Về cơ bản nối mi không ảnh hưởng gì đến mi thật hay mắt của bạn nhưng nếu muốn gỡ mi có thể tự làm tại nhà hoặc đến các tiệm nối mi để được hỗ trợ tốt nhất. Nếu đến tiệm thì chắc chắn bạn sẽ có một câu hỏi “Tháo mi nối bao nhiêu tiền?”

tháo mi nối hết bao nhiêu tiền?
tháo mi nối hết bao nhiêu tiền?

Tại sao phải tháo mi nối?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn quyết định tháo những sợi mi nối ra, ví dụ như:

  • Bạn có việc cần phải trang điểm và bắt buộc gắn mi giả, trường hợp này mi nối sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình makeup. Nhưng bạn lại mới nối mi xong và tiệm makeup thì buộc bạn phải tháo.
  • Bạn đơn giản muốn đẹp chỉ tại thời điểm đó để chụp ảnh, đi chơi, tiệc tùng,… sau đó vì một vài lí do cá nhân (đi học nhà trường không cho phép, quy định công ty không cho,…) không thể để lại mi nối được.
  • Bạn bị cộm, ngứa mắt, đỏ mắt khó chịu vì lựa chọn địa điểm nối mi giả kém chất lượng, kỹ thuật viên kém tay nghề.
  • Bạn đang sử dụng các dưỡng chất để dưỡng mi thật và các dưỡng chất này thường sẽ có tinh dầu sẽ làm rụng mi giả nên bạn đã gỡ mi nối ra.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ nguyên nhân tại đây

Nên biết cách tháo mi để không rụng mi thật
Nên biết cách tháo mi để không rụng mi thật

Quy trình tháo mi nối

Bạn có thể tháo mi nối ngay tại nhà hoặc ra tiệm nhưng để đảm bảo an toàn cho đôi mắt của mình thì bạn nên chọn cửa tiệm uy tín để đến đó tháo mi nối nhé.

Bước 1: Bôi sáp tháo mi vào lông mi

Bước 2: Ủ mi trong 5-7 phút.

Bước 3: Dùng nhíp và tăm bông tháo mi để gỡ mi ra ngoài.

Bước 4: Vệ sinh lại mắt sạch sẽ bằng nước sạch.

Quy trình tháo mi chuyên nghiệp được thực hiện tại BlackPeony Spa
Quy trình tháo mi chuyên nghiệp được thực hiện tại BlackPeony Spa

Tháo mi nối bao nhiêu tiền?

Tháo mi nối bao nhiêu tiền? So sánh giá giữa các trung tâm nối mi, dịch vụ tháo mi có giá trong khoảng từ 50.000 đến 100.000 tùy vào mức độ mi nối của bạn. Vậy nên tháo mi ở đâu để đảm bảo chất lượng? 

Black Peony tự hào là một trong những đơn vị tháo mi nối hàng đầu tại Hà Nội. Với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, dịch vụ tháo mi tại đây được các chuyên viên xử lí cực nhanh mà lại cực kì an toàn, hiệu quả. Giá tại đây cũng rất phải chăng phù hợp túi tiền của bạn mà chất lượng lại quá tuyệt vời. Nếu bạn chỉ tháo nối mi thì chỉ mất 50.000. Còn nếu bạn tháo mi nối và nối lại hàng mi khác thì sẽ được tháo mi nối miễn phí.

Các bạn có tìm hiểu địa chỉ ở đây: cơ sở tháo mi nối uy tín tại Hà Nội

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với Black Peony để làm đẹp cho đôi mắt của mình nhỉ? Và cũng không cần phải băn khoăn xem tháo mi nối bao nhiêu tiền nữa nhé.