Trong quá trình mang thai, cơ thể nữ giới có khá nhiều sự thay đổi về vóc dáng, làn da cũng như tâm sinh lý. Một số chị em không còn tự tin với ngoại hình của mình nên đã tìm kiếm các phương pháp làm đẹp để tự tin hơn. Trong số đó, nối mi tự nhiên là kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn không biết mẹ bầu có nên nối mi không? Có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích xung quanh giúp bạn trả lời câu hỏi có bầu có nên nối mi không nhé.

Có bầu có nên nối mi không?

Để quay trở lại câu hỏi “có bầu có nên nối mi không?’ ‘nối mi có hại cho bà bầu không?” thì như các bạn đã biết, nối mi là công việc tác dụng trực tiếp nên hàng lông mi của bạn, khi bạn nối mi thì các nhân viên chỉ sử dụng duy nhất keo nối mi để kết dính lông mi giả vào hàng mi của bạn. Điều này không hề ảnh hướng đến sự phát triển và sức khỏe cả mẹ và bé.

Không cần lo lắng có bầu có nên nối mi không vì điều này không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của bé
Không cần lo lắng có bầu có nên nối mi không vì điều này không ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của bé

Giải đáp thắc mắc

Để giải đáp băn khoăn của chị em về chủ đề có bầu có nên nối mi không, chúng tôi đã tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện mắt Trung Ương và nhận được sự khẳng định rằng: “Việc nối mi không có tác dụng phụ đối với sức khỏe của mẹ và bé. Phụ nữ khi đang mang bầu nối mi còn tự tin hơn trong những cuộc giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày, tâm lý sẽ thoải mái hơn rất nhiều”.

Nối mi bà bầu không hề ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng
Nối mi bà bầu không hề ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng

Do đó, chị em không cần phải lo lắng quá nhiều khi muốn làm đẹp bằng phương pháp nối mi trong thai kì. Thực tế, nối mi tác động trực tiếp nên hàng lông mi của bạn, và kỹ thuật nối mi hiện đại ngày này chỉ sử dụng duy nhất một sản phẩm hỗ trợ là keo nối mi để gắn các sợi mi, fan mi giả vào hàng mi thật. Tác động bề ngoài này không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ bầu cũng như thai nhi trong bụng.

Lưu ý khi mẹ bầu đi nối mi

Tóm lại, phụ nữ mang thai có thể nối mi, nối mi không hề tiếp xúc với da thịt, lông mi và keo đen đều qua kiểm nghiệm của SGS, trừ khi cơ thể bị dị ứng với keo đen, nếu không nối mi sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả. Nhưng cần lưu ý rằng một số phụ nữ mang thai là 8 tháng hoặc 9 tháng, vì tuần thai lớn, thai nhi ép vào cột sống gây đau lưng, không nằm lâu được, quá trình nối mi có thể xoay người qua trái và phải để làm giảm sự khó chịu. Nếu cần thiết, bạn có thể ngồi để nối, nên khi khách book lịch nối mi phải thông báo với chuyên viên, để dành thời gian nhiều hơn cho mẹ bầu.

Nếu còn băn khoăn có bầu có nên nối mi không, có thai có nên nối mi không thì chị em có thể thoải mái thực hiện làm đẹp nhé. Tuy nhiên, nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị làm đẹp cung cấp dịch vụ nối mi uy tín, an toàn, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao để thực hiện. Điều này vừa giúp chị em có được hàng mi nối đẹp nhất vừa hạn chế tối đa mọi hệ quả tiêu cực có thể xảy ra do cơ sở làm đẹp sử dụng công nghệ nối mi lạc hậu, hoặc dùng keo nối mi giả, chứa chất độc hại.

Các mẹ bầu có thể tìm địa chỉ an toàn tại đây: địa chỉ nối mi đẹp nhất hà nội

Với các mẹ ở khu vực cầu giấy có thể tìm cơ sở ở đây. địa chỉ nối mi đẹp ở cầu giấy hà nội