Lông mi ngắn, thẳng đuột lại thưa là nỗi bất hạnh của bao cô nàng. Trước khi đi ra khỏi nhà, chúng ta thường mất ít nhất 10 phút để kẹp mi cho cong và chải mascara để cải thiện hàng mi thiếu sức sống của mình. Thay vì phải thực hiện việc nhàm chán này trước khi ra ngoài, nhiều cô nàng đã tìm đến phương pháp uốn mi. Vậy uốn mi như nào là đẹp? Hãy cùng tìm hiểu về những hình ảnh uốn mi qua bài viết dưới đây nhé.

Uốn mi như nào là đẹp?

Uốn mi là phương pháp làm cong hàng mi theo yêu cầu của khách hàng bằng phương pháp bôi vào hàng mi loại thuốc có tác dụng làm cong mi sau đó đưa hàng mi vào trục cuốn. Sau khi uốn xong, bạn có thể chuốt thêm mascara để làm dày hàng mi như mong muốn. Đặc biệt phương pháp này có thể giữ nguyên độ cong cho cặp mi của bạn từ 2-4 tháng chứ không phải chỉ tối đa 6 tuần như phương pháp nối mi. 

Uốn mi collagen giúp hàng mi cong, đẹp hơn
Uốn mi collagen giúp hàng mi cong, đẹp hơn

Nếu bạn là người có hàng lông mi dày và dài chỉ cần làm cong lên là sẽ đẹp tự nhiên thì uốn mi chính là phương pháp thích hợp dành cho bạn, bạn sẽ không phải mất công đi dặm lại mi hay chăm sóc kỹ càng như nối mi. Uốn mi cũng giống như uốn tóc vậy, nó là kỹ thuật làm cong mi chứ không hề kéo dài sợi mi được, nên nếu mi bạn quá ngắn khi làm cong lên sẽ không tự nhiên chút nào, nối mi sẽ là phương pháp ưu tiên cho bạn. 

Những hàng mi yếu, dễ gãy không nên uốn mi vì dưới tác dụng của hóa chất, mi bạn sẽ tổn thương càng trầm trọng hơn. Uốn mi cũng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, người thợ phải sử dụng đúng liều lượng, canh thời gian hợp lý để mi không quá cong hoặc trơ ra.

Hình ảnh uốn mi đẹp

Mặc dù so với uốn mi thì nối mi là kỹ thuật làm đẹp cho lông mi được số đông lựa chọn hơn vì dễ dàng có được hàng mi đẹp như ý, nhưng uốn mi cũng vẫn là phương pháp mang đến cho các bạn hàng mi cực đẹp. Những hình ảnh uốn mi đẹp vẫn thường xuyên được các chị đẹp khoe trên các trang mạng xã hội.

Khách hàng uốn mi tại BlackPeony Spa

Những vật thể, sản phẩm liên quan đến dịch vụ uốn mi đều phải đảm bảo là sản phẩm chất lượng được kiểm định an toàn cho đôi mắt và sức khỏe của khách hàng. Black Peony Spa có kỹ thuật uốn mi tốt và chuyên nghiệp uốn mi rất tỉ mỉ sẽ tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt tròn long lanh, cùng hàng mi cong vút tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với vẻ đẹp của đôi mắt.

Đến với Black Peony Spa mọi cô gái đều có thể cải thiện khuyết điểm của một hàng mi thẳng khó cong, mọc xiên hoàn toàn có thể được thay thế bởi một hình ảnh uốn mi dài, cong vút, mềm mượt, tự nhiên như ý.