Bởi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên tất nhiên hàng mi cần phải được chú trọng. Nối mi là xu hướng làm đẹp không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Nối mi 5D giúp cho chị em sở hữu một cặp mi dày, cong, quyến rũ và lúc nào cũng thật xinh đẹp cả hi đi làm đi chơi hay nằm ngủ. 

Nối mi 5D là gì?

Nối mi 5D là cách dùng 5 sợi mi giả gắn vào một sợi mi thật. Kiểu mi này phù hợp với những đôi mắt lệch, bé, không cân đối. Nối mi 5D sẽ giúp các bạn sở hữu gương mặt tự nhiên, thanh thoát và giấu nhẹm khuyết điểm kể trên một cách cực kì hiệu quả.

Nối mi 5D giúp cho đôi mắt trông hút hồn, quyến rũ hơn
Nối mi 5D giúp cho đôi mắt trông hút hồn, quyến rũ hơn

Mỗi sợi mi có kích thước đường kính khoảng tối đa là 0,15 mm. Các kích thước được sử dụng phổ biến thường gồm 0,05 mm và 0,07 mm. Nếu bạn muốn có phong cách tự nhiên và sắc nét, bạn có thể dùng loại 0,05 mm. Kiểu đậm vừa phải phù hợp với kích thước khoảng 0,07 mm. Để tạo điểm nhấn đặc biệt, bạn nên sử dụng kích thước 0,1 mm.

Với loại mi này, làn mi không quá cứng ngắc và khá hài hoà. Đồng thời, nó cũng không tạo cảm giác quá dễ nhận biết. Thích hợp với những buổi tiệc sang trọng và các quý cô yêu vẻ đẹp sexy. Bạn cũng có thể sử dụng hàng ngày với phong cách cuốn hút. Độ bền của kiểu mi này thường vào khoảng 2 – 3 tuần. Nếu bạn chăm sóc không đủ tốt sau khi nối, có thể chỉ bền trong 1 – 2 tuần.

Nối mi 5D ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Kỹ thuật nối mi 5D cơ hầu hết ở khắp các spa nối mi hiện nay nhưng không phải tại bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm thấy được sự hài lòng với số tiền mà mình bỏ ra. Vậy nên làm mi 5D ở đâu tưởng như là một câu hỏi dễ nhưng hóa ra lại khó nhằn trong bối cảnh các tiệm nối mi mọc lên như nấm sau mưa tại Hà Nội.

BlackPeony Spa là địa chỉ nối mi 5D tin cậy của chị em Hà Thành. Lướt qua một vài diễn đàn hay comment ở các mạng xã hội sẽ thấy được chị em review rất nhiều về spa này. Chất lượng dịch vụ, độ bền mi cũng như không gian và chế độ bảo hành ở đây đều rất tốt, đánh để trải nghiệm.

Nối mi 5D tại BlackPeony Spa
Nối mi 5D tại BlackPeony Spa

Chính vì thế chị em nên tìm cho mình cơ sở nối mi phù hợp nhất ở đây: Ở gần đây có địa chỉ nào nối mi rẻ đẹp và an toàn nhất Hà Nội?