Nối mi đã và đang trở thành một kỹ thuật làm đẹp cho các chị em. Việc nối mi trên mi dưới không hoàn toàn phổ biến bởi đa số chị em đều đã hài lòng khi nối hàng mi trên. Thế nhưng sẽ thật là một thiếu sót nếu chị em nối mi trên theo phong cách đậm, cá tính, hàng mi dày, dài và cong vút mà lại không nối mi dưới. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung nối mi trên dưới nhé.

Nối mi trên

Đối với việc nối mi trên dưới thì nếu mi trên là phần quan trọng hơn bởi nó quyết định phần lớn hơn vẻ đẹp thẩm mỹ đôi mắt của bạn. Tưởng tượng xem, đôi mắt của bạn sẽ thêm xinh đẹp quyến rũ biết bao nếu bạn có một hàng mi dài và dày, cong quyến rũ. Hãy cùng tham khảo một số kiểu nối mi sau để lựa chọn được kiểu phù hợp với mình nhé.

  • Nối mi Classic
  • Nối mi volume
  • Nối mi Katun
  • Nối mi thiên thần
  • Nối mi hoa hồng đen dày đậm
  • Nối mi baby doll

Nối mi dưới

Hiệu ứng của nối mi dưới

Hàng mi bao gồm cả mi trên và mi dưới, là một bức rèm che chắn và làm đẹp cho đôi mắt. Trong khi mi trên có lông mi dài cong, thì lông mi dưới thường ít và ngắn hơn.

Make up cho đôi mắt mà cụ thể là hàng mi, là một việc không thể thiếu khi trang điểm. Thế nhưng, chị em thường hay bỏ qua việc làm đẹp cho hàng mi dưới. Điều này vô tình làm giảm hiệu ứng cho đôi mắt.

 

Nối mi cũng vậy, nối mi trên giúp hàng mi cong, dài, nổi bật thì việc tô điểm bằng mi nối cho hàng mi dưới, giúp đôi mắt sáng và to tròn hơn. Điều mà bạn khó đạt được, nếu chỉ nối mi trên. Vậy nên khi nối mi hãy cân nhắc đến việc nối mi trên dưới nhé.

Chị em đừng bỏ qua: Những kiểu nối mi đẹp nhất hiện nay 2020

Chọn kích cỡ mà chất liệu nối mi dưới

Đặc điểm lông mi dưới thường khá mảnh và thưa, nên không thể sử dụng các cụm mi chùm để nối, vì có thể làm nặng mắt. Việc sử dụng các kỹ thuật nối mi truyền thống như nối mi từng sợi sẽ giúp đảm bảo sức khỏe mi dưới tốt hơn.

Sẽ có từng loại mi giả phù hợp với mắt của bạn. Nếu quyết định nối mi dưới, bạn sẽ phải quyết định nhiều thứ:

  • Đầu tiên là chất liệu mi: Tránh chọn những sợi mi nối có dạng Synthetic, mà nên chọn chất liệu siêu nhẹ như mi lụa chẳng hạn sẽ giúp làn mi của bạn trông tự nhiên và nhẹ nhàng.
  • Keo nối mi phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không gây kích ứng mắt và làm hại mi tự nhiên.
  • Độ dài thường được sử dụng cho mi dưới là từ 4mm-7mm và độ dày 0.15-0.20mm.
  • Số lượng mi giả sử dụng khi nối lông mi dưới ít hơn mi trên rất nhiều, có thể từ 50-90 sợi mỗi mắt, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo: địa chỉ nối mi đẹp tại hà nội

Trên đây là toàn bộ thông tin về nối mi trên dưới mà Black Peony chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn chưa thể quyết định được nên nối mi trên dưới hay chỉ phía trên, hay nối kiểu nào để đẹp và phù hợp với mình thì bạn có thể đến các trung tâm nối mi để được tư vấn. Hãy nhớ phải đến trung tâm uy tín để có được lời khuyên chân thành và bộ mi chất lượng nhé.