Hiện nay nối mi 3D rất được ưa chuộng bởi tạo cảm giác đôi mắt to hơn và cuốn hút hơn rất nhiều so với kỹ thuật nối mi 1 sợi truyền thống. Vậy nối mi 3D là gì? Giá nối mi 3D là bao nhiêu? Nên nối ở đâu đẹp? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé.

Nối mi 3D là gì?

Nối mi 3D thuộc kiểu nối mi volume, là kỹ thuật nối 3 sợi mi giả lên một sợi mi thật. Tuy nhiên, bạn sẽ không sợ bị sụp mi do nặng hay thấy “cồng kềnh” trên mắt. Bởi vì những sợi mi giả này đều “cực mỏng”, độ dày chỉ từ 0.07 mm trở xuống. 

Kết hợp với đó, nối mi 3D có độ xòe đồng đều, với đầu nối nhọn nên dễ dàng hòa hợp với sợi mi thật, tạo nên những liên kết bền vững giữa mi thật và mi nối. Quan trọng hơn cả, kiểu nối mi này sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa, đôi mắt cân bằng, to tròn, long lanh và trông có vẻ sáng rõ hơn.

Đây chính là yếu tố nhiều người khó có thể rời mắt trước một cô gái sở hữu kiểu mi nối 3D.

Ưu điểm của nối mi 3D

  • Nối mi 3D giúp cho hàng mi của bạn luôn dày, cong mềm mại, không bị gãy mi cũng như gấp khúc
  • Có nhiều size cho bạn lựa chọn độ dài và độ cong mình thích
  • Hàng mi 3D được phủ bởi một lớp dưỡng bằng Collagen giúp cho đôi mi của bạn luôn luôn mềm mại, không bị khô hay xơ.
  • Hàng mi được tạo được hiệu ứng đa chiều, mang lại cảm giác chân thực và làm cho đôi mắt của bạn trở nên lôi cuốn

Cách nối mi 3D đẹp

Dụng cụ chuẩn bị

Mi giả

Theo nhiều chuyên viên nối mi, chất liệu mi nối sử dụng tốt nhất trong kỹ thuật nối mi 3D là mi nối siêu mỏng, siêu nhẹ như mi tơ, mi lụa với độ dày 0.08 hay 0,07mm trở xuống. Thông thường, thợ nối mi sẽ tự làm sẵn các fan mi, khi nối mi có thể lấy ra sử dụng luôn.

Keo nối mi

Chọn đúng keo nối mi volume sẽ giúp ích cho thợ nối rất nhiều, đặc biệt là tránh được tình trạng bết keo khi nối mi. Nối mi volume là lấy nhiều sợi mi giả để nối mi thật nên các sợi mi này sẽ ăn nhiều keo hơn và thời gian keo khô cũng lâu hơn. Vì thế, trong nối mi 3D nên sử dụng các loại keo chuyên biệt dành riêng cho dạng mi nối này. Đây thường là loại keo loãng, có thời gian khô nhanh, chẳng hạn như keo có thời gian khô từ 2-3 giây dành cho thợ nối mi thành thạo và thời gian khô từ 5-6 giây dành cho người mới tập nối.

Nhíp

Nên chuẩn bị nhíp chuyên dụng dành cho nối mi volume.

Băng dán lụa

Cac bước nối mi 3D đẹp

Bước 1:

Tiến hành vệ sinh ở quang vùng mắt, dùng băng keo dán ở mi dưới.

Bước 2:

Tiến hành nối mi

Các chuyên viên sẽ tỉ mỉ để nối từng chùm mi giả vào mi thật, tạo cho những sợi mi này có khoảng cách đều đặn với nhau và cong vút tự nhiên hơn.

Sau khi đã nối xong mi, sẽ tiến hành tra thuốc nhỏ mắt và gỡ keo dán ở mi dưới. Kiêng nước 6 giờ. Từ 7 tới 10 ngày sau khi nối tốt nhất là bạn nên tới spa 1 lần để dặm lại hàng mi cho đều và đẹp ổn định hơn.

Nếu chị em đang tìm hiểu về cơ sở uy tín và chi phí thực hiện thì nên đọc bài viết sau: nối mi 3d bao nhiêu tiền

Lưu ý sau khi nối mi 3D

  • Hạn chế để mắt tiếp xúc với nước nhiều.
  • Tránh tắm nước nóng, xông hơi hay làm sạch da bằng nước ấm vào ngày đầu tiên sau khi nối mi.
  • Không sử dụng chất tẩy rửa có dầu, không chải mi khi còn đang ướt.
  • Tránh tình trạng nằm ngủ trong tư thế úp người.