Có rất nhiều kiểu mi mang phong cách tự nhiên cho các chị em. Mỗi kiểu lại mang tới những vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo. Trong đó phải kể tới kiểu mi Classic luôn ghi điểm với các chị em dịu dàng và nữ tính. Bài viết hôm nay Black Peony sẽ hướng dẫn nối mi Classic cho bạn nhé.

Nối mi Classic là gì?

Nối mi classic là một kỹ thuật nối mi được phát triển ở Nhật Bản từ năm 2000 và ngày càng lan rộng trên toàn thế giới vào năm 2005 và thịnh hành đến bây giờ. Kỹ thuật này sẽ sử dụng một sợi mi giả gắn vào một sợi mi tự nhiên để tạo nên hàng mi cong quyến rũ. Nhờ đó, bạn sẽ có một làn mi vừa đen nhẹ nhàng, dày vừa phải mà vẫn rất tự nhiên. 

Nối mi Classic sử dụng 1 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật
Nối mi Classic sử dụng 1 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật

Vẻ tự nhiên nó mang lại mềm mại và uyển chuyển không có chút cứng ngắc. Đồng thời, mi nối chuẩn xác tới từng chi tiết nhỏ tạo nên vẻ hoàn hảo cho bờ mi. Khác biệt so với những kiểu mi tự nhiên sử dụng các chùm mi khác dễ nhận thấy. Nhờ đó, vẻ đẹp nhẹ nhàng được đề cao một cách lý tưởng cho các nàng thơ.

Hướng dẫn nối mi Classic

Lựa chọn size mi

Nếu bạn thích vẻ tự nhiên và năng động bạn có thể chọn loại mi dài vừa (size 9, 10). Nếu yêu thích vẻ dịu dàng, bạn có thể chọn loại mi dài nhất (size 11, 12). Lưu ý rằng, với mi mỏng và thưa thì bạn nên cân nhắc lựa chọn loại sợi nhỏ phù hợp để tránh gãy rụng mi. Mỗi loại size sẽ tạo nên một phong cách riêng cho bạn.

Lựa chọn độ dài số mi phù hợp với mắt để hàng mi đẹp hơn
Lựa chọn độ dài số mi phù hợp với mắt để hàng mi đẹp hơn

Chuẩn bị trước khi nối mi

Các bước cần chuẩn bị gồm nhiều vấn đề khác nhau. Đó là các vấn đề sau:

  • Vệ sinh mi bằng chất làm sạch không dầu. Để tránh ứ đọng chất bẩn gây viêm mi. Dầu gây cản trở kết nối của keo dán mi.
  • Chuẩn bị loại mi phù hợp để nối. Tốt nhất nên chọn theo hình dáng mắt và tình trạng mi thật.
  • Khử khuẩn cho dụng cụ nối. Việc này đảm bảo phòng ngừa nhiễm khuẩn mi và mắt.
  • Cố định mi dưới và đặt tấm chắn bảo vệ mắt. Nhằm hạn chế bị keo rơi vào mắt. Hạn chế xảy ra kích ứng mắt do keo dán mi.

Các bước này nhằm đảm bảo cho mi nối được bền hơn. Hạn chế các bệnh nhiễm khuẩn mắt do vệ sinh không đảm bảo.

Tiến hành hướng dẫn nối mi Classic

Những quy trình khi tiến hành nối mi cần được thực hiện đầy đủ và chính xác. Cụ thể các bước như sau:

  • Gắn từng sợi mi giả vào chân mi thật tương ứng.
  • Đợi keo dán khô hẳn mới chuyển sang mi bên cạnh.
  • Xác định các hướng mi sao cho tự nhiên nhất.
  • Kiểm tra lại độ đều và dày của bờ mi.
  • Thêm vào sợi mi phù hợp, có thể gắn vào bờ mi để đảm bảo độ dày của mi.
  • Định hình dáng mi bằng gel chuyên dụng.

Các bạn có thể ngắm hình ảnh thực tế sau khi thực hiện tại đây: Nối mi Classic Black Peony – Vẻ đẹp tự nhiên chuẩn Á Đông

Hi vọng, với những hướng dẫn nối mi slaaic được trình bày ở trên sẽ giúp bạn đọc có những cái nhìn tổng quan về kỹ thuật nối mi phổ biến này. Như vậy, nối mi Classic thực sự không hề khó chút nào. Thậm chí bạn cũng có thể tự thực hiện cho mình một làn mi lý tưởng mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí. Chỉ cần bạn đảm bảo thực hiện đúng các bước cần thiết để có làn mi như ý hoặc có thể ứng dụng những bước hướng dẫn nối mi Classic này để chọn được dịch vụ làm mi phù hợp.