Nhằm thỏa mãn những mong ước làm đẹp của chị em, nối mi sẽ giúp chị em có được đôi mi dài cong và đẹp như ý trong thời gian khá dài. Với mỗi dáng mắt các chuyên gia sẽ tư vấn từng kiểu nối mi khác nhau phù hợp cho riêng bạn. Vậy mắt sâu nối mi gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mắt sâu nối mi gì?

Những bạn nữ sở hữu đôi mắt sâu thường mang nét sắc sảo và có một chút tây trên gương mặt. Nếu nối mi và trang điểm đậm một chút, chắc chắn đôi mắt của bạn sẽ như được kéo lên, trông long lanh và quyến rũ vô cùng.

Nối mi cho mắt sâu nên chọn số mi dài qua hốc mắt
Nối mi cho mắt sâu nên chọn số mi dài qua hốc mắt

Mắt sâu nối mi gì? Thông thường những đôi mắt sâu vừa phải có độ cuốn hút nếu đi kèm với một bộ mi phù hợp. Với đôi mắt này, kiểu mi nối được sử dụng nhiều nhất là mi có độ dài hơn bình thường. Như vậy sẽ giúp lông mi bật ra ngoài hốc mắt sâu, làm giảm độ sâu của đôi mắt, khiến cho gương mặt bạn sẽ hài hòa hơn.

Bạn có thể sử dụng kỹ thuật nối mi Classic (one by one) hay nối mi volume (sử dụng các fan mi) đều được nhé, miễn sao bạn yêu cầu nối kích thước dài để mi vượt ra khỏi hốc mắt là được.

Một số dáng mắt khác

Sau khi trả lời câu hỏi mắt sâu nối mi gì thì ta cũng dành thêm chút thời gian tìm hiểu về các dáng mắt khác dưới đây.

Nối mi cho mắt một mí

Một mí theo quan niệm của người phương Đông được cho là đôi mắt xấu nên việc sở hữu một đôi mi dày và cong sẽ bổ trợ cho đôi mắt của bạn cuốn hút hơn rất nhiều. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng thêm kích mí, kẻ mắt và đeo len để đôi mắt của bạn thêm ấn tượng nhé.

Nối mi cho mắt sụp mí

Nếu không may bị sụp mí, bạn sẽ thấy mắt của mình trở nên thật buồn và nhỏ so với lúc trước. Lựa chọn kiểu mi cong, ngắn dài đan xen với nhau khá phù hợp với mắt bạn giúp đôi mắt thêm tự nhiên và có sức sống hơn.

Lựa chọn kiểu mi cong, ngắn dài đan xen với nhau khá phù hợp với mắt bạn giúp đôi mắt thêm tự nhiên và có sức sống hơn.
Lựa chọn kiểu mi cong, ngắn dài đan xen với nhau khá phù hợp với mắt bạn giúp đôi mắt thêm tự nhiên và có sức sống hơn.

Nối mi cho mắt to tròn

Những chị em sở hữu đôi mắt to tròn thực sự đã được ưu ái từ trước, bạn đừng bao giờ ngần ngại chọn loại mi lụa dài và cong. Với cách nối mi này sẽ giúp đôi mắt bạn trở nên đẹp long lanh đến bất ngờ. Bạn không nên nối quá dày quá, sẽ làm mắt trông to hơn và mất tự nhiên.

Nối mi cho mắt hình thoi

Bạn có biết dáng mắt này phù hợp với hầu hết mọi loại mi nối. Ví dụ như mi lụa hay mi chùm cong. Nhưng để có đôi mắt sinh động bạn nên chọn cách nối mi có chiều dài trung bình, phần đuôi rậm và xòe. Với kiểu nối mi này sẽ giúp bạn có đôi mắt trông to tròn hơn và có chiều sâu, bí ẩn, hấp dẫn hơn rất nhiều.

Qua bài viết này, bạn đã biết được mắt sâu nối mi gì rồi chứ? Hãy xem xét lại dáng mắt của mình để chọn được kiểu nối mi phù hợp nhất nhé.