Bạn có thường thắc mắc tại sao những cô gái nối mi volume thường có đôi mắt long lanh, quyến rũ và dễ dàng làm say đắm nhiều con tim chỉ với một cái chớp mắt nhẹ? Bạn có biết những kiểu mi nối nào được ưa chuộng nhất không? Bật mí một chút, nếu bạn yêu thích phong cách ấn tượng, thích sự cá tính thì đừng bỏ qua kiểu nối mi số 12 nhé.

Nối mi số 12, 11, 10, 9 là gì?

Đầu tiên bạn cần hiểu về khái niệm nối mi số 12, 11, 10, 9 là gì trước đã. Những con số này chính là kích thước độ dài của sợi mi giả dùng đã gắn vào hàng mi thật. Nối mi số 12 là sử dụng những sợi mi giả dài 12mm để nối. Tương tự như vậy đối với mi số 11, 10, 9.

Bởi lẽ nối mi số 12, 11, 10, 9 đều là những size mi thiên về hàng mi tự nhiên tạo cho đôi mắt của bạn bị cuốn hút một cách nhẹ nhàng nhất. Vậy nên để chúng phát huy được tối đa tác dụng của mình thì bạn phải chọn cho mình những kiểu nối phù hợp và đồng điệu với độ dài của nó. Với những kiểu nối mi theo phong cách tự nhiên này, sử dụng những sợi mi mỏng, nhẹ có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Nếu mi số 12 phù hợp với mắt như thế nào?

Để tạo được hàng mi cong vừa phải cho đôi mắt tự nhiên phù hợp với những hoạt động giao tiếp thông thường thì nối mi số 12, 11, 10, 9 vẫn là thích hợp hơn cả. Mỗi size mi sẽ phù hợp với từng bạn và từng đôi mắt khác nhau:

  • Nếu bạn yêu thích sự cá tính, thích phong cách ấn tượng một chút và thường xuyên trang điểm cho đôi mắt thì chắc chắn nối mi số 12 sẽ là size mi dành cho bạn.
  • Những bạn có đo mắt to tròn, mong muốn có hàng mi dài và cong hơn để cân đối lại thì bạn nên chọn nối mi số 11 nhé, đảm bảo nó sẽ tạo được nét quyến rũ tự nhiên cho gương mặt của bạn.
  • bạn có hàng mi hơi ngắn và muốn nối mi cho đôi mắt được to hơn, long lanh hơn nhưng vẫn tự nhiên, không quá lố thì nối mi số 10 sẽ rất đẹp.
  • Nếu bạn đã có đôi mắt đẹp, hàng mi dài sẵn và chỉ muốn nhấn thêm chút ít cho đôi mắt ấn tượng và có hồn hơn thì nối mi số 9 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tại Black Peony Spa có rất nhiều kiểu nối mi khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Không những nhân viễn tại đó có tay nghề kỹ thuật cao mà còn có mắt thẩm mỹ cực kỳ tinh tế. Họ sẽ giúp cho bạn chọn được dáng mi, kiểu nối phù hợp nhất với đôi mắt và khuôn mặt bạn. Với sự chu đáo tận tình cùng đôi tay tỉ mỉ, khéo léo, chắc chắn bạn không còn gì phải lo lắng nữa nhé.

Nối mi tự nhiên là phương pháp an toàn mang lại cho bạn hàng mi cong đẹp mà không cần mất thời gian trang điểm cầu kì. Đặc biệt kiểu nối mi số 12, 11, 10, 9 bạn nên lưu ý xem xết chọn lựa nhé. Chúc các bạn nối mi thành công và luôn luôn xinh đẹp rạng ngời.