn thuận lợi. Nhưng người này thường thông minh, hoạt bát, cư xử, được nhiều người quý mến. Phụ nữ có nốt ruồi này được gọi là nét tướng vượng phu, được nhiều người đàn ông mong muốn, theo đuổi.

Cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Trong khi đó, đàn ông có nốt ruồi này là người cả đời được hưởng phúc lộc. Họ có nhiều mối quan hệ tốt nên dễ dàng thành công trên con đường buôn bán, kinh doanh.

 Nốt ruồi ở trên lông mày trái
Nốt ruồi ở trên lông mày trái

7. Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải

Nếu bạn đang có nốt ruồi ở vị trí này thì Black Peony xin được chúc mừng bạn. Đây là 1 trong 10 nốt ruồi phú quý được yêu thích nhất tại Trung Quốc. Nốt ruồi ở đuôi lông mày nữ là tướng phú quý, giàu sang, con cái được hưởng nhiều tài lộc. Phụ nữ có tướng này từ nhỏ đã thông minh, tài giỏi hơn người.

Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải
Nốt ruồi ở đuôi lông mày phải

Đến tuổi trưởng thành gặt hái nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Cuộc sống cả đời ổn đinh, hôn nhân hạnh phúc. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này là người thẳng thắn, cương trực và cực kỳ thông mình. Họ dễ dàng thăng tiến trên quan trường, danh vọng tiền tài đều đầy đủ.

8. Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “Cung điền trạch”. Khi có nốt ruồi xuất hiện tại đây sẽ cho biết bạn là một người đa tài, thanh tú. Trong công việc, bạn sẽ được người đi trước dìu dắt, nâng đỡ. Chính vì vây, đường công danh dễ dàng gặt hái thành công, không lo trắc trở khó khăn. Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp.

Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày
Nốt ruồi nằm giữa mắt và lông mày

9. Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là nốt ruồi quý tướng. Vận số người này thuộc loại đại phú, đại quý, giàu sang và rất nhiều của cải.Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là một người rất thông minh, họ không bao giờ thiếu tiền và sẽ thành công lớn khi về già. Nam, nữ có nốt ruồi này đều chủ về cầm quyền, thích hợp làm việc với các ngành nghề như quân đội, buôn bán, hàng xưởng.

Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay
Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

10. Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân

 Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân
Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân

Nốt ruồi ở bàn chân thể hiện sự nghiệp và địa vị ổn định. Người có nốt ruồi này cả đời an nhàn, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Ngoài ra, những người này thường di chuyển nhiều, có cơ hội đi đâu đi đó. Thậm chí, dễ dàng phát triển sự nghiệp và định cư ở nước ngoài.

Nếu bạn muốn sở hữu những nốt ruồi may mắn trên thì có thể liên hệ trực tiếp với Black Peony qua hotline: 0973.323.222 để có ngay nốt ruồi son đặc biệt như ý muốn. Tại đây, chúng tôi luôn sử dụng những máy móc hiện đại nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, tính thẩm mỹ cho khách hàng trong từng công đoạn.

Tất cả màu mực làm đẹp tại Black Peony được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng từ châu Âu không gây kích ứng da, không gây tác dụng phụ. Hãy đến với Black Peony để sở hữu cho mình những nốt ruồi phú quý, đặc biệt nhất.