Nối lông mi đẹp không phải chỉ cần đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng được sự an toàn tuyệt đối cho đôi mắt. Để giúp bạn sở hữu một bộ lông mi đẹp tự nhiên đòi hỏi rất nhiều ở yếu tố chuyên nghiệp của người thợ nối, quy trình các bước phải tuân thủ đầy đủ và áp dụng các kỹ thuật nối mi đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nối lông mi đẹp từ trong ra ngoài nhé.

Bước 1: Chọn dáng mi nối phù hợp

Bạn có từng thắc mắc tại sao cùng kiểu dáng mi nối ấy nhưng có người thì trở nên xinh xắn, hấp dẫn nhưng cũng có người thì trông thật buồn cười với đôi mắt của họ? Bởi vì mỗi dáng mắt phù hợp với từng kiểu mi nối khác nhau. Vậy nên trước khi nối mi bạn nên tự tìm hiểu hoặc hỏi ý kiến từ chuyên gia, các thợ nối mi xem đôi mắt của bạn phù hợp với dáng mi nối nào nhé.

Sau đây là một số kiểu mi nối phổ biến hiện nay:

Nối mi Classic (one by one)

Nối mi Classic là kiểu nối từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật hay còn được gọi là cách nối one by one. Khi nối mi classic sẽ giữ được vẻ tự nhiên nhất có thể kèm theo đó giúp mi cong hơn, dài hơn. Ưu điểm nổi bật của mi classic đó là nhẹ nhàng, tự nhiên, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng dù mi yếu hay mắt nhạy cảm nhất.

Chọn kiểu mi nối phù hợp với mắt sẽ giúp mắt trông đẹp hơn
Chọn kiểu mi nối phù hợp với mắt sẽ giúp mắt trông đẹp hơn

Nối mi Volume

Không giống như mi classic, kiểu volume sử dụng loại mi mỏng hơn là mi tơ. Kiểu nối mi volume thường được chọn bởi các cô nàng yêu thích cá tính, nổi bật. Điểm mạnh của mi volume là giúp đôi mắt to tròn, mi dày đậm tạo sự ấn tượng cho đôi mắt của mình. Cách thực hiện là gắn nhiều sợi mi giả lên sợi mi thật.

Kỹ thuật sử dụng các fan mi (các chùm xòe hình quạt) các sợi mi theo chùm từ 3-5 sợi để tạo độ dày. Cách nối mi này dành đặc biệt cho những chị em có lông mi quá thưa và mỏng.

Nối mi Katun

Mi Katun là sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại mi classic và mi volume bởi bộ mi sẽ không quá mỏng như classic, không dày như mi volume mà xen kẽ giữa các chùm mi dày với các loại mi mỏng tự nhiên. Điều này giúp đôi mi có được những điểm nhấn ấn tượng, giúp đôi mắt to hơn nhờ cách phân phối form mi khi nối tạo ra tổng thể ấn tượng khó thể trộn lẫn với những kiểu mi khác.

Bước 2: Bắt đầu quy trình nối mi

Vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước sạch, nước muối sinh lí hoặc nước tẩy trang nếu khách hàng trang điểm là bước đầu tiên trong cách nối lông mi đẹp.

Dùng băng dính dán hàng mi dưới lại nhằm mục đích trong quá trình nối mi không gây khó khăn khi bạn nheo mắt lại, chải chuốt mi thật của bạn để cho chúng tách rời nhau ra giúp dễ dàng cho việc nối mi giả vào mi thật.

Bây giờ đến công đoạn nối mi giả vào mi thật, công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao để được một hàng mi đẹp cho mắt của bạn, dùng nhíp, lấy mi giả và nhúng keo vào và dính vào mi thật một cách chính xác nhất, khéo léo nhất, để đảm bảo keo không quá ít để nhanh rụng và cũng không quá nhiều để gây cộm cho mắt.

Như vậy là bạn đã có đôi mắt với hàng mi cong, dày đẹp như ý muốn. 

Nối mi được thực hiện theo quy trình khép kín tại spa
Nối mi được thực hiện theo quy trình khép kín tại spa

Học cách nối lông mi đẹp ở đâu?

Học viên khi có nhu cầu tìm nơi hướng dẫn đào tạo nối mi đẹp thì không nơi nào qua được thương hiệu Black Peony. Vì đây là một địa chỉ đáp ứng đầy đủ những điều kiện tốt nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức về ngành nối mi một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất.

Bên cạnh đó bạn nên chọn những trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp, trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp như Thương hiệu Black Peony là địa chỉ để học nối mi tốt nhất cho các học viên.

BlackPeony là địa chỉ đào tạo học viên nối mi chuyên nghiệp Hà Nội
BlackPeony là địa chỉ đào tạo học viên nối mi chuyên nghiệp Hà Nội

Khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được tiếp xúc với công nghệ nối mi trực tiếp, tiến tiến của các nước. Sau khi học nối mi tại trung tâm học viên sẽ được bảo hành tay nghề trọn đời, học viên được học lý thuyết và thực hành song song với nhau.

Để đăng kí học cách nối lông mi đẹp hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.