Lông mi dài cong vút là thứ mà hàng ngàn chị em ao ước có được. Nhưng không phải ai cũng có được nó. Có người có lông mi thưa, ngắn phải dùng mi giả hoặc nối mi nhưng lại buộc phải gỡ nó xuống vì các lí do như: môi trường làm việc, học tập, mắt bị cộm, ngứa, bộ mi kém chất lượng và 1 số nguyên nhân khác phải tháo mi… Nhưng để tiết kiệm chi phí hoặc do không thể ra ngoài mà các chị em muốn tháo mi nối ngay tại nhà. Hôm nay, Black Peony sẽ chỉ cho các chị em cách tháo mi nối bằng nước cực kì đơn giản nhé.

Cách tháo mi nối bằng nước 

Như các bạn đã biết, keo nối mi là thứ kém bền về nhiệt, nó chỉ được bảo tốt khi ở nhiệt độ từ 25 độ C trở xuống. Vậy nên khi dùng nước nóng, bạn có thể làm tan keo nối mi một cách nhanh chóng khiến lớp mi nối rụng xuống.

Không nên gỡ mi bằng nước
Không nên gỡ mi bằng nước

Tuy nhiên nếu chỉ dùng nước nóng để tháo mi thì điều này không hề được khuyến khích. Bởi nó có thể gây bỏng mắt, nguy hiểm. Hơn nữa khi thực hiện phương pháp này, mi giả cũng sẽ không rụng hoàn toàn mà bám lại ở mi thật.

Các bạn có thể tham khảo thêm 2 cách tự tháo mi được nhiều người áp dụng sau đây:

Chúng ta nên tới spa nối mi để chuyên viên có thể tháo mi cho bạn.

Địa chỉ tháo mi nối an toàn, uy tín

 Black Peony Spa tự hào là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ tháo mi nối uy tín, chất lượng và an toàn. Đến với Black Peony Spa, bạn sẽ được chăm sóc, tháo mi nối bằng:

  • Dụng cụ vô trùng
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao
  • Thời gian tháo mi nhanh chóng
  • Giá cả ưu đãi

Các bạn hãy kết nối ngay với Black Peony Spa để được trải nghiệm dịch vụ tháo nối mi chuyên nghiệp. Black Peony Spa sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

BlackPeony là địa chỉ tháo mi an toàn
BlackPeony là địa chỉ tháo mi an toàn

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tháo mi nối bằng nước tại nhà mà Black Peony muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết mang lại kiến thức hữu ích và giúp bạn áp dụng thành công trong việc tháo gỡ nối mi.