Vaseline không chỉ có công dụng tuyệt vời trong việc dưỡng mi mà nó còn có thể giúp các chị em tháo mi nối một cách an toàn và hiệu quả đấy. Hãy cùng tìm hiểu cách tháo mi nối bằng vaseline nhé.

Tham khảo: nguyên nhân phải tháo mi nối

Vaseline tháo mi nối 

Không được phổ biến lắm nhưng tháo mi nối bằng vaseline vẫn là một trong những cách được các chị em phụ nữ sử dụng khi muốn tháo mi nối mà không đến tiệm. Vaseline giúp tháo mi nhanh, không gây kích ứng hay bỏng rát. Hơn nữa vaseline lại rất thân thiện với ngân sách, một hộp nhỏ cũng có thể sử dụng rất lâu. Ngoài việc dùng để tháo mi thì vaseline còn kiêm cả nhiệm vụ chăm sóc mi, dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

Cách tháo mi nối bằng vaseline

Sau khi nối mi xong, vì một số lí do cá nhân mà bạn buộc phải tháo gỡ mi nối ra, bạn có thể sử dụng vaseline để tháo mi nối tại nhà. Với cách này, bạn nên nhờ một người khác tháo mi giúp bạn tránh gây mất an toàn nhé.

Các dụng cụ cần chuẩn bị:

  • Vaseline
  • Tăm tháo mi
  • Cọ vệ sinh mi
  • Băng keo lụa
  • Khăn giấy
  • Bình tạo bọt (đã pha với nước sữa rửa mặt)
  • Nước muối sinh lý

Cách tháo mi nối bằng vaseline tại nhà:

Bước 1: Vệ sinh mắt sạch sẽ

Dùng dung dịch tẩy trang để lau sạch phần mắt đặc biệt nếu bạn có trang điểm phải tẩy trang sạch vùng chân mi bao gồm eyeliner, mascara, màu mắt…

Bước 2: Dán chân mi

Sử dụng băng keo lụa dán sát chân mi dán sát chân mi phía dưới. Lưu ý là bạn cần dán cả 2 bên mắt nhé. Sau đó, bạn tiến hành lấy tăm tháo mi chuyên dụng áp vaseline vào toàn bộ khu vực mi nối cần gỡ và để trong thời gian khoảng 3 phút.

Bước 3:

Bạn lấy bình tạo bọt đã chuẩn bị sẵn xịt lên khu vực mi mà bạn đã gỡ. Sau đó, bạn dùng cọ vệ sinh mi sao cho thật sạch phần keo mi nối cùng phần vaseline còn lại ở trên mi thật của bạn.

Bước 4: 

Lau sạch phần bọt vừa vệ sinh xong ở bước 3 bằng khăn giấy. Để mắt và mi của bạn có thể sạch, không bị bám bất cứ vết bẩn nào, bạn nên dùng nước muối sinh lý để làm sạch một lần nữa.

Bước 5: 

Để cho an toàn, bạn lấy tăm bông lau vùng mi thật và mắt lần nữa.

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã biết cách tháo mi nối bằng vaseline rồi chứ?

Tuy nhiên tháo mi bằng vaselin tại nhà sẽ khiến bạn dễ bị cay mắt, khó xử lý. Vì vậy, chúng ta nên đến spa để chuyên viên giúp bạn nhé. Chi phí tháo mi cũng khá rẻ.

BlackPeony, tháo mi không làm lại có gía là 50k/bộ. Tháo mi nối lại thì tiền tháo mi sẽ được miễn phí hoàn toàn các bạn nhé.

Tháo mi cũ sau đó nối lại có thể đến với BlackPeony Spa
Tháo mi cũ sau đó nối lại có thể đến với BlackPeony Spa

Trên đây là toàn bộ nội dung về cách tháo mi nối bằng vaseline. Hy vọng bài viết mang lại kiến thức hữu ích và giúp bạn áp dụng thành công trong việc tháo mi nối tại nhà.