Nối mi hiện nay đã trở thành một khái niệm quen thuộc với các chị em phụ nữ yêu làm đẹp. Nhưng có nhiều nguyên nhân khiến bạn quyết định tháo phần mi bạn đã nối trước đó. Vậy tháo mi nối ở đâu? Để lựa chọn được Trung tâm tháo mi nối uy tín bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí đánh giá sau.

Tiêu chí chọn trung tâm nối mi – tháo mi nối

Thời gian hoạt động trong nghề

Nổi lên trong những năm gần đây với xu hướng làm đẹp mới và an toàn, nối mi thật sự là đang trở thành một từ khóa hot trong list làm đẹp của chị em phụ nữ. Do đó, các cửa tiệm nối mi cũng mọc lên như nấm sau mưa, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các spa chất lượng kém và chất lượng tốt lẫn vào nhau khiến chị em không thể phân biệt được.

Nên tìm kiếm địa chỉ an toàn để tháo mi nối
Nên tìm kiếm địa chỉ an toàn để tháo mi nối

Tháo mi nối ở đâu? Tốt hơn hết, các bạn nên nhìn vào tuổi đời hoạt động của Spa đó để quyết định xem có nên chọn nó để làm đẹp hay không nhé. 

Review đánh giá từ những khách hàng cũ của trung tâm

Chưa đến tiệm nối mi lần nào thì chắc chắn bạn không thể biết được các dụng cụ cũng như tay nghề kỹ thuật viên ở đó như thế nào. Cách nhanh nhất để bạn biết được chính là tham khảo ý kiến từ những chị em đã từng nối mi hoặc tháo mi nối tại đó. Bạn có thể lên các hội nhóm hoặc các trang làm đẹp để hỏi về trung tâm nối mi đó. 

Lựa chọn địa chỉ tháo mi nối uy tín cần dựa trên nhiều tiêu chí
Lựa chọn địa chỉ tháo mi nối uy tín cần dựa trên nhiều tiêu chí
  • Trung tâm nối mi đó có sạch sẽ không?

Vì nối mi liên quan trực tiếp đến đôi mắt của bạn nên việc các dụng cụ nối mi như nhíp gắn mi, nhíp tách mi phải được vệ sinh sạch sẽ và khử trùng là điều bắt buộc tránh các tác hại như: đỏ mắt, sưng mắt, viêm giác mạc,…

  • Chất lượng mi nối và keo như thế nào?

Để có được một bộ mi nối đẹp, lâu rụng thì keo nối mi và mi giả phải đạt chất lượng cao. Đặc biệt, trong keo nối mi không được chứa formaldehyde bởi đây là chất hóa học không tốt rất dễ gây dị ứng cho mắt.

  • Thái độ phục vụ của nhân viên

Nếu khi bạn đến, nhân viên ra mở cửa đón tiếp bạn, tư vấn về các yêu cầu của bạn một cách chu đáo, tận tình thì đó cũng là một điểm cộng để chọn địa điểm tháo mi nối nhé.

Tham khảo: chi phí tháo mi nối hiện nay

Tháo mi nối ở đâu?

Black Peony tự hào là một spa làm đẹp nối mi, tháo mi uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, bạn có thể chọn tháo mi nối tại đây bởi:

 

  • Địa chỉ: 57 Đào Tấn, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội – Một địa chỉ ngay trung tâm Hà Nội thuận tiện cho bạn di chuyển.
  • Tuổi nghề lâu năm cùng với các trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ
  • Các dụng cụ tháo mi luôn được khử khuẩn ở mức độ cao
  • Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao
  • Thái độ của nhân viên phục vụ luôn tận tình, chu đáo, có kiến thức sâu về làm đẹp và nối mi.
  • Giá cả hợp lý: Bạn sẽ được tháo mi miễn phí nếu nối mi mới, hoặc chỉ cần bỏ 50k để tháo bỏ mi nối cũ.
  • Đặc biệt, Black Peony Spa luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, từ keo nối mi, những sợi mi giả cho đến tay nghề của thợ.

Vậy bạn đã biết tháo mi nối ở đâu chưa? Hãy chọn ngay cho mình một trung tâm uy tín và đừng quên Black Peony là ứng cử viên sáng giá hàng đầu nhé.